Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông (Đợt 3/2018), VLVH (Đợt 2/2018)

Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng CNKH cho sinh viên hệ VLVH đợt 2, năm 2018 và sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông đại học đợt 3, năm 2018 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2019, thời gian cụ thể cho từng Khoa/ Bộ môn như sau:

Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp: Hệ chính quy tập trung, hệ Văn bằng 2 và liên thông, hệ Vừa làm vừa học.

Để tham dự lễ, sinh viên đăng ký và đóng phí tại phòng Công tác sinh viên (Phòng B002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng) từ ngày 04/3/2019 đến ngày 14/3/2019.

* Xem hướng dẫn Lễ tốt nghiệp tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.38293828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.