Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Vừa làm vừa học (Đợt 3 năm 2017)

Sinh viên đem theo giấy CMND hoặc Thẻ căn cước công dân để nhận Lễ phục và dự lễ.

Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2 và Vừa làm vừa học cho tất cả sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt 3/2017 vào ngày 30 và 31/3/2018, tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1.

Nay phòng Công tác sinh viên thông báo các nội dung cụ thể sau:

1. Về đăng ký dự Lễ tốt nghiệp:
- Sinh viên đăng ký dự Lễ và đóng lệ phí tại phòng Công tác sinh viên (phòng B.002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng);
- Thời hạn đăng ký: Từ ngày 19/3/2018 đến trước 16g00 ngày 28/3/2018; (giờ hành chính, sáng: 7g30-11g30, chiều: 13g30-17g00)
- Lệ phí: Sinh viên xem danh sách và mức phí dự lễ tại đây: Hệ chính quy, chính quy văn bằng 2; hệ Vừa làm vừa học.
- Khuyến khích đăng ký theo tập thể lớp/nhóm sinh viên, hoặc thông qua cơ sở đào tạo (hệ Vừa làm vừa học).

2. Về thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp, phát Lễ phục theo từng Khoa/Bộ môn:
2.1. Từ 7g30 – 11g30 ngày 30/3/2018 (thứ sáu):

2.2. Từ 7g30 – 11g30 ngày 31/3/2018 (thứ bảy)

Lưu ý:

- Sinh viên đem theo giấy CMND/Thẻ căn cước công dân để nhận Lễ phục và dự lễ;
- Sau khi lễ kết thúc, sinh viên vui lòng trả Lễ phục tại phòng Công tác sinh viên trước 11g30;

- Trường hợp sinh viên chưa đăng ký và nhận Lễ phục theo các ngày thông báo trên, sinh viên có mặt lúc 7g00 (Trước buổi lễ 1 giờ) để đăng ký tham dự và nhận Lễ phục.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.3829.3828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.