Mời sinh viên tham gia buổi giao lưu "Chuẩn mực công dân toàn cầu" và giới thiệu cuộc thi tuyển chọn sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn tại Đại học kinh doanh Harvard-Hoa Kỳ.

Nhà trường thông báo đến các đơn vị, sinh viên, học viên cao học về buổi giao lưu “Chuẩn mực công dân toàn cầu” và giới thiệu cuộc thi tuyển chọn sinh viên tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại Đại học Kinh doanh Harvard do ĐHQG-HCM tổ chức, thông tin Chương trình như sau:

- Thời gian: 14g30 – 17g00, thứ Ba, ngày 27 tháng 12 năm 216

- Địa điểm: Hội trường Khu Công nghệ phần mền, ĐHQG-HCM

- Diễn giả: Giáo sư Carlos Alberto Torres, Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục và Nghiên cứu thông tin – Đại học California, Los Angeles, Hoa Kỳ; Chủ tịch Chương trình Giáo dục Công dân toàn cầu của UNESCO

- Đối tượng tham dự: Sinh viên và học viên sau đại học.

- Ngôn ngữ: song ngữ Việt – Anh

>> Đăng ký tham dự chương trình trước ngày 26/12/2016  tại đây

Đây là chương trình hữu ích, phù hợp với chủ trương tăng cường giao lưu giữa các trường đại học, đẩy mạnh kỹ năng hội nhập của sinh viên hướng đến thế hệ sinh viên đáp ứng chuẩn mực công dân toàn cầu theo kế hoạch chiến lược của ĐHQG-HCM giai đoạn 2016 – 2020. Ngoài ra, chương trình sẽ công bố nội dung cuộc thi để tuyển chọn 05 sinh viên trong ĐHQG-HCM tham dự khóa đào tạo ngắn hạn tại Đại học Kinh doanh Harvard do phía đối tác tài trợ kinh phí.