* Thủ tục tạm ngưng học tập

1. Điều kiện tạm ngưng học tập:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung: thời gian nhận hồ sơ xin tục tạm ngưng bắt đầu từ đầu học kỳ đến trước khi thi học kỳ.
- Sinh viên các hệ khác: do lịch học đặc thù của các lớp thuộc hệ này, sinh viên khi làm thủ tục tạm ngưng cần xin ý kiến của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.

2. Thời gian tạm ngưng:
- Sinh viên hệ niên chế: 1 năm/1 lần tạm ngưng, không được tạm ngưng 2 năm liên tiếp.
- Sinh viên hệ tín chỉ: 1 HK/1 lần tạm ngưng hoặc 1 năm/1 lần tạm ngưng, không được tạm ngưng 2 năm liên tiếp.

3. Thủ tục tạm ngưng:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo, có xác nhận)
(3) Giấy xác nhận không nợ sách thư viện (xin tại Thư viện cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc Thư viện cơ sở Linh Trung)
- Sinh viên các hệ khác:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo/Khoa/Bộ môn/Cở sở đào tạo, có xác nhận của phòng Đào tạo)

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tạm ngưng:
Nộp hồ sơ trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 tại Phòng Công tác sinh viên
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM. ĐT: (08)38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: A.006, KP.6, Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: (08)37242720 - 116

5. Thời gian trả quyết định tạm ngưng: sau 15 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Công tác sinh viên nhận được hồ sơ hợp lệ.

Đinh Thị Tú Sương - 49 ngày

Thưa thầy cô!

Em muốn hỏi là hiện tai emmđang sấp thi kết thúc học kì 2 của năm hai. Em muốn thi xong bảo lưu kết quả thì có được không ạ? Hay là em phải làm hồ sơ bảo lưu trước khi thi kết thúc học kì hai của năm hai ạ?

Em xin cảm ơn!

Chào bạn, Bạn thi xong và chờ có điểm các môn đã thi thì mới làm thủ tục tạm ngưng nhé. Thân.

Hoàng Như Ý - 112 ngày

Cô ơi cho e hỏi bảo lưu kết quả khi chỉ xác nhận nhập học mà k nhập học bảo lưu có đc k ạ

Chào bạn, SV không được bảo lưu kết quả tuyển sinh, SV chỉ tạm ngưng sau khi học ít nhất 1 HK trở lên. Thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi 028 38293828 - 111. Thân,

Anh Thư - 118 ngày

Em chào thầy/cô,

 

Nếu em bảo lưu từ tháng 5/2019 đến 5/2020 thì tháng 6 em phải vào học hay khi kì mới bắt đầu (tháng 9) thì em mới phải vào học ạ? Em cảm ơn.

Chào bạn, bạn sẽ vào học tháng 9 nhé. Thân.

Nguyễn Thị Kim Liên - 160 ngày

Kinh gửi Thầy Cô!

Em tên là Nguyễn Thị Kim Liên, mã số sinh viên 1656150061. 
Em xin phép được trình bày vấn đề của mình : Em hiện tại đang đi học đầy đủ các buổi học ở trường nhưng không biết có sai sót gì mà bên trường báo lại là em đã nộp đơn xin bảo lưu học tập vào ngày 28/08 và được khoa duyệt. Em đảm bảo rằng em không viết đơn bảo lưu kết quả học tập của mình. Việc trên gây cho em khó khăn khi đóng học phí cũng như đăng kí các môn học trong học kì này. Vậy thầy cô cho em hỏi là em phải làm thế nào để tiếp tục học? Em cần làm những thủ tục nào để hủy tình trạng " Nghỉ học tạm thời" trên tài khoản sinh viên của em?
Hiện tại em rất hoang mang về vấn đề này nên em viết email này, mong Thầy / Cô giải đáp giúp em. Em chân thành cảm ơn.
 
Kính chúc Thầy/ Cô nhiều niềm vui,

Chào bạn, Nhà trường sẽ kiểm tra và phản hồi bạn qua email mà bạn cung cấp, bạn nhớ check email nhé. Thân.

Hoàng Thị Cúc - 207 ngày

Em có một vấn đề muốn trình bày như sau. em là sinh viên khoa Hàn quốc học khóa 2012, lẽ ra em phải tốt nghiệp năm 2016, nhưng do quá trình học em còn nợ 1 môn chưa giải quyết ,Vì lí do gia đình em có một số chuyện xảy ra nên đến bây giờ em vẫn chưa trả nợ môn và chưa tốt nghiệp được, bây giờ e có thể làm đơn xin giải trình và có thể cho e học lại môn đó và xin tốt nghiệp được không ạ? có cách nào để e có thể tốt nghiệp được không ạ? e rất mong nhận được hồi đáp của quý thầy cô. Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được tư vấn nhé. Thân.

Nguyễn Thị Thùy Trang - 226 ngày

Em xin kính chào thầy cô. Em là sinh viên năm nhất ngành giáo dục học K19 (2018-2022). Từ giữa học kì 1 gia đình em đang có một số chuyện gia đình nên là điểm thi em không đủ và điểm thi học kì 1 không có. Vậy em có được học tiếp không ạ??? Hay là em làm đơn xin tạm ngưng học được không ạ??? nhưng năm sau em học lại được không ạ??? Em mong thầy cô có thể giải đáp sớm cho em ạ. Em chân thành cảm ơn thầy cô ạ

 

Chào bạn, bạn phải có điểm ít nhất 1 HK thì mới làm thủ tục tạm ngưng được, trường hợp của bạn thì bạn nên liên hệ trực tiếp phòng CTSV (cơ sở 1) để được trao đổi, tư vấn. Thân.

Thúy Quỳnh - 292 ngày

Em là sinh viên năm 3. Hiện em đang muốn tạm ngưng học tập vì một vài lí do gia đình, cho em hỏi để thủ tục tạm ngưng được chấp nhận thì có điều kiện gì không ạ?

Chào bạn, bạn làm thủ tục tạm ngưng theo hướng dẫn tại đây:http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=8fdfefbb-7ab9-44ed-b5ea-a6d139d82fe7, bạn có thể tạm ngưng vì lý do cá nhân. Thân.

Nguyễn Lê Phương Hà - 350 ngày

em có một vấn đề muốn trình bày như sau. em là sinh viên khóa 2013, lẽ ra em phải tốt nghiệp năm 2017, nhưng do quá trình học em còn nợ môn chưa giải quyết hết, nên đến bây giờ em vẫn chưa tốt nghiệp được, vậy là em trễ 1 năm so với hạn của trường. vào tháng 10 này, em có đậu đi du học ở Nhật Bản 1 năm rưỡi. cho em hỏi là em có thể bảo lưu để đi Nhật về rồi học tiếp được không ạ? hiện em chỉ còn nợ 1 môn ở trường. Kính mong nhận được hồi đáp của quý thầy cô. Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn chỉ có tối đa 6 năm để hoàn tất chương trình học, tức là trong năm 2019 bạn phải hoàn tất và xét tốt nghiệp, việc bạn đi nước ngoài thì không phải làm thủ tục tạm ngưng (do hết khóa chính quy 4 năm). Thân.

Vũ Tuấn Anh - 356 ngày

Kính thưa quý thầy cô. Em tên Vũ Tuấn Anh. Sau khi học xong kỳ 2 Khóa 16 lớp văn bằng 2 hệ chính quy ngành Ngôn ngữ anh thì em xin bảo lưu. Vậy giờ em có thể trở lại học tiếp cùng khóa 17 không ạ? Nếu được thì thủ tục sẽ như thế nào? Rất mong nhận được sự quan tâm, giải đáp từ phía thầy cô. 

Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, bạn xem hướng dẫn nhập học tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=c0ed3851-c2ea-45be-8413-787936f00b1e. Thân.

Trương Ngọc Cát Tường - 483 ngày

Kính thưa thầy cô phòng ban, 
Hiện em là sinh viên năm 1 khoa Ngôn ngữ Đức đã học sang học kì 2 nhưng do gặp một số vấn đề nên hiện em muốn bảo lưu học tập. Thầy cô có thể cho em biết thủ tục rõ hơn và em xin ý kiến giáo viên bộ môn như thế nào, còn việc đóng học phí các học phần em đã đăng kí ở đâu được không ạ?
Em xin cảm ơn thầy cô ạ.
 

Chào em, thủ tục tạm ngưng em thảo khảo trong Sổ tay sinh viên hoặc tại đây:http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=8fdfefbb-7ab9-44ed-b5ea-a6d139d82fe7. Học phí em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để đóng nhé. Thân.

12
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.