* Thủ tục tạm ngưng học tập

1. Điều kiện tạm ngưng học tập:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung: thời gian nhận hồ sơ xin tục tạm ngưng bắt đầu từ đầu học kỳ đến trước khi thi học kỳ.
- Sinh viên các hệ khác: do lịch học đặc thù của các lớp thuộc hệ này, sinh viên khi làm thủ tục tạm ngưng cần xin ý kiến của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.

2. Thời gian tạm ngưng:
- Sinh viên hệ niên chế: 1 năm/1 lần tạm ngưng, không được tạm ngưng 2 năm liên tiếp.
- Sinh viên hệ tín chỉ: 1 HK/1 lần tạm ngưng hoặc 1 năm/1 lần tạm ngưng, không được tạm ngưng 2 năm liên tiếp.

3. Thủ tục tạm ngưng:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo, có xác nhận)
(3) Giấy xác nhận không nợ sách thư viện (xin tại Thư viện cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc Thư viện cơ sở Linh Trung)
- Sinh viên các hệ khác:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo/Khoa/Bộ môn/Cở sở đào tạo, có xác nhận của phòng Đào tạo)

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tạm ngưng:
Nộp hồ sơ trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 tại Phòng Công tác sinh viên
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM. ĐT: (08)38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: A.006, KP.6, Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: (08)37242720 - 116

5. Thời gian trả quyết định tạm ngưng: sau 15 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Công tác sinh viên nhận được hồ sơ hợp lệ.

Nguyễn Thị Thùy Trang - 7 ngày

Em xin kính chào thầy cô. Em là sinh viên năm nhất ngành giáo dục học K19 (2018-2022). Từ giữa học kì 1 gia đình em đang có một số chuyện gia đình nên là điểm thi em không đủ và điểm thi học kì 1 không có. Vậy em có được học tiếp không ạ??? Hay là em làm đơn xin tạm ngưng học được không ạ??? nhưng năm sau em học lại được không ạ??? Em mong thầy cô có thể giải đáp sớm cho em ạ. Em chân thành cảm ơn thầy cô ạ

 

Chào bạn, bạn phải có điểm ít nhất 1 HK thì mới làm thủ tục tạm ngưng được, trường hợp của bạn thì bạn nên liên hệ trực tiếp phòng CTSV (cơ sở 1) để được trao đổi, tư vấn. Thân.

Thúy Quỳnh - 73 ngày

Em là sinh viên năm 3. Hiện em đang muốn tạm ngưng học tập vì một vài lí do gia đình, cho em hỏi để thủ tục tạm ngưng được chấp nhận thì có điều kiện gì không ạ?

Chào bạn, bạn làm thủ tục tạm ngưng theo hướng dẫn tại đây:http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=8fdfefbb-7ab9-44ed-b5ea-a6d139d82fe7, bạn có thể tạm ngưng vì lý do cá nhân. Thân.

Nguyễn Lê Phương Hà - 131 ngày

em có một vấn đề muốn trình bày như sau. em là sinh viên khóa 2013, lẽ ra em phải tốt nghiệp năm 2017, nhưng do quá trình học em còn nợ môn chưa giải quyết hết, nên đến bây giờ em vẫn chưa tốt nghiệp được, vậy là em trễ 1 năm so với hạn của trường. vào tháng 10 này, em có đậu đi du học ở Nhật Bản 1 năm rưỡi. cho em hỏi là em có thể bảo lưu để đi Nhật về rồi học tiếp được không ạ? hiện em chỉ còn nợ 1 môn ở trường. Kính mong nhận được hồi đáp của quý thầy cô. Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn chỉ có tối đa 6 năm để hoàn tất chương trình học, tức là trong năm 2019 bạn phải hoàn tất và xét tốt nghiệp, việc bạn đi nước ngoài thì không phải làm thủ tục tạm ngưng (do hết khóa chính quy 4 năm). Thân.

Vũ Tuấn Anh - 137 ngày

Kính thưa quý thầy cô. Em tên Vũ Tuấn Anh. Sau khi học xong kỳ 2 Khóa 16 lớp văn bằng 2 hệ chính quy ngành Ngôn ngữ anh thì em xin bảo lưu. Vậy giờ em có thể trở lại học tiếp cùng khóa 17 không ạ? Nếu được thì thủ tục sẽ như thế nào? Rất mong nhận được sự quan tâm, giải đáp từ phía thầy cô. 

Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, bạn xem hướng dẫn nhập học tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=c0ed3851-c2ea-45be-8413-787936f00b1e. Thân.

Trương Ngọc Cát Tường - 264 ngày

Kính thưa thầy cô phòng ban, 
Hiện em là sinh viên năm 1 khoa Ngôn ngữ Đức đã học sang học kì 2 nhưng do gặp một số vấn đề nên hiện em muốn bảo lưu học tập. Thầy cô có thể cho em biết thủ tục rõ hơn và em xin ý kiến giáo viên bộ môn như thế nào, còn việc đóng học phí các học phần em đã đăng kí ở đâu được không ạ?
Em xin cảm ơn thầy cô ạ.
 

Chào em, thủ tục tạm ngưng em thảo khảo trong Sổ tay sinh viên hoặc tại đây:http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=8fdfefbb-7ab9-44ed-b5ea-a6d139d82fe7. Học phí em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để đóng nhé. Thân.

Lê Thị Hòa - 267 ngày

Em chào thầy cô ạ.

Hiện tại em đang học năm 3 rồi, nhưng từ khi bắt đầu năm 3 em không còn ngồi lớp nhiều nữa, thậm chí học kì một em cũng không có điểm thi, giờ cũng đã nửa nửa học kì 2 của năm 3 rồi, vậy coi như là 1 năm 3 đó em không đi học. Vậy có cách nào để em có thể tiếp tục theo học lại được không ạ ?

Chào em, SV muốn ngưng học phải làm thủ tục tạm ngưng, trường hợp em không làm tạm ngưng, khi xét tình trạng học vụ (HK này sẽ xét choHK trước, sắp tới Trường sẽ thông báo danh sách cảnh cáo học vụ, em nhớ theo dõi), có thể em sẽ có tên. Em không nói rõ là HK2 này em có đăng ký tín chỉ hay không, nếu có, em cứ đi học bình thường, cho đến khi nào có DS cảnh cáo học vụ nhé. Thân.

Nguyễn Thị Diễm Thúy - 278 ngày

Em chào thầy cô!

Em là sinh viên năm 3, e đã đăng kí học phần hk2 nhưng nhà em có việc em không thể tiếp tục học, e có thể xin hoãn lại 1 năm k ạ? Em cảm ơn.

Chào em, em làm hồ sơ tạm ngưng theo hướng dẫn trên website phòng, nộp hồ sơ về phòng CTSV. Thân

Nguyễn Thị Thiên Thanh - 344 ngày

Kính gửi Thầy/ Cô ,

 
Em tên là Nguyễn Thị Thiên Thanh, mã số sinh viên 1557060131. 
Em xin phép được trình bày vấn đề của mình : Sắp tới, em sẽ tham gia chương trình trao đổi sinh viên ở Nhật Bản từ tháng 3 đến tháng 8 /2018 nên em quyết định tạm hoãn học kỳ II năm học 2017 - 2018. Em đã xin được giấy quyết định cử đi nước ngoài từ phía Nhà trường, nhưng chưa thể làm bảo lưu được do em chưa có bảng điểm học kì I năm học 2017 - 2018. Hiện em đã thi cuối kỳ HK I xong và Khoa em sẽ bắt đầu chương trình học kì II từ ngày 15/1/2018 . Hiện em chưa có giấy bảo lưu, liệu em có phải tiếp tục đến lớp không ạ ? Hay em đã có thể nghỉ học và sẽ nộp đơn xin bảo lưu ngay sau khi có bảng điểm ? Trong trường hợp em vẫn phải đến lớp thì khi đóng học phí sẽ thế nào ạ ? 
Do em rất lo lắng bị khiển trách, kỷ luật về vấn đề học phí nên em viết email này, mong Thầy / Cô giải đáp giúp em. Em chân thành cảm ơn.
 
Kính chúc Thầy/ Cô nhiều niềm vui,

Chào bạn, bạn không cần phải đăng ký tín chỉ cho HK2 nhé, giờ bạn chỉ cần canh có điểm HK1 và làm hồ sơ tạm ngưng (thời gian tạm ngưng em ghi từ 1/2018 đến tháng 8/2018. Thân.

Đoàn Thị Ngọc - 356 ngày

Em chào Thầy Cô!

Em là sinh viên năm nhất. Vì vài lý do cá nhân nên em muốn bảo lưu học kỳ 2 . Hiện em chưa thi cuối kỳ. Cho em hỏi khi nào em có thể nộp thủ tục bảo lưu và sau này quay lại em có thể vừa học cùng với lớp hiện tại vừa học hoàn thành tín chỉ của kỳ 2 không ạ?

Chào em, khi có điểm thi cuối kỳ của HK1, em làm hồ sơ tạm ngưng nhé (tham khảo thủ tục tại website này). Sau khi tạm ngưng xong, em làm thủ tục nhập học lại cùng với khóa của mình, do học theo tín chỉ, nên em cứ sắp xếp đăng ký học những môn học mà em đã tạm hoạn. Thân.

Phan Tài Nhân - 434 ngày

E là sinh viên năm nhất. Cho em hỏi có thể tạm ngưng học một môn không. E bị tai nạn gãy tay, e muốn xin k học giáo dục thể chất có được k.

Chào bạn, SV năm nhất (khoá 2017) phải học ít nhất 1 HK mới có thể tạm ngưng học tập, trường hợp bạn bị gãy tay, bạn liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo/Bộ môn Gíao dục thể chất để được hoãn học nhé. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.