* Thủ tục tạm ngưng học tập

1. Điều kiện tạm ngưng học tập:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung: thời gian nhận hồ sơ xin tục tạm ngưng ngay khi bắt đầu học kỳ mới.
- Sinh viên các hệ khác: do lịch học đặc thù của các lớp thuộc hệ này, sinh viên khi làm thủ tục tạm ngưng cần xin ý kiến của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.

2. Thời gian tạm ngưng:
1 HK/1 lần tạm ngưng hoặc 1 năm/1 lần tạm ngưng, không được tạm ngưng 2 năm liên tiếp.

3. Thủ tục tạm ngưng:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo, có xác nhận)
(3) Giấy xác nhận không nợ sách thư viện (xin tại Thư viện cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc Thư viện cơ sở Linh Trung)
- Sinh viên các hệ khác:
(1) Đơn xin tạm ngưng, trong đơn cần có ý kiến xác nhận của Khoa/Bộ môn/Cơ sở đào tạo.
(2) Bảng điểm các HK đã học (xin tại phòng Đào tạo/Khoa/Bộ môn/Cở sở đào tạo, có xác nhận của phòng Đào tạo)

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ tạm ngưng:
Nộp hồ sơ trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 tại Phòng Công tác sinh viên
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, Tp.HCM. ĐT: (028)38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: P2.01, Nhà Điều hành, KP.6, Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: (028)37243302 - 4201

5. Thời gian trả quyết định tạm ngưng: sau 15 ngày làm việc kể từ ngày Phòng Công tác sinh viên nhận được hồ sơ hợp lệ.

Phan Thị Thuỳ Dương - 48 ngày

Em chào thầy/cô!

Em là sinh viên VB2 CQ Ngôn ngữ Anh khoá tháng 9/2019 (19B). Hiện em có nhu cầu bảo lưu 2 học phần 2 và 3. Nhưng lịch học HP2 chỉ sau thi hết HP1 có 4 ngày (thi xong 24/9, học lại 28/9), nên nếu phải nộp hồ sơ bảo lưu thì em nên tiến hành thế nào vì khi bắt đầu HK mới em chưa có điểm thi để nộp ngay. Cho em xin hướng dẫn về trường hợp này ạ. Em cảm ơn!

Chào bạn, nếu chưa kịp có điểm thi, bạn lên khoa xác nhận có học và thi vào trong đơn tạm ngưng nhé. Thân.

Hà Thu Hiếu - 135 ngày

Dạ thưa thầy cô. Em có làm thủ tục tạm ngưng xong rồi và được hẹn trả sau 15 ngày. Vậy nếu sau 15 ngày em chưa lên lấy thì sau có được lên lấy nữa không ạ.Em cảm ơn quý thầy cô nhiều ạ.

Chào bạn, bạn sắp xếp đến nhận quyết định nhé. Thân.

Nguyễn Phương Huy - 226 ngày

Cho e hỏi là nếu em đậu đại học , sau đó bảo lưu 1 năm, trong trường hợp em được gọi đi nghĩa vụ quân sự thì e có được bảo lưu nữa không ạ ?

Chào bạn, trường hợp bạn trúng tuyển NVQS thì bạn được phép bảo lưu nhé, thời gian bảo lưu tương ứng với thời gian bạn thực hiện NVQS. Thân.

Lê Thanh - 293 ngày

Kính chào thầy/cô,

Em đã nộp hồ sơ tạm ngưng đầy đủ nhưng lỡ làm mất giấy hẹn trả quyết định tạm ngưng thì có được đến nhận quyết định tạm ngưng không ạ?

Em xin cảm ơn!!

Chào bạn, được bạn nhé, mang theo thẻ SV nha. Thân.

Nhật Ngân - 364 ngày

Kính chào Thầy/Cô,

Vì hiện tại em đang cần bảng điểm khá gấp, em có thể đến phòng đào tạo trực tiếp đăng kí xin in bảng điểm và nhận ngay bảng điểm không ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào em, em vui lòng gọi 028 38293828 - 112 để phòng Đào tạo trả lời em nha. Thân.

PHẠM VŨ QUỲNH ANH - 397 ngày

Chào cô,

Em xin trình bày trường hợp của em như sau: Em học hệ liên thông K2015, trong quá trình học em có xin bảo lưu kết quả học tập trong năm 2017. Và đầu năm 20118, khi em quay lại để hoàn thành những môn em chưa học thì gần kết khóa học kỳ 3 của K2016. nên phải chờ sang học kỳ 4 để cùng học với K2016. Em có liên hệ trường về việc này, thì trường bảo em đã hết thời gian học, và sẽ bị hủy toàn bộ kết quả học trong suốt quá trình học. Cô cho em hỏi là phòng đào tạo có thể xem xét cho em hoàn thành 1 môn còn lại của em được không ạ? Vì em không được thông báo về thời gian sau khi bảo lưu thì phải hoàn thành tất cả các môn học ạ.

Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn nên liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn, hỗ trợ bạn về thời gian xét TN nhé. Thân.

Hoàng Thị Thơ - 415 ngày

Em là sinh viên năm 4 có mong muốn đi du học và bảo lưu một năm, cho em hỏi làm sao để rút học bạ cấp 3 ạ, em cảm ơn ạ!

Chào bạn, học bạ cấp 3 trường chỉ giữ bản sao của bạn thôi. Thân.

Trần Thùy Quyên - 432 ngày

Cô ơi em có đăng ký in bảng điểm nhận tại cơ sở Thủ Đức. Cô cho em hỏi cụ thể nhận tại phòng nào ở cơ sở TĐ ạ ?

Phòng A006bis nhé em!

Hoàng Qui - 442 ngày

Cô ơi cho em hỏi nếu em học xong năm nhất và do việc gia đình nên em muốn tạm bảo lưu 2 học kì liên tục nhưq em không trực tiếp nộp hồ sơ phòng đào tạo mà em nhờ bạn nộp hộ thì có được chấp nhận kq bảo lưu không ạ?

Chào bạn, hồ sơ đầy đủ thì vẫn nộp giúp được nhé. Thân.

Trần Ngọc Thiên Duyên - 454 ngày

Dạ thưa thầy cô
Em vừa rồi nộp giấy báo điểm thpt và giấy báo điểm năng lực để vào trường mình, em chưa nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết, chưa đóng học phí. Nhưng vì lí do gia đình nên bây giờ em muốn xin rút không học ở trường mình nữa. Em có được rút không ạ? Và nếu được thì em cần chuẩn bị những gì ạ?
Rất momg thầy cô trả lời sớm giúp em.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ tư vấn nhé. Thân.