Thông báo phỏng vấn sinh viên dự tuyển học bổng VietHope

Nhà trường vừa nhận được thông báo của Quỹ học bổng Viethope về kết quả sơ loại và danh sách sinh viên dự vòng phỏng vấn học bổng Viethope năm học 2018-2019 (xem danh sách) như sau:

Thời gian: Từ 13h-17h chiều Chủ Nhật 25/11/2018

Địa điểm: Phòng I.24_Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Lưu ý:
- Khi tham dự phỏng vấn Sinh viên nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN hay CMND
- Trong trường hợp sinh viên nếu bận thi Học kỳ không thể tham dự buổi phỏng vấn, vui lòng thông báo cho Trường để báo lại cho VietHope biết ít nhất 2 ngày trước ngày phỏng vấn để sắp xếp, nêu rõ họ tên sinh viên, mã số hồ sơ VietHope và lý do bận
- Sinh viên cần check email thường xuyên để nhận các thông tin liên quan đến việc phỏng vấn hay trao học bổng.
- Sinh viên sẽ mất cơ hội được nhận Học Bổng nếu không tham dự buổi phỏng vấn mà không có lý do.
- Sinh viên nhận được email vui lòng hồi đáp lại với Nhà trường qua địa chỉ email này. Nhà trường sẽ không hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, thắc mắc trong các trường hợp vắng mặt không có lý do chính đáng.