Thông báo về Lễ trao học bổng Pony Chung năm 2015

Lễ trao học bổng diễn ra vào lúc 09g00 sáng thứ năm, ngày 26 tháng 11 năm 2015

Theo Công văn số 2097/ĐHQG-CTSV ngày 17 tháng 11 năm 2015 của Ban CTSV về việc trao học bổng Pony Chung cho sinh viên trong năm học 2015 - 2016 . Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các sinh viên (xem thông báo và danh sách sinh viên được nhận học bổng tại đây) thời gian và địa điểm cụ thể của Lễ trao học bổng như sau:

- Thời gian: 09g00 sáng thứ năm, ngày 26 tháng 11 năm 2015

- Địa điểm: Phòng D201 (Nhà D)Trường Đại học KHXH&NV. Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

- Lưu ý: Mỗi sinh viên phải tự chuẩn bị một thư cảm ơn (viết bằng tiếng Anh), chuyển cho đơn vị tài trợ khi đến tham dự buổi lễ trao học bổng.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo đến sinh viên nhận học bổng và bắt buộc phải có mặt để tham dự. Để thêm phần trang trọng, sinh viên khi tham dự phải ăn mặc trang nhã, lịch sự (áo sơ mi trắng, quần tây, mang giày) không có mặt xem như tự ý hủy kết quả học bổng.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.