(Bão Tembin) Thông báo thay đổi lịch thu BHYT 2018

Trước diễn biến phức tạp của bão Tembin, Nhà trường thông báo toàn thể sinh viên và học viên sau đại học được nghỉ từ 12 giờ trưa ngày 25/12/2017 đến hết ngày 26/12/2017 để phòng tránh bão. (Xem văn bản)

Do chiều ngày 25/12 và cả ngày 26/12 trùng lịch thu BHYT, nay Nhà trường thông báo thay đổi như sau:

- Sinh viên các khoa/bộ môn có lịch thu BHYT vào chiều ngày 25/12 sẽ chuyển qua ngày 02/01/2018 (thứ ba)

- Sinh viên các khoa/bộ môn có lịch thu BHYT vào ngày 26/12 sẽ chuyển qua ngày 03/01/2018 (thứ tư).