Trao học bổng Pony Chung

Ngày 26/11/2015, tại Trường ĐH KHXH&NV, Quỹ Học bổng Pony Chung đã trao 30 suất học bổng cho SV, học viên cao học (HVCH) các trường thành viên ĐHQG-HCM.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Khắc Cảnh- Phó Hiệu trưởng ĐH KHXH&NV; PGS.TS. Trần Thiên Phúc, Phó Hiệu trưởng thường trực ĐHBK TP.HCM; PGS.TS.Võ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng ĐH CNTT; TS.Trần Tiến Khoa, Phó Hiệu trưởng ĐH Quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, đơn vị trong ĐHQG-HCM có SV, HVCH được nhận học bổng; Ngài Chung, Mong-gyu - Chủ tịch Tập đoàn Hyundai; Ngài Kim, Chul-su - Chủ tịch Quỹ Pony Chung đã dự buổi lễ.

Ngài Kim, Chul-su - Chủ tịch Quỹ Pony Chung phát biểu trong lễ trao HB

Trong tổng số 30 suất học bổng (500 USD/suất) được trao, Quỹ Học bổng Pony Chung dành 10 suất cho các HVCH, 20 suất dành cho SV các trường thành viên ĐHQG-HCM. Trường ĐH KHXH&NV có 4 SV và 01 HVCH được nhận học bổng Pony Chung trong dịp này.

Ngài Kim, Chul-su và TS. Nguyễn Đức Nghĩa trao HB cho SV

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đức Nghĩa đã gửi lời cảm ơn tới Công ty phát triển Huyndai cũng như Quỹ Pony Chung đã đồng hành, hỗ trợ SV, HVCH ĐHQG-HCM trong thời gian qua, đồng thời khẳng định, chương trình học bổng (cùng với việc cấp học bổng sau đại học tại Hàn Quốc) có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ, đào tạo nguồn lực trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQG-HCM.
Ngài Kim, Chul-su cho biết, Quỹ học bổng Pony Chung được thành lập vào năm 2005 nhằm tưởng nhớ, đề cao sự nghiệp của Chủ tịch Chung Se Yung - nhà sáng lập ngành công nghiệp xe hơi Hàn Quốc. Ngài Kim, Chul-su tin rằng trên nền tảng hợp tác tốt đẹp giữa Chương trình học bổng Pony Chung, Công ty Phát triển Huyndai và ĐHQG-HCM, những SV, HVCH được nhận học bổng Pony Chung sẽ là những người có phẩm chất, trình độ và năng lực tốt, đáp ứng sự nghiệp phát triển của Việt Nam cũng như đóng góp vào tình hữu nghị, sự phát triển và hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.TS. Nguyễn Khắc Cảnh và Ngài Chung, Mong-gyu chụp ảnh cùng SV, HVCH


SV Võ Nhật Huy tặng hoa nhà tài trợ

Thay mặt các SV, HVCH nhận học bổng, Võ Nhật Huy, SV năm thứ 4, Khoa Tâm lý, ĐH KHXH&NV đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn, biết ơn tới lãnh đạo Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) và Quỹ Học bổng Pony Chung.
Phòng CTSV
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.