Học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2014-2015 (Gia hạn nộp hồ sơ đến 31/10/2014)

Với mục đích giúp đỡ và động viên sinh viên tỉnh Trà Vinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học đang học tập tại thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu tổ chức Chương trình cấp xét học bổng năm học 2014 – 2015 cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cụ thể như sau:
* Tiêu chuẩn:
- Sinh viên thường trú tại Trà Vinh.
- Điểm trung bình năm học 2013 – 2014 và điểm trung bình tích lũy ≥ 7.5.
- Diện ưu tiên (sinh viên là người dân tộc Khmer, gia đình thuộc hộ nghèo, diện chính sách) được xét với mức điểm ≥ 6.5
(Không xét cấp học bổng cho sinh viên năm cuối và sinh viên các ngành đã có chế độ đài thọ chi phí học tập).
* Hồ sơ học bổng bao gồm:
- Đơn xin học bổng (Tải mẫu)
- Bảng điểm năm học 2013 - 2014 (do P.Đào tạo cấp, có xác nhận)
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo (có công chứng) hoặc giấy xác nhận gia đình diện chính sách, là người dân tộc Khmer (nếu có)
- Bản sao CMND có công chứng không quá 6 tháng và các giấy tờ có liên quan khác (nếu có)
* Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
Sinh viên nộp hồ sơ đến ngày 31/10/2014 theo hai hình thức:
1. Thông qua đại diện sinh viên:
Thạch Thị Sô Kha – ĐT: 0167.4564.866; Email: sokhanva678@gmail.com
2. Nộp trực tiếp tại Văn phòng liên lạc của Quỹ: 813 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10 (gặp cô Vy).
Phòng CTSV kính đề nghị các Khoa/Bộ Môn hỗ trợ thông báo thông tin học bổng này đến sinh viên.