Thông báo thay đổi thời gian Lễ tốt nghiệp của buổi sáng ngày 29/12/2020

Do sáng ngày 29/12/2020, toàn bộ lãnh đạo Nhà trường được triệu tập tham dự Hội nghị thường niên ĐHQG-HCM năm 2020, nên Nhà trường thông báo thay đổi thời gian lễ tốt nghiệp của những ngành (Ngôn ngữ Anh, Xã hội học, Nhật Bản học, Đông phương học) có lịch lễ SÁNG NGÀY 29/12/2020 thay đổi như sau:

- Thời gian dời qua chiều ngày 29/12/2020 (từ 13 giờ - 17 giờ)

- SV vẫn nhận lễ phục vào chiều 28/12/2020 (Mang theo CMND và phiếu đăng ký dự lễ).

Lịch những ngành khác vẫn diễn ra bình thường.