Tân sinh viên khoá 2014 nhập học

Sáng 26-8-2014, sinh viên trúng tuyển vào trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã có ngày làm thủ tục nhập học đầu tiên tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.

8 khoa mở đầu cho chuỗi ngày tiếp nhận tân sinh viên ngày 26 - 8 gồm: Báo chí truyền thông, Văn học ngôn ngữ, Địa lý Lịch sử,Thư viện và thông tin học, Nhân học, Triết học, Xã hội học. Các tân sinh viên đến làm thủ tục đã được hướng dẫn đến bàn trực từng khoa. Tại đây, các sinh viên tình nguyện sẽ hướng dẫn tân sinh viên điền hồ sơ, nộp học phí, khám sức khoẻ và cuối cùng là hoàn tất thủ tục nhập học tại hội trường C. Trong thời gian này, Nhà trường huy động đông đảo cán bộ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, sinh viên tình nguyện các khoa đến giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và hiệu quả.
Cổng thông tin điện tử Trường giới thiệu một số hình ảnh của ngày nhập học đầu tiên của tân sinh viên khoá 2014.

Phụ huynh và tân sinh viên từ xa đến nhập học.

TS. Nguyễn Khắc Cảnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng kiểm tra công tác chuẩn bị của các khoa.

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn thủ tục nhập học.

Hình ảnh đẹp thường thấy mỗi dịp tân sinh viên nhập học.

Phụ huynh và tân sinh viên được hướng dẫn các thủ tục nhập học tại bàn trực.

Phụ huynh và tân sinh viên tại điểm khám sức khoẻ.

Điểm tiếp nhận hồ sơ và phát thẻ SV.

Phòng máy để tân sinh viên nhập thông tin cá nhân.

Nhà trường bố trí phòng nghỉ cho phụ huynh.
Bạn Phạm Thị Ngọc Biển, thủ khoa kì thi đại học 2014 của trường chia sẻ: trong ngày đầu tiên đến trường, các tân sinh viên đã được các anh chị khoá trện hướng dẫn chu đáo nên không mất nhiều thời gian làm thủ tục nhập học.

Bạn Ngọc Biển và mẹ trong ngày nhập học.
Đoàn trường cũng mang đến ngày nhập học quầy trưng bày các sản phẩm mang đậm bản sắc Xã hội Nhân văn như sổ tay, huy hiệu, dây đeo, bút bi… mang hình ảnh Nhà trường.

Vật phẩm lưu niệm đến từ Đoàn trường.

Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ tiến hành thủ tục nhập học cho tân sinh viên khoá 2014 trong 3 ngày 26, 27, 28-8-2014.

Nguồn: hcmussh.edu.vn