Thông báo thu hồ sơ xét trợ cấp xã hội của sinh viên học kỳ 1, năm học 2020-2021

Căn cứ theo các quy định hiện hành, Nhà trường thông báo thu hồ sơ xét trợ cấp xã hội (TCXH) đối với sinh viên hệ chính quy trong học kỳ 1, năm học 2020-2021 như sau:

1. Đối tượng:

Lưu ý:
- Mức trợ cấp: 140.000đ/tháng x 5 tháng/học kỳ;
- Tất cả bản sao phải có chứng thực;
- Sinh viên đối tượng 4 đã nhận TCXH trong học kỳ 2, năm học 2019-2020 phải nộp lại hồ sơ mới để được tiếp tục xét cấp TCXH trong học kỳ này.

- Tải mẫu đơn đề nghị xét TCXH tại đây.

- Tải mẫu xác nhận thường trú tại đây.

2. Đăng ký xét TCXH:
- Sinh viên đăng ký trực tuyến tại liên kết: http://bit.ly/TCXH-SV
- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 29/10 đến 13/11/2020;
- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng P2.01-Nhà Điều hành, Cơ sở Thủ Đức).
Thông tin chi tiết và thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 028. 3829.3828, số nội bộ: 111.

Lê Thị Hồng - 23 ngày

Em muốn hỏi là về cái TCXH ấy ạ, các bằng chứng liên quan đến hoàn cảnh khó khăn cụ thể là gì ạ?

Chào bạn, bạn nộp giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thể làm đơn viết tay hoặc theo mẫu của địa phương (nếu có). Thân.