Thông báo kết quả đề cử sinh viên nhận học bổng Mobifone năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số 128/ĐHQG-CTSV ngày 26 tháng 02 năm 2018 của Ban CTSV về việc tuyển chọn các sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động tham gia dự tuyển học bổng của Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Mobifone).
Theo tinh thần của công văn trên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tuyển chọn được 05 sinh viên đủ tiêu chuẩn tham gia dự tuyển học bổng Mobifone năm học 2018-2019, cụ thể như sau: