Thông tin thêm về việc đóng bảo hiểm y tế của sinh viên, năm học 2015-2016

Việc tham gia bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với tất cả sinh viên.

1. Sinh viên bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) theo thông báo và lịch đóng tại đây.
2. Sinh viên đã đóng BHYT năm học 2015-2016 tại KTX hoặc tại Trường (Xem danh sách) thì không phải đóng nữa.
3. Đại diện lớp/nhóm sinh viên có thể thu BHYT tập trung và lập danh sách theo mẫu (tải mẫu, sheet 1 là dành cho thu tiền BHYT, sheet 2 là dành cho sinh viên nộp photo thẻ bảo hiểm/biên nhận đã đóng BHYT), đại diện lớp/nhóm sinh viên nộp về Phòng CTSV theo thông báo trên.
4. Sinh viên tham khảo các cơ sở khám chữa bệnh ban đầu (năm 2015) tại TP. Hồ Chí Minh tại đây để đăng ký khi mua BHYT.
Mọi thắc mắc vui lòng gọi (08) 38293828 - 111.