Tham quan và giao lưu với các đơn vị trong Khu đô thị ĐHQG-HCM

Vào chiều ngày 31 tháng 12 năm 2013, Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM đã tổ chức đoàn tham quan và giao lưu với các đơn vị thuộc hệ thống ĐHQG-HCM trong Khu đô thị ĐHQG-HCM, do TS. Nguyễn Đức Lộc - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên làm trưởng đoàn.

Hiện nay sinh viên các năm từ thứ nhất đến thứ ba của Trường đều học tại Cơ sở Linh Trung - Thủ Đức và đa số nội trú trong KTX của ĐHQG-HCM, một số thuê nhà trọ ở ngoài nhưng cũng nằm trong khu đô thị ĐHQG-HCM, chuyến thăm quan nhằm mục đích tìm hiểu và nắm bắt tốt hơn nữa đời sống sinh viên, các loại hình dịch vụ phục vụ sinh viên, quy hoạch và cách tổ chức... tại khu đô thị ĐHQG-HCM để nâng chất hơn nữa công tác sinh viên của Nhà trường.

Tham gia đoàn tham quan còn có Ban chủ nhiệm và Cán bộ phụ trách công tác sinh viên của các Khoa/Bộ môn: Địa lý, Đông phương học, Giáo dục, Ngữ văn Đức, Nhân học, Triết học, Văn hóa học, Xã hội học, Đô thị học, Ngữ văn Ý, Du lịch, Quan hệ quốc tế và đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.


Đoàn cán bộ của trường chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Trung tâm QLKTX ĐHQG-HCM

Trong khuôn khổ thời gian một buổi chiều, Đoàn đã tham quan tổng thể quy hoạch khu Đô thị, giao lưu với cán bộ-nhân viên Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐHQG-HCM. Nhân dịp này, TS. Nguyễn Đức Lộc đã đại diện Đoàn chúc Tết và cảm ơn TT QLKTX ĐHQG-HCM đã tổ chức tốt đời sống sinh viên, làm cho KTX không chỉ là nơi sinh viên nội trú mà là môi trường để sinh viên rèn luyện và trưởng thành. Trong đó, Trung tâm cũng đã hết sức quan tâm hỗ trợ sinh viên của Trường, góp phần cùng Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng công tác sinh viên trong những năm qua. Sau thời gian làm việc với Trung tâm, Đoàn đã đi thăm, động viên các sinh viên của Trường đang nội trú tại ký túc xá, trước khi bước vào kỳ thi học kỳ I, năm học 2013 – 2014 và dịp Tết Dương lịch.


Phòng tập thể hình của sinh viên tại Trung tâm QLKTX ĐHQG-HCM


Đoàn thăm quan cùng Ban lãnh đạo Trung tâm QLKTX ĐHQG-HCM tại Ký túc xá khu B

Cùng trong chương trình của Đoàn, Ban chủ nhiệm các Khoa/Bộ và các đơn vị trong Trường đã giao lưu với các đơn vị trong hệ thống ĐHQG-HCM. Chuyến tham quan đã mang lại nhiều thông tin cần thiết và bổ ích và chắc chắn sẽ góp phần quan trong vào việc nắm bắt tình hình sinh viên của các khoa/bộ môn.


Đoàn giao lưu với cán bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng, ĐHQG-HCM


TS. Nguyễn Đức Lộc tặng quà cho các đơn vị trong chuyến thăm quan

Phòng Công tác sinh viên
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.