Thông báo kết quả dự kiến học bổng KKHT HK 2 2019-2020

Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên học kỳ 2 năm học 2019-2020, Nhà trường thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng khuyến khích học tập của sinh viên các khóa tuyển sinh năm 2015 (Khoa Ngữ văn Nga), 2016, 2017, 2018 và 2019 như sau:

* Danh sách dự kiến SV được nhận HB tại đây.

Nhà trường đề nghị các khoa/bộ môn thông báo rộng rãi cho sinh viên được biết. Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập, sinh viên liên hệ Phòng Công tác sinh viên (email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn). Thắc mắc liên quan đến kết quả học tập, sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo (email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn).
Thời gian tiếp nhận thông tin phản hồi: từ ngày 10/11/2020 đến ngày 25/11/2020. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.