Chương trình học bổng WCCC năm 2019

Theo Biên bản ghi nhớ giữa Nhà trường và Tổ chức World Citizens Commemorative Centre For Education, Peace Work and Research, Nhật Bản (WCCC). Năm 2019, WCCC tiếp tục tài trợ một số suất học bổng dành cho sinh viên của Trường, cụ thể như sau:

(*) Không áp dụng đối với khoa Việt Nam học

* Tải đơn dự tuyển học bổng WCCC.

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo và xét chọn 01 sinh viên cho từng đối tượng theo tiêu chuẩn của học bổng trên. Công văn đề cử và hồ sơ học bổng vui lòng gửi về Phòng Công tác sinh viên trước ngày 27 tháng 9 năm 2019. Trường hợp khoa/bộ môn không có đề cử cũng gửi công văn về phòng Công tác sinh viên trong thời gian trên.