Ngày hội việc làm "JOB FAIR 2017 – WHERE YOU BELONG"

EVENT DESCRIPTION
Một công việc yêu thích tại một môi trường làm việc năng động, với mức thu nhập ổn định là mong ước của tất cả các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường. Với mục tiêu cùng vời nhà trường trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng thực tế mà nhà tuyển dụng yêu cầu nhằm chuẩn bị cho hành trình tìm việc trong tương lai, trường Đại học Quốc tế tổ chức chương trình NGÀY HỘI VIỆC LÀM – IU JOB FAIR vào trung tuần tháng 5 hàng năm. Ban tổ chức mong muốn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên tham dự cái nhìn thực tế về thị trường lao động và cách thức phát huy năng lực của bản thân sau những năm tháng học tập trên giảng đường đại học.

Chương trình Job Fair 2017 năm nay với sự tham dự của hơn 60 doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố, đem lại hơn 1000 cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian và các cơ hội thực tập cho sinh viên Đại học Quốc Tế nói riêng và sinh viên trong khối ĐHQG nói chung. Job Fair 2017 sẽ diễn ra từ 8h00 đến 16h00 ngày thứ sáu 12/05/2017 tại khuôn viên trường Đại học Quốc tế cơ sở Thủ Đức.



 

IU JOB FAIR là gì?

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – IU JOB FAIR là một trong những sự kiện vô cùng được mong đợi, bởi chính nó tạo ra cầu nối giữa doanh nghiệp và các cử nhân tương lai. Các doanh nghiệp tham gia có cơ hội tìm được các ứng cử viên sáng giá và các bạn sinh viên có thể tìm hiểu cũng như giới thiệu bản thân đến các doanh nghiệp tiềm năng. Kể từ năm 2017, sự kiện sẽ được đổi tên thành ""JOB FAIR"" 2017 nhằm mở rộng quy mô cho chương trình, khuyến khích sinh viên trong khối các trường trực thuộc Đại học Quốc Gia đến tham dự.

Đến với JOB FAIR 2017, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tương tác với nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ các lĩnh vực khác nhau từ kinh tế đến kỹ thuật như: PRDUDENTIAL VIETNAM, NGÂN HÀNG EXIMBANK, UNILEVER, WORLDQUANT, BOSCH VIETNAM, NGÂN HÀNG HSBC, GRAB TAXI, IT CONSULTIS, CSC VIETNAM, OPPO VIETNAM, INTEL VIETNAM, ACCA, VIETNAM AIRLINE, CGV, ….


TẠI SAO NÊN THAM GIA JOB FAIR 2017?

JOB FAIR 2017 – Một sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên của tất cả các trường đại học trên toàn thành phố. Đến với chương trình, sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng Anh văn, các khóa học kĩ năng, các phần quà và sản phẩm vô cùng hấp dẫn từ các doanh nghiệp tham gia. Ngoài ra, chương trình còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực các nước và chương trình văn nghệ đặc sắc.

Điểm đặc biệt nhất tại chương trình là các bạn sinh viên sẽ được sửa CV và tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để nhận ngay những cơ hội việc làm thật hấp dẫn! Một cơ hội quý báu cho sinh viên năm 3, năm 4 tìm được công việc phù hợp với mong ước trước ngưỡng cửa bước vào thị trường lao động đầy tính cạnh tranh; một dịp hiếm có để sinh viên năm 1, năm 2 tìm đáp án cho hàng trăm câu hỏi về nghệ nghiệp, định hướng và phát triển khả năng của bản thân, tạo hành trang cho việc ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.


Ngày hội việc làm - Job Fair 2017 dành cho những ai:
Ngày hội việc làm - JOB FAIR 2017 năm nay được mở rộng quy mô để chào đón tất cả các bạn sinh viên IU, VNU cũng như các bạn sinh viên đến từ tất cả các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.
• Nếu bạn là sinh viên năm 1, năm 2 đang cần định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, bồi dưỡng các kĩ năng cần thiết, hay tìm các công việc part-time để trau dồi kinh nghiệm - hãy đến với JOB FAIR 2017.
• Hoặc nếu bạn đã là sinh viên năm 3, năm 4 đang nỗ lực tìm kiếm một vị trí thực tập phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân; IU JOB FAIR sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Thông tin về Ngày hội việc làm - Job Fair 2017:
• Thời gian: 8g00 - 16g00, ngày 12/05/2017 (Thứ sáu)
• Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
• Vào cửa miễn phí. Đặc biệt ngay từ bây giờ các bạn có thế nộp CV của mình qua cổng thông tin của chương trình JOB FAIR 2017 để CV các bạn đến tay trực tiếp nhà tuyển dụng trước khi chương trình diễn ra và nhận các phần quà hấp dẫn của chương trình: www.iujobhub.com/dkjobfair

Thông tin chi tiết về doanh nghiệp tham dự và các chương trình, hoạt động tại Ngày hội việc làm – JOB FAIR 2017 vui lòng xem tại:
• Website: www.iujobhub.com
• Fanpage: www.facebook.com/iujobhub

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.