Học bổng POSCO TJ Park Foundation năm học 2019-2020

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Quỹ học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc. Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng POSCO TJ Park tiếp tục cấp học bổng cho các sinh viên của Trường. Nội dung chi tiết như sau:

1. Số lượng: 10 suất cho toàn ĐHQG-HCM;

2. Giá trị học bổng: 1.000 USD/suất;

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 5 (khoa ngữ văn Nga);
- Điểm trung bình học tập năm học 2018-2019 ≥ 8,5 và không có môn nào học lại;
- Điểm rèn luyện ≥ 80 điểm;
- Ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng POSCO TJ Park năm học 2018-2019;
- Chưa nhận học bổng tài trợ của tổ chức, cá nhân nào khác trong năm học 2019-2020.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Bảng thông tin cá nhân có dán hình 3x4 (tải mẫu);
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (02 học kỳ), có xác nhận của Trường;
- Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích.

Phòng Phòng Công tác sinh viên đề nghị mỗi khoa/bộ môn xét chọn một sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên. Công văn đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên vui lòng gửi về Phòng CTSV trước ngày 30 tháng 8 năm 2019.