Thông báo thu BHYT 2016 đợt tiếp theo

Thời gian thu: từ ngày 21/3/2016 đến hết ngày 25/3/2016

Sau 4 đợt thu tập trung BHYT, vẫn còn một số sinh viên chưa đóng BHYT, nay Nhà trường thông báo đợt thu BHYT mới, số tháng được hưởng BHYT là 9 tháng (từ tháng 4 đến tháng 12/2016).

- Mức thu: 326.025đồng/SV

- Thời gian thu: từ ngày 21/3/2016 đến hết ngày 25/3/2016

- Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (cả 2 cơ sở).

* Lưu ý:

- Sinh viên đã mua BHYT bên ngoài trường thì photo biên nhận/biên lai/thẻ BHYT nộp về Phòng Công tác sinh viên cũng trong khoảng thời gian trên.

- Hiện đã có 3 đợt phát thẻ BHYT cho SV, SV theo dõi danh sách có thẻ tại đây, nhanh chóng đến phòng Công tác sinh viên cơ sở Linh Trung để nhận thẻ.

- Nhà trường yêu cầu tất cả SV thực hiện đúng thời gian như trên để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Các sinh viên không tham gia BHYT sẽ bị xem xét kỷ luật cảnh cáo theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế.

Lê Thị Nữu Ước - 1697 ngày

Chào thầy cô,

 Hiện tại em có tên trong danh sách bị kỷ luật vì không đóng BHYT, em có thẻ BHYT theo diện hộ cận nghèo và không có biên lai nhưng em có giấy xác nhận hộ cận nghèo thì em photo thẻ BHYT và GXN hộ cận nghèo nộp cho phòng CTSV hay sao ạ?

Hiện tại thẻ 2015 của em đã hết hạn và ở xã chưa cấp thẻ 2016 vậy em photo thẻ năm 2015 được không ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!

Chào em, em làm đơn xin xác nhận của địa phương là đang chờ cấp thẻ BHYT diện hộ nghèo nhé. Nộp đơn đã có xác nhận tại Phòng CTSV. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.