Những điều cần biết khi tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp chính quy, văn bằng 2 đợt 2/2017

Mang theo CMND/Thẻ CCCD/Hộ chiếu bản chính, thẻ SV khi đi dự lễ.

>> Sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2 được công nhận tốt nghiệp đợt 2/2017 xem chi tiết hướng dẫn lễ tại đây.

>> Sinh viên xem lại thông báo lễ, thời gian đăng ký, nhận áo lễ tại đây.

Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi: 028 38293828 - 111.

Trần VănTuấn Em - 200 ngày

Thưa thầy cô! Lễ Tốt Nghiệp của sinh viên là rất quan trọng vì đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên. Bởi vậy buổi lễ cần tổ chức một cách trang trọng và tôn trọng tấm bằng của sinh viên hơn nữa.

Vừa rồi em có đi dự Lễ Tốt nghiệp đợt 2 của trường, em thấy mỗi bạn SV cầm tấm bằng như một bìa giấy cứng, không biết cất vào đâu bỏ balo thì sợ nhăn, mà gấp lại cũng không xong...

Những năm trước làm lễ tốt nghiệp Trường mình có Phôi bằng cho SV để lưu giữ bằng tốt nghiệp. Sao năm nay lại bị thu lại ạ?

Em muốn có được phôi bằng lưu giữ bằng tốt nghiệp thì phải đăng ký ở đâu ạ?

Rất mong thầy cô xem xét em cảm ơn!

Chào bạn, Kể từ tháng 10/2017 Đại học Quốc gia thay đổi mẫu phôi bằng, mẫu này không có kèm theo bìa (bạn nhầm bìa với phôi, phôi là cái bằng có in thông tin của mấy bạn lên đó, còn cái bìa là cái màu xanh trao trên hội trường lúc lễ), ĐHQG hoàn toàn không phát hành bìa cho phôi bằng mới, Nhà trường linh động dùng bìa cũ để nghi thức lễ được đầy đủ. (Vì bìa cũ không dùng cho phôi bằng mới, bìa cũ là bìa của những SV tốt nghiệp những đợt trước đó nhưng chưa đến nhận bằng) Vì lý đó như trên nên từ đợt tốt nghiệp của bạn không có bìa kèm theo, cái này là tình hình chung của toàn hệ thống ĐHQG. Thân.