Thông báo kết quả xét Học bổng KKHT HKI năm học 2018-2019

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2018 – 2019, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn xét học bổng KKHT của sinh viên các khóa 2014 (khoa Ngữ văn Nga), 2015, 2016, 2017 và 2018 như sau:

* Danh sách chi tiết tại đây (Đối với khoa Đô thị học, Báo chí và Truyền thông, Ngữ văn Italia sinh viên xem kết quả tại văn phòng Khoa)

Các sinh viên có tên trong danh sách cần cung cấp thông tin tài khoản cá nhân để được chuyển khoản học bổng khuyến khích học tập. (cung cấp số tài khoản ngân hàng tại đây).

Các trường hợp không cung cấp hoặc sai thông tin tài khoản, sinh viên sẽ không nhận được học bổng khuyến khích học tập trong học kỳ này. Thời gian kiểm tra và cập nhật thông tin tài khoản: trước ngày 20/5/2019.

Đặng Hồng Thắm - 176 ngày

Dạ thầy/ cô cho em hỏi khoảng thời gian nào trường sẽ chuyển HB KKHT ạ? Em cảm ơn!

Chào bạn, Trường đang hoàn tất các thủ tục cần thiết, trong tháng này sẽ chuyển HB đến TK của SV. Thân.