Học bổng Thakral In Sewa năm 2017

Theo tinh thần thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. Từ năm 2011, Tổ chức In Sewa Ltd. sẽ trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên khuyết tật có ý thức phấn đấu vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG-HCM). Thông tin học bổng như sau:

Số lượng học bổng:
01 suất.

Giá trị học bổng: 285,71 USD/ sinh viên/ năm.

Tiêu chuẩn:
+ Sinh viên năm thứ nhất năm học 2016-2017, có kết quả học tập học kỳ I đạt loại giỏi (ĐTB ≥ 8.00) và có kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên (ĐRL ≥ 80).
+ Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ưu tiên sinh viên diện khuyết tật.

Hồ sơ gồm:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
- Phiếu điểm học kỳ 1 năm học 2016-2017 có xác nhận của nhà trường;
- Giấy xác nhận các thành tích, giải thưởng (nếu có);
- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của địa phương (nếu có);
- Giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan chuyên môn có thẩm quyền (nếu có).
Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi thông tin Học bổng trên cho sinh viên được biết, hồ sơ dự tuyển Học bổng vui lòng gửi về Phòng CTSV trước 11h30 ngày 26 tháng 5 năm 2017.