Học bổng AEON năm 2016

Số lượng của học bổng : 05 suất

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty AEON 1% Nhật Bản, hàng năm Công ty AEON sẽ tài trợ một số suất học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Tp.HCM. Tiêu chí cụ thể như sau:

Số lượng của học bổng:
05 suất

Điều kiện xét tuyển:
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, tư cách đạo đức tốt;
- Là sinh viên chính quy năm thứ 3 (khóa 2014), trừ Bộ môn Nhật Bản học.
- Điểm trung bình học tập năm học 2015 – 2016 từ 8.0 trở lên;
- Chưa được nhận học bổng tài trợ nào trong năm học 2016 - 2017.

Hồ sơ học bổng bao gồm:
1. Đơn xin học bổng (viết tay, bằng tiếng Việt);
2. Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật của địa phương (nếu có);
3. Phiếu điểm học tập năm học 2015 – 2016 (02 học kỳ) có xác nhận, đóng dấu;
Lưu ý: Các giấy tờ trên phải đựng trong một túi hồ sơ, bên ngoài ghi rõ “Học bổng AEON năm 2015” và đầy đủ các loại giấy tờ, thông tin cá nhân liên quan.

Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ Môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Sinh viên nộp trực tiếp hồ sơ về Phòng CTSV trước 17 giờ 00 ngày 14 tháng 10 năm 2016.

>> Xem văn bản.