Danh sách chính thức HB KKHT học kỳ 1 năm học 2016 – 2017

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Học kỳ 1 năm học 2016-2017, Phòng CTSV thông báo điểm chuẩn chính thức xét Học bổng KKHT của sinh viên khóa 2012 (Ngữ văn Nga), 2013, 2014, 2015 và 2016 như sau:

* Xem danh sách các sinh viên nhận học bổng, sinh viên có thể xem chi tiết tại đây

Lưu ý:
- Học bổng KKHT Bộ môn Lưu trữ học và Quản trị văn phòng sẽ được bổ sung sau.

- Để nhận được học bổng KKHT, sinh viên cần phải có số tài khoản ngân hàng và cung cấp cho Nhà trường (bấm vào đây để cung cấp tài khoản). (Sinh viên chưa có tài khoản có thể liên hệ tại: Agribank Chi nhánh TP.HCM – Phòng Dịch vụ. Địa chỉ: 2A Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM; ĐT: 08.38211877).
- Tiền học bổng sẽ được chuyển vào tài khoản Ngân hàng mang tên sinh viên, những sinh viên không cung cấp Thông tin tài khoản hoặc thông tin sai sẽ không được nhận học bổng.