Học bổng Công ty AEON năm học 2018-2019

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM và Công ty AEON 1% Nhật Bản. Hàng năm Công ty AEON sẽ tài trợ một số suất học bổng cho sinh viên của Nhà trường theo các tiêu chí cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất

2. Điều kiện xét tuyển:

- Là sinh viên hệ chính quy tập trung, năm thứ 3 (khóa 2016 - 2020);

- Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn;

- Điểm trung bình học tập năm học 2017 – 2018 ≥ 8.0, điểm rèn luyện ≥ 80 điểm;

- Chưa được nhận học bổng tài trợ nào khác năm học 2018 – 2019 và không đi du học nước ngoài từ 3 tháng trở lên trong suốt thời gian nhận học bổng này;

- Cam kết tham dự lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào tháng 12/2018.

3. Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);

- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn;

- Phiếu điểm học tập năm học 2017 – 2018 (02 học kỳ);

- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích, hoạt động rèn luyện (nếu có);

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Mỗi khoa/ Bộ môn xét chọn từ 1 đến 2 sinh viên đạt tiêu chí tham gia dự tuyển học bổng này. Công văn đề cử và hồ sơ dự tuyển vui lòng gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 15 tháng 11 năm 2018.