Học bổng Tập đoàn LOTTE năm 2019

Số lượng: 08 suất, giá trị học bổng: 400 USD/suất.

Theo thông báo của Tập đoàn LOTTE, Hàn Quốc. Năm 2019, Tập đoàn Lotte sẽ tiến hành trao một số suất học bổng dành cho sinh viên vượt khó học tập của nhà Trường. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng: 08 suất.

2. Giá trị học bổng: 400 USD/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy năm thứ 3, 4 hoặc năm thứ 5 (đối với khoa Ngữ văn Nga);
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn;
- Điểm trung bình học kỳ 1, năm học 2018 – 2019 ≥ 7.00;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2018 - 2019.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải 2 mẫu tại đây);
- Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn;
- Phiếu điểm học kỳ 1, năm học 2018 – 2019 có xác nhận của Phòng Đào tạo;
- Bản photo các giấy chứng nhận, thành tích (nếu có).

Phòng Công tác sinh viên đề nghị BCN các Khoa/ Bộ môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Mỗi Khoa/ Bộ môn xét chọn 1 sinh viên đạt tiêu chí tham gia dự tuyển học bổng này. Công văn đề cử và hồ sơ dự tuyển học bổng của sinh viên vui lòng gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 21 tháng 02 năm 2019.