Kết quả và Lễ trao học bổng của công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam năm học 2018-2019

Nhà trường vừa nhận được công văn số 2340/ĐHQG-CTSV về kết quả xét duyệt và Lễ trao học bổng dành cho sinh viên được nhận học bổng của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (xem công văn)

1.  Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng:

- Thời gian: 16g00 ngày 7/12/2018
- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

2 . Danh sách sinh viên nhận học bổng:

Lưu ý:

- Khi đến dự lễ vui lòng đem theo thẻ sinh viên và giấy tờ tùy thân có dán ảnh;
- Trang phục lịch sự, sinh viên vui lòng chuẩn bị một thư cám ơn ngắn để gửi cho Nhà tài trợ.