Thông báo về việc tuyển sinh SV vào KTX Cỏ May năm học 2019-2020

KTX Cỏ May thuộc hệ thống các doanh nghiệp Cỏ Mây được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2016, với mục đích hưởng ứng chương trình "Tiếp bước sinh viên nghèo - Học giỏi" của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, năm học 2019-2020 KTX Cỏ May tiếp tục tuyển sinh sinh viên ở KTX.

* Sinh viên xem điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển, chính sách hỗ trợ ... tại đây.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ sau ngày có kết quả trúng tuyển đại học đến hết ngày 15/8/2019.

- Địa điểm: Văn phòng Ban quản lý KTX Cỏ May - KP6, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức (đường số 4 trong khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh).

- Điện thoại liên lạc: Văn phòng Ban Quản lý KTX Cỏ May (028) 66.813.039 hoặc 0913.887.055.