Thông báo triệu tập sinh viên tham dự lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Ngày 09/9/2019, Nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 tại cơ sở Thủ Đức. Phòng Công tác sinh viên thông báo một số nội dung sau:

1. Thành phần triệu tập:
- Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn trường, khóa đào tạo 2015-2019: 01 sinh viên;
- Sinh viên thủ khoa tuyển sinh năm 2019: 03 sinh viên;
- Học viên thủ khoa tuyển sinh sau đại học năm 2019-đợt 1: 03 học viên;
- Sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy tập trung, hệ chính quy-chương trình đào tạo chất lượng cao khóa 2019-2023: 3.422 sinh viên.

2. Thời gian - địa điểm: Sinh viên có mặt lúc 07:30, thứ hai ngày 09 tháng 9 năm 2019 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở Thủ Đức.

3. Lưu ý:

- Sinh viên tham dự Lễ khai giảng mặc trang phục lịch sự, hạn chế mang theo cặp, ba lô, túi xách.

- Sinh viên được triệu tập tham dự Lễ Khai giảng được giải quyết nghỉ học 01 buổi của môn học, chương trình học đang diễn ra.

- Để công tác chuẩn bị được diễn ra chu đáo, sinh viên đăng ký tham dự Lễ khai giảng tại địa chỉ: https://bitly.vn/9d1c hoặc dùng smartphone quét mã QR bên dưới để mở trang đăng ký: