Kết quả học bổng Vừ A Dính năm học 2017-2018

Nhằm hỗ trợ sinh viên các dân tộc ít người có điều kiện tiếp tục học tập, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Học bổng Vừ A Dính triển khai thực hiện chương trình học bổng Vừ A Dính năm học 2017-2018.

Sau khi xem xét hồ sơ dự tuyển học bổng của sinh viên, Hội đồng Quản lý Quỹ quyết định trao học bổng cho 12 sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập khá giỏi, rèn luyện tốt (xem danh sách)

Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào lúc: 8h00 ngày 03/4/2018

Địa điểm: Trường Dự bị Đại học TPHCM, 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

Lưu ý:
- Sinh viên đến dự lễ trao học bổng đem theo THẺ SINH VIÊN và giấy CMND/ Thẻ căn cước công dân;
- Trang phục lịch sự: áo sơ mi trắng, quần tây hoặc jean/kaki trơn (không phá cách, cách điệu); váy nữ phải là váy dài qua đầu gối;
- Giấy chứng nhận và tiền hỗ trợ học bổng sẽ được trao trực tiếp tại Lễ trao học bổng vì thế các bạn sắp xếp đến tham dự đầy đủ. Trường hợp sinh viên vắng mặt không có lý do chính đáng, Nhà trường sẽ không hỗ trợ giải quyết khiếu nại, thắc mắc về sau.