Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Khai khóa của ĐHQG-HCM

Lễ diễn ra ngày 05 tháng 10 năm 2019 (thứ bảy) tại Hội trường Trần Chí Đáo, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Thực hiện tinh thần công văn số 1642/ĐHQG-CTSV về công tác chuẩn bị Lễ Khai khóa năm học 2019-2020, của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng Công tác sinh viên thông báo một số nội dung sau:

1. Thành phần triệu tập:
- Sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn trường, khóa 2015-2019: 01 sinh viên;
- Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, năm học 2018 - 2019;
- Sinh viên khóa tuyển sinh 2019 có điểm trúng tuyển cao: 220 sinh viên.

Xem danh sách tại đây

2. Thời gian – địa điểm: Sinh viên có mặt lúc 07:00, ngày 05 tháng 10 năm 2019 (thứ bảy) tại Hội trường Trần Chí Đáo, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

3. Trang phục: Sinh viên tham dự Lễ Khai khóa mặc trang phục lịch sự, quần tây sẫm màu, áo sơ mi trắng hoặc sáng màu, mang giày; váy nữ phải là váy dài qua gối, đeo thẻ sinh viên, hạn chế mang theo cặp, ba lô, túi xách.

Lưu ý: Sinh viên có tên trong danh sách triệu tập được chấp thuận giải quyết vắng 01 buổi học có phép.
Vì tính chất quan trọng của sự kiện, phòng Công tác sinh viên đề nghị sinh viên tham dự đầy đủ.