Kết quả chính thức HB KKHT học kỳ 2 năm học 2016 – 2017

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2016 – 2017 , Phòng Công tác sinh viên thông báo điểm chuẩn chính thức xét học bổng KKHT của sinh viên khóa 2013, 2014, 2015 và 2016 như sau:

>> Xem chi tiết danh sách sinh viên nhận học bổng tại đây.

* Lưu ý: những sinh viên được nhận học bổng nhưng trong danh sách trên, tại sheet "Tổng hợp đủ" > cột “tài khoản cá nhân” chưa có tài khoản ngân hàng sẽ cung cấp số tài khoản theo THÔNG BÁO NÀY.