Thông báo nhận hồ sơ đăng ký lưu trú KTX 135B Trần Hưng Đạo, quận 1 (đợt 3 2019-2020)

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký vào ở KTX 135B Trần Hưng Đạo, Quận 1 (đợt 3, năm học 2019-2020) cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Nữ sinh viên.

2. Hồ sơ:

- Đơn đăng ký lưu trú (tải tại đây).
- Các loại giấy tờ chứng nhận đối tương ưu tiên (nếu có)

3. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

- Phòng Công tác sinh viên tại 1 trong 2 cơ sở. (Linh Trung: A.006, Đinh Tiên Hoàng: B.002).
- Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9/2019.