Thông báo gia hạn thời gian dự tuyển học bổng AEON năm 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên được nhận học bổng của AEON 1%, phòng Công tác sinh viên thông báo gia hạn thời gian dự tuyển học bổng AEON năm 2019 như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất.
Học bổng được trao trong 02 năm học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

2. Giá trị học bổng: 435 USD/suất

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3 (khóa 2017 - 2021);
- Có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, kết quả học tập từ 8.00 trở lên;
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác năm học 2019-2020;
- Cam kết tham dự lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019 và không đi du học nước ngoài từ 12 tháng trở lên trong suốt thời gian nhận học bổng.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn dự tuyển học bổng (tải mẫu);
- Bản sao giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn về kinh tế;
- Phiếu điểm năm học 2018-2019 (02 học kỳ);
- 01 bài luận ngắn bằng tiếng Việt về chủ đề Leadership/Social Issue Awareness (tự chọn, khoảng 500 chữ)

- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích, hoạt động rèn luyện (nếu có);

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn thông báo sinh viên được biết. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Công tác sinh viên trước ngày 30 tháng 10 năm 2019.