Thông báo kiểm tra, cập nhật tài khoản nhận HB KKHT và TCXH (lần 2)

Vừa qua, Nhà trường đã tiến hành chuyển khoản Học bồng Khuyến khích học tập, Trợ cấp xã hội dành cho các sinh viên được xét duyệt.
Tuy nhiên, một số tài khoản ngân hàng do sinh viên cung cấp chưa chính xác (Sinh viên xem danh sách tại đây).

* Sinh viên bấm vào đường dẫn này để kiểm tra, cung cấp số tài khoản.

Để đảm bảo quyền lợi, Nhà trường yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách nhanh chóng kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng và tiến hành cập nhật tài khoản cá nhân từ nay đến hết ngày 21/12/2018.

Trần Thị Xuân Mai - 325 ngày

Em thấy thông báo là Trường đã chuyển tiền rồi nhưng em kiểm tra tài khoản cá nhân vẫn chưa có ạ. Thầy/Cô kiểm tra lại giúp em với ạ.

Em cảm ơn Thầy/Cô ạ!.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để thầy/cô kiểm tra lại nhé, số ĐT: 028 38293828 - 115. Thân.

Vương Thị Kim Ngân - 346 ngày

Em chào Thầy/Cô,

Em cảm ơn Thầy/Cô ạ!.

Chào Ngân, bạn phản hồi thông tin cá nhân và vấn đề của bạn vào email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn. Thân.