Chương trình Học bổng Ninh Thuận năm 2017

Theo công văn số 1930/ĐHQG-CTSV về việc triển khai học bổng tỉnh Ninh Thuận dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi. Năm 2017, ĐHQG-HCM và UBND Tỉnh Ninh Thuận tiếp tục triển khai Chương trình Học bổng Ninh Thuận, cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 03 suất.

2. Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận;
- Điểm trung bình học tập năm học 2016-2017 ≥ 7.5, ĐRL ≥ 70;
- Có hoàn cảnh khó khăn: hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật…;
- Đã tham gia ít nhất 01 hoạt động vì cộng đồng;
- Ưu tiên sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

4. Hồ sơ gồm:
- Phiếu thông tin cá nhân (tải mẫu), có đóng dấu giáp lai của trường;
- Bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2016-2017, có xác nhận của trường;
- Bản sao các giấy khen, chứng nhận giải thưởng, danh hiệu về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động – phong trào;
- Giấy xác nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);
- Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú;
- Bản sao Thẻ nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM (nếu có).

Sinh viên nộp hồ sơ học bổng về Phòng CTSV trước 16h00 ngày 13 tháng 11 năm 2017.