Thông báo cuộc thi "Duyên dáng áo dài" 2018

THÔNG BÁO LẦN 1
CUỘC THI DUYÊN DÁNG ÁO DÀI 2018


* Xem kế hoạch, quy chế cuộc thi, tiêu chí và thang điểm.


I. QUY ĐỊNH CHUNG ĐỐI VỚI THÍ SINH:

1. Thí sinh phải có mặt trước giờ quy định trong chương trình của Ban Tổ chức ít nhất 30 phút để điểm danh và chuẩn bị dự thi. Khi còn 05 phút đến lượt thi mà thí sinh vắng mặt không có lý do chính đáng thì sẽ bị đưa ra khỏi danh sách dự thi và bị hủy kết quả thi của các nội dung trước đó.
2. Thí sinh dự thi phải mặc trang phục áo dài do thí sinh tự chuẩn bị, đeo biển số báo danh trước ngực trong suốt quá trình tham gia thi.
3. Quy định trang phục áo dài: Áo dài công sở, lễ hội, dạ tiệc, cho phép sử dụng áo dài cách tân nhưng vẫn phải giữ được giá trị truyền thống (kín đáo, lịch sự), không mặc chất liệu vải quá mỏng, màu sắc trang phục lót không quá nổi bật. Lưu ý: thí sinh không được mặc trang phục áo dài váy đụp.
3. Tất cả các thí sinh đối với Bảng cá nhân (A1, A2, A3) và đội thi đối với Bảng tập thể (B1, B2) được chọn vào vòng Bán kết hoặc vòng Chung kết đều phải tham gia đầy đủ các hoạt động theo lịch do Ban tổ chức quy định. Thí sinh bỏ một trong những nội dung và hoạt động thi sẽ không được công nhận kết quả thi.
5. Danh sách thí sinh thi theo từng buổi phụ thuộc vào thứ tự thi trước vòng sơ khảo (cũng là số báo danh) và sẽ được công bố trước ngày thi. Ở vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và vòng Chung kết, vẫn giữ nguyên số báo danh và thi theo thứ tự từ số báo danh nhỏ đến số báo danh lớn.
6. Nội dung và hình thức ở từng vòng thi do Ban Giám khảo quy định, thí sinh phải chấp hành nghiêm túc. Nếu vi phạm thì tùy theo mức độ sẽ bị trừ điểm hoặc không được công nhận kết quả thi.
7. Điểm cuối cùng của thí sinh ở từng vòng thi là điểm trung bình của các thành viên trong Ban Giám khảo. Điểm trung bình của các thí sinh ở mỗi vòng thi được xếp thứ tự từ cao xuống thấp và là căn cứ để chọn thí sinh vào vòng thi tiếp theo hoặc trao giải thưởng.
8. Thí sinh phải có thái độ đúng mực và trung thực khi tiếp nhận và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Thí sinh có hành vi ứng xử thiếu văn hóa trong quá trình thi sẽ bị đình chỉ thi và hủy toàn bộ kết quả thi.
9. Thí sinh không được hút thuốc và uống rượu bia trong thời gian diễn ra Cuộc thi.
10. Thí sinh phải chấp hành nghiêm túc theo sự điều hành của Ban Tổ chức Cuộc thi.


II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI:

1. Vòng Sơ khảo:
 Địa điểm: Sân 4A – Nhà Văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Thời gian: lúc 18g00 các ngày 01 và ngày 02 tháng 3 năm 2018; các ngày 04 đến ngày 07 tháng 3 năm 2018.
 Ban Tổ chức sẽ thông báo số báo danh cho tất cả các thí sinh.
 Danh sách và thứ tự dự thi sẽ căn cứ theo số báo danh từ nhỏ đến số báo danh lớn và sẽ được Ban Tổ chức công bố tại fanpage Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 vào ngày 28 tháng 2 năm 2018.
2. Vòng Bán kết:
 Địa điểm: Hội trường – Nhà Văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Thời gian: lúc 18g00 các ngày 15 đến 18 tháng 3 năm 2018.
 Danh sách và thứ tự thi sẽ được Ban Tổ chức công bố tại fanpage Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 vào ngày 20 tháng 3 năm 2018.
3. Vòng Chung kết và Trao giải:
 Địa điểm: Quảng trường Thuận Kiều – The Garden Mall, số 190 Hồng Bàng, phương 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 Thời gian: lúc 18g00 ngày 23 tháng 3 năm 2018.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.