Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông, Vừa làm vừa học (Đợt 1/2019)

Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên hệ Chính quy, văn bằng 2, liên thông, vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp đợt 1, năm 2019 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 (Hội trường D), vào chiều ngày 17/7 và chiều ngày 18 tháng 7 năm 2019, thời gian cụ thể cho từng Khoa/ Bộ môn như sau:

* Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp: Hệ chính quy tập trung, hệ Văn bằng 2 và liên thông (xem danh sách và phí dự lễ tại đây), hệ Vừa làm vừa học (xem danh sách và phí dự lễ tại đây) tốt nghiệp đợt 1/2019.

Để tham dự lễ, sinh viên đăng ký và đóng phí tại phòng Công tác sinh viên (Phòng B002, cơ sở Đinh Tiên Hoàng) từ ngày 08/7/2019 đến ngày 12/7/2019.

* Khi đến nhận lễ phục, dự lễ sinh viên mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu.

* Xem hướng dẫn Lễ tốt nghiệp tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.38293828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.