Chương Trình dự tuyển Đại sứ thân thiện của Tòa Tháp 101 Đài Bắc - Đài Loan

Dành cho sinh viên đã nhận học bổng Lawrence S.Ting

Nhằm vận động các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp cùng tham gia nhân rộng hoạt động công ích xã hội. Lãnh đạo Tòa tháp Đài Bắc 101 và quỹ học bổng Lawrence S.Ting tổ chức cuộc thi tìm hiểu về nguồn gốc quá trình xây dựng, trưởng thành, phát triển của Tòa Tháp Đài Bắc 101 và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

03 sinh viên có bài viết xuất sắc nhất với nội dung phong phú và mang tính sáng tạo, sẽ được tham gia chương trình tham quan, học tập tại tòa tháp 101 Đài Bắc-Đài Loan và giao lưu với sinh viên của một trường Đại học –Đài Loan.

Chương trình sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho 3 học viên đi du lịch tham quan Đài Loan (5 ngày 4 đêm) dự kiến vào mùa đông năm 2017 hoặc mùa hè năm 2018.


* Đối tượng: sinh viên đã nhận học bổng Lawrence S.Ting các năm.


* Thời gian và hình thức nộp bài: từ ngày ra thông báo đến ngày 21/07/2017, gửi bài qua email quoctrong@hcmussh.edu.vn.


* Thể lệ chương trình xem tại đây.

 

* Các tài liệu liên quan tham khảo tại đây.


* Chương trình du lịch Đài Loan như sau:
1. Chuyến Du lịch Đài Loan, trong đó, có 1 đến 2 ngày phối hợp với kế hoạch hoạt động của tòa tháp 101.
2. Tại Tòa Tháp Đài Bắc 101 sẽ tiến hành nghi thức khen thưởng 3 học viên được đánh giá xứng danh là “ Đại sứ thân thiện 101 Đài Bắc ( họp báo), buổi hội nghị sẽ do lãnh đạo Tòa tháp Đài Bắc 101 và lãnh đạo cấp cao Phú Mỹ Hưng , Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tiếp đón, dự kiến mời đại diện Quan chức nhà nước tham dự lễ, tiếp theo là tham quan LEED kiến trúc xanh, siêu thị và tham quan Đài Cảnh quan Đài Bắc 101. Ngoài ra sẽ sắp xếp đến tham quan “Discovery Center of Taipei” Trung tâm lưu trữ tư liệu của Chính phủ TP Đài Bắc, tiếp theo là giao lưu học thuật với sinh viên trường Đại học Chính trị.
3. Sau khi về Việt Nam, đề nghị 3 học viên phát biểu hoặc viết bài thu hoạch về chuyến tham quan Đài Loan này với đề tài: “Tôi tham quan Đài Loan, tôi yêu Tòa tháp 101 Đài Bắc” gởi cho Quỹ đăng tin trong tập san Phú Mỹ Hưng, những bài viết xuất sắc nhất sẽ xem xét và chọn lựa kênh truyền thông để đưa tin.
4. Quỹ chúng tôi xét thấy đây là một chương trình khá bổ ích cho sinh viên, kết hợp tham quan và trải nghiệm về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, học tập giá trị cốt lõi và sách lược mang tầm nhìn xa của văn hóa doanh nghiệp, giao lưu với sinh viên bản địa, cũng là cơ hội cho sinh viên biết quan tâm xã hội nhiều hơn nữa, học hỏi được nhiều kiến thức, cũng là cơ hội trau dồi thêm năng lực ngoại ngữ giao tiếp, xứng danh là “Đại Sứ thân thiện” của Tòa Tháp 101 Đài Bắc.
5. Quỹ chúng tôi tin rằng dưới sự nhiệt tình ủng hộ, chỉ đạo và sự tích cực tham gia của sinh viên là yếu tố thực hiện thành công chương trình này, cũng mong rằng sinh viên của các trường sẽ tiếp tục nghiên cứu thảo luận, kêu gọi các tổ chức xã hội và các mạnh thường quân tham gia một cuộc vận động thực hiện chương trình: “tôi yêu tài nguyên”, “ tái sử dụng vật tư ” “Tận dụng giá trị của những phế liệu” với mô hình mới là thu gom, tập kết, phân phối lại các vật tư, thiết bị đã qua sử dụng của công ty, xí nghiệp đào thải ra, quyên tặng cho các tổ chức xã hội công ích giúp cho những tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng, đặc biệt là cộng đồng ở vùng sâu vùng xa ./

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.