Thông báo học bổng Kumho Asiana 2020

Với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Năm 2020, Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana tiếp tục triển khai cấp học bổng cho tân sinh viên vượt khó, học giỏi. Thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 02 suất.

2. Giá trị học bổng: 2.150.000đ/học kỳ/sinh viên.
Học bổng được trao trong 04 năm học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

3. Tiêu chí xét tuyển:
- Tân sinh viên có điểm đầu vào cao và có hoàn cảnh khó khăn;
- Không thuộc các ngành Ngoại ngữ ngoại trừ sinh viên Khoa Hàn Quốc học.

4. Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:
- Báo cáo kết quả học tập định kỳ theo thông báo của Quỹ học bổng;
- Học bổng sẽ ngừng cấp nếu sinh viên thuộc một trong các trường hợp: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của Nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật; không đủ sức khỏe học tập.

5. Hồ sơ gồm:
- Lý lịch sinh viên có xác nhận của Trường (tải mẫu);
- Đơn xin tài trợ học bổng (tải mẫu);
- Bản photo Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT;
- Bản photo Giấy báo nhập học;
- Bản photo Giấy CMND hoặc Thẻ CCCD;
- Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo/cận nghèo,…;
- Các chứng nhận khác (nếu có): Học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố…

Nhà trường đề nghị các khoa/bộ môn thông báo về chương trình học bổng cho sinh viên được biết.

Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002-Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng P2.01-Nhà điều hành, Cơ sở Thủ Đức) trước ngày 03 tháng 11 năm 2020.