Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (08) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (08) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Võ Thị Xuân Hạ - 5 ngày

Em chào thầy,cô ạ. Em là sinh viên năm nhất. Cho em hỏi là đã qua đợt đóng học phí mà em chưa đóng kịp nên cho em hỏi nhà trường còn đợt nào nữa không ạ hay có cách nào để em nộp học phí không ạ? Em xin cám ơn!

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính của Trường để được giải đáp. ĐT: 08 38293828 - 115. Thân.

Nguyễn Đinh Đình Diễn Thiên - 15 ngày

Chào Thầy Cô, Cho em hỏi về vấn đề miễn giảm. Là đợt kì 2 này khi nào có danh sách được miễn giảm thế ạ? Đã 1 tháng mà vẫn chưa có kết quả ạ? Em lo lắm. không biết làm thế nào? Mong Thầy Cô trả lời hộ em ạ!! Em xin cảm ơn!!

Chào em, phòng đang xét hồ sơ miễn giảm và sẽ ra danh sách trong thời gian sớm nhất. Thông tin được cập nhật tại websita này. Thân.

Nguyễn Hữu Thanh - 17 ngày

Em chào thầy cô. Vì lí do gia đình nên em cần bảo lưu ngay bây giờ. Hiện giờ em có thể bảo lưu không ạ? Bây giờ cũng đến kì đóng học phí. Nếu em bảo lưu thì em vẫn phải đóng học phí ạ?

Chào em, em làm thủ tục bảo lưu theo hướng dẫn tại mục TƯ VẤN SINH VIÊN, nếu quyết định bảo lưu thì không đóng học phí nhé. Thân.

Lăng Thị Lan - 18 ngày

 Em thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số, học kỳ 1 vừa rồi em đã làm hồ sơ và có tên trong danh sách được nhận tiền hỗ trợ, mà đến nay em vẫn chưa được nhân ạ, cho em hỏi là số tiền đó học kỳ 2 gửi luôn hay sao ạ?

Em mong được giải đáp, em xin chân thành cảm ơn ạ.

Chào em, em liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính để được giải đáp nhé. ĐT: 08 38293828 - 115, gặp cô Vân. Thân.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt - 34 ngày

Em chào thầy cô. Hiện nay em là sinh viên năm nhất. Em đang có ý định chuyển ngành. Thầy cô cho em hỏi điều kiện chuyển ngành và thủ tục là những gì ạ? Điểm thi THPTQG em năm 2016 cao hơn điểm chuẩn 2016 ngành em muốn chuyển qua ạ. Em cảm ơn ạ.

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo của Trường để được tư vấn nhé. ĐT: 08 38293828 - 112 Thân.

Hoàng Dương Bình - 44 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ!

Em hiện là sinh viên năm nhất của trường, vì lí do sức khỏe nên em dự định sau khi kết thúc năm nhất sẽ chuyển về một trường đại học khác trong nội thành TPHCM để tiện đi lại và gần gia đình để học tiếp. Tuy nhiên, do trường em định chuyển đến không có ngành em đang học nên em dự định chuyển sang ngành khác (nhưng cùng nhóm ngành xã hội). Em muốn hỏi về thủ tục chuyển trường và vì em không theo học tiếp ngành học hiện tại khi qua trường mới nên trong học kì này em có cần phải hoàn tất các môn chuyên ngành không ạ hay chỉ cần hoàn tất các môn đại cương ạ? 

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô ạ!

Chào em, em đã đăng ký tín chỉ cho HK hiện tại thì em nên học và thi các môn đã đăng ký, vì nếu em không học và thi một số môn chuyên ngành, điểm số sẽ là O, ảnh hưởng đến điểm trung bình học tập chung của cả HK. Em gọi 08 38293828 - 111 để được tư vấn thủ tục chuyển trường. Thân.

Nguyễn Thị Anh - 51 ngày

Dạ em chào thầy cô, em bị lỡ mất đợt đóng BHYT đợt 1, em nghe các anh chị khoá trên nói sẽ có đợt 2 nhưng em đợi 2 tháng vẫn không có đợt 2 ạ? Em vẫn chưa nộp BHYT như vậy có bị kỉ luật không ạ? Em xin cảm ơn.

Chào em, chắc em chưa nắm thông tin, Nhà trường thông báo thu BHYT đợt 2 tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=27349428-0cde-4066-ac7d-6063238d0ba6

Nguyễn Thị Thu Trang - 61 ngày

Dạ thưa, biết được thông báo phòng ctsv, có tổ chức nhận hồ sơ đăng kí lấy bằng lái xe máy cho các bạn sinh viên trong trường. Vậy xin hỏi, tôi là học viên ở trong trường thì có được tham gia đăng kí không ạ? Xin cảm ơn. 

Chào em, phòng không có thông báo này, em xem lại đơn vị nào trong trường thông báo thì nộp hồ sơ tại đơn vị đó nhé. Thân.

Nguyễn Thị Hồng - 63 ngày

Em chào thầy cô. Vì thông tin tổng hợp điểm rèn luyện được thông báo đúng vào dịp nghỉ tết, trong khi đó em đã về quê và điều kiện tiếp cận mạng khó khăn nên em đã bị trễ hạn tổng hợp điểm rèn luyện. Vậy em xin hỏi là bây giờ em vẫn còn có thể nộp bản điểm rèn luyện được không và cách thức làm ạ. Em xin cảm ơn thầy cô.

 

Chào em, em liên lạc Khoa/Bộ môn của mình để hỏi nhé, khoa/bộ môn là đầu mối tổng hợp điểm rèn luyện và gửi lên cho trường. Thân.

Huỳnh Vũ Đan Thanh - 67 ngày

Chào thầy cô ạ,

Em tên Huỳnh Vũ Đan Thanh, sinh viên khoá 38 khoa Triết học. Xin thầy cô kiểm tra lại dùm em về vấn đề thẻ sinh viên, vì sao đến giờ em vẫn chưa có ạ? 

Chào em, em vui lòng email thông tin họ tên, MSSV đến địa chỉ: tranthyngocdan@gmail.com để cô kiểm tra và phản hồi cho em nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.