Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Mỹ Huyền - 13 ngày

 Em xin chào thầy cô ạ!

 Em là Mỹ Huyền (MSSV:1957020059). Em có trong danh sách sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập HK1 của năm học này, nhưng em đã cập nhật sai số tài khoản ngân hàng thành số thẻ ngân hàng. Em được biết là các bạn đã nhận được học bổng từ hôm qua rồi. Không biết là em phải làm gì để được nhận số tiền học bổng đó ạ?
 Em cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn gửi email gồm họ tên, mssv, tình trạng, số tài khoản đúng, ngân hàng, chính nhánh về địa chỉ: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn. Thân.

VÕ TRÂM - 16 ngày

Em chào thầy cô!!!

Thầy cô cho em hỏi, do bị trộm mất giấy tờ hồ sơ, trong đó có bằng đại học chính quy tại trường, giờ e muốn được cấp lại BẢN SAO bằng đại học? e cần phải làm thủ tục gì để cấp được bằng ạ? hiện tại e ở quê.. xa TPHCM có gửi qua bưu điện được không ạ.

Cảm ơn thầy cô!!

 

Chào bạn, Bạn nhờ người thân đến phòng B.002 cơ sở Đinh Tiên Hoàng để điền đơn, thời gian trả kết quả bản sao là 2 ngày. Thân.

TRẦN THỊ DUYÊN - 16 ngày

Em chào quý thầy/cô 
Tên em là: Trần Thị Duyên 
MSSV: 1356030020
Khoa: Báo chí và truyền thông 2013-2017
Do trong quá trình chuyển chỗ ở em có làm mất giấy  khai sinh bản gốc, nay  làm lại giấy khai sinh em cần phải có bản sao để nộp bên phòng Hộ tịch xã đối chiếu.
Thầy/cô cho em hỏi em có thể xin hỗ trợ lấy bản sao khai sinh trong hồ sơ nhập học của em   được không ạ, em chỉ cần chụp lại hình ảnh, toàn bộ giấy tờ em đều không còn, và nhà lại ở xa (Hải Phòng ) nên người nhà em đang làm lai giấy tờ hộ em ạ. 
Em mong thầy/cô thông cảm có thể xem xét, hỗ trợ trường hợp này giúp em ạ 
Em cảm ơn thầy/cô  

 
 

Chào bạn, bạn check email của bạn nhé. Thân.

Minh Thắng - 22 ngày

Em chào thầy cô!

Em muốn hỏi về hồ sơ xin thôi học ạ. Hồ sơ xin thôi học bao gồm những loại giấy tờ gì? Và có cần phải có xác nhận của Khoa/Bộ môn không ạ?

Em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn tự soạn đơn thôi học và nộp về phòng Công tác sinh viên, trong đơn có xác nhận của khoa. Thân.

Trần Thảo my - 29 ngày

Em là sinh viên trúng tuyển đợt 2 hệ vhvl ngành ngôn ngữ anh 2019 vừa qua ạ.Vì 1 số lý do gia đình và cá nhân chưa sắp xếp đc thời gian đến trường làm thủ tục nhập học.Em đã đóng học phí rồi vậy em còn có thể đến trường làm thủ tục nhập học còn được ko ạ?

 

 

Chào bạn, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn trong giấy báo trúng tuyển, đến phòng B.002 để làm thủ tục nhâp học nhé. Vì đã trễ hạn rất lâu, Bạn vui lòng đến càng sớm càng tốt.Thân.

Ngọc Nguyên - 29 ngày

Em chào thầy cô!

Em mới nhận được thông báo đóng học phí học kì 2, nhưng do thời gian hơi gấp và nhà em đang gặp một số vấn đề khó khăn về tài chính nên chưa thể xoay sở đóng đúng hạn được. Cho em hỏi là em có thể xin gia hạn học phí đóng vào tháng 9 được không ạ? Và thủ tục để xin gia hạn như thế nào ạ?

Em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn làm đơn xin hoãn đóng học phí, nộp đơn về phòng Đào tạo nhé. Thân.

Kiều trinh - 30 ngày

Chào thầy cô, em được giảm 50% học phí thì khi nộp tiền em phải nộp hết rồi nhà trường trả lại sau, hay là chỉ nộp 50% thôi ạ?

Chào bạn, bạn vui lòng gọi 028 38293828-111 để được tư vấn nhé. Thân.

Ngọc Nga - 30 ngày

Kính chào thầy cô.
Em là sinh viên tốt nghiệp năm 2017. Vì một số lý do nên em vẫn chưa đi lấy bằng tốt nghiệp. Em xin hỏi hiện giờ em vẫn còn có thể lên phòng ctsv nhận bằng được không ạ?
Em cảm ơn thầy cô

Chào bạn, bạn mang CMND đến phòng B002 cơ sở ĐTH nhận bằng nhé, giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Thân.

Trần Hoàng - 35 ngày

Em chào thầy/cô
Em đăng kí tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 và đã đóng tiền làm bằng hồi cuối tháng 5. Cho em hỏi khi nào em được nhận bằng ạ? (do bên chỗ em xin làm người ta hỏi).
E. Cảm ơn ạ

Chào bạn, dự kiến đợt 1/2020 sẽ có bằng vào tháng 8. Phòng Đào tạo đang cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV. Bạn dùng giấy chứng nhận TN trong khi chờ bằng nhé. Thân.

Linh - 38 ngày

Em chào quý thầy,cô! Tháng 4/2020 vừa rồi em đã nhận giấy chứng nhận TN tạm thời đợt 1 năm 2020 tại Phòng Đào tạo để nộp cho cơ quan nơi em đang làm việc và nay cơ quan cần em nộp bổ sung bản sao từ bản gốc bằng ĐH thì em có thể lên trường để xin cấp bản sao từ văn bằng được không ạ? Em chỉ cần bản sao trước để nộp cho cơ quan và bản gốc bằng ĐH em sẽ đợi đến ngày làm lễ TN mới nhận ạ!Em cảm ơn thầy cô rất nhiều!

Chào bạn, hiện đợt TN của bạn chưa có bằng chính thức, nên chưa thể hỗ trợ sao y bằng cho bạn được. Dự kiện đợt này sẽ có bằng trong tháng 8. Bạn liên hệ cơ quan đang công tác xin gia hạn nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.