Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (08) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (08) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Phạm Minh Mẫn - 22 ngày

Em chào thầy cô. Thầy cô cho em hỏi về việc nhập thông tin số tài khoản để nhận học bổng khuyến khích học tập. Ở "danh sách chính thức HB KKHT học kỳ 2 năm học 2015-2016", thầy cô có lưu ý là sinh viên đã có số tài khoản rồi thì bấm vào link để kiểm tra lại thông tin xem có sai sót không, và ở phần cung cấp số tài khoản mới đối với sinh viên chưa có tài khoản, thầy cô có hướng dẫn nếu số tài khoản bắt đầu bằng số 0 thì thêm * phía trước (ví dụ: *0109...). Thầy cô cho em hỏi, để nhận học bổng lần này, tất cả sinh viên phải cung cấp lại số tài khoản đúng không ạ, và số tài khoản của em bắt đầu bằng số 0 thì nhập *0109... hay chỉ cần nhập 0109... ạ?

Em cám ơn thầy cô. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe.

Chào em, em ghi "SV" trước số tài khoản nhé. Thân.

Nguyễn Nam Phương - 35 ngày

Em chào thầy cô. Cho em hỏi là danh sách chính thức được nhận học bổng KKHT khi nào thì có ạ? Em xin cám ơn thầy cô.

Chào em, HB KKHT hiện đang xét, phòng sẽ sớm thông báo kết quả đến SV. Thân.

Nguyễn Đinh Đình Diễn Thiên - 45 ngày

Chào Thầy/Cô, Cho em hỏi là khi nào có danh sách chính thức sinh viên được miễn giảm ạ ? em đang chờ kết quả và chưa đóng học phí. Nên mong Thầy/cô trả lời giúp em ạ.!! để em còn xem kết quả nếu không được hỗ trợ thì em còn chuẩn bị tiền để đóng học phí nữa ạ. Em xin cám ơn Thầy/cô

Chào em, khoảng tuần sau sẽ có danh sách, em đón theo dõi tại website phòng nhé. Thân.

Võ Thị Xuân Hạ - 63 ngày

Em chào thầy,cô ạ. Em là sinh viên năm nhất. Cho em hỏi là đã qua đợt đóng học phí mà em chưa đóng kịp nên cho em hỏi nhà trường còn đợt nào nữa không ạ hay có cách nào để em nộp học phí không ạ? Em xin cám ơn!

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính của Trường để được giải đáp. ĐT: 08 38293828 - 115. Thân.

Nguyễn Đinh Đình Diễn Thiên - 73 ngày

Chào Thầy Cô, Cho em hỏi về vấn đề miễn giảm. Là đợt kì 2 này khi nào có danh sách được miễn giảm thế ạ? Đã 1 tháng mà vẫn chưa có kết quả ạ? Em lo lắm. không biết làm thế nào? Mong Thầy Cô trả lời hộ em ạ!! Em xin cảm ơn!!

Chào em, phòng đang xét hồ sơ miễn giảm và sẽ ra danh sách trong thời gian sớm nhất. Thông tin được cập nhật tại websita này. Thân.

Nguyễn Hữu Thanh - 75 ngày

Em chào thầy cô. Vì lí do gia đình nên em cần bảo lưu ngay bây giờ. Hiện giờ em có thể bảo lưu không ạ? Bây giờ cũng đến kì đóng học phí. Nếu em bảo lưu thì em vẫn phải đóng học phí ạ?

Chào em, em làm thủ tục bảo lưu theo hướng dẫn tại mục TƯ VẤN SINH VIÊN, nếu quyết định bảo lưu thì không đóng học phí nhé. Thân.

Lăng Thị Lan - 76 ngày

 Em thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số, học kỳ 1 vừa rồi em đã làm hồ sơ và có tên trong danh sách được nhận tiền hỗ trợ, mà đến nay em vẫn chưa được nhân ạ, cho em hỏi là số tiền đó học kỳ 2 gửi luôn hay sao ạ?

Em mong được giải đáp, em xin chân thành cảm ơn ạ.

Chào em, em liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính để được giải đáp nhé. ĐT: 08 38293828 - 115, gặp cô Vân. Thân.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt - 92 ngày

Em chào thầy cô. Hiện nay em là sinh viên năm nhất. Em đang có ý định chuyển ngành. Thầy cô cho em hỏi điều kiện chuyển ngành và thủ tục là những gì ạ? Điểm thi THPTQG em năm 2016 cao hơn điểm chuẩn 2016 ngành em muốn chuyển qua ạ. Em cảm ơn ạ.

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo của Trường để được tư vấn nhé. ĐT: 08 38293828 - 112 Thân.

Hoàng Dương Bình - 102 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ!

Em hiện là sinh viên năm nhất của trường, vì lí do sức khỏe nên em dự định sau khi kết thúc năm nhất sẽ chuyển về một trường đại học khác trong nội thành TPHCM để tiện đi lại và gần gia đình để học tiếp. Tuy nhiên, do trường em định chuyển đến không có ngành em đang học nên em dự định chuyển sang ngành khác (nhưng cùng nhóm ngành xã hội). Em muốn hỏi về thủ tục chuyển trường và vì em không theo học tiếp ngành học hiện tại khi qua trường mới nên trong học kì này em có cần phải hoàn tất các môn chuyên ngành không ạ hay chỉ cần hoàn tất các môn đại cương ạ? 

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô ạ!

Chào em, em đã đăng ký tín chỉ cho HK hiện tại thì em nên học và thi các môn đã đăng ký, vì nếu em không học và thi một số môn chuyên ngành, điểm số sẽ là O, ảnh hưởng đến điểm trung bình học tập chung của cả HK. Em gọi 08 38293828 - 111 để được tư vấn thủ tục chuyển trường. Thân.

Nguyễn Thị Anh - 109 ngày

Dạ em chào thầy cô, em bị lỡ mất đợt đóng BHYT đợt 1, em nghe các anh chị khoá trên nói sẽ có đợt 2 nhưng em đợi 2 tháng vẫn không có đợt 2 ạ? Em vẫn chưa nộp BHYT như vậy có bị kỉ luật không ạ? Em xin cảm ơn.

Chào em, chắc em chưa nắm thông tin, Nhà trường thông báo thu BHYT đợt 2 tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=27349428-0cde-4066-ac7d-6063238d0ba6

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.