Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Trương Lê Thanh Thuỳ - 14 ngày

Cho em hỏi bảo hiểm y tế đã làm chưa ạ

bây giờ e đang cần gấp ạ

Chào bạn, Phòng Y tế trường đang xử lý dữ liệu BHYT, dự kiến trong tuần sau sẽ xong, bạn sắp xếp qua tuần nhé. Thân.

Võ Tống Kiều Duyên - 19 ngày

Dạ xin chào thầy cô em là sinh viên khoa Văn học K45. Em muốn xin giấy xác nhận sinh viên để về địa phương vay vốn thì cần chuẩn bị thủ tục gì ạ. Cảm ơn thầy cô, mong nhận được câu trả lời ạ.

Chào bạn, bạn đọc hướng dẫn trong sổ tay SV nhé, chỉ cần làm 1 mẫu xác nhận vay vốn, bạn có thể download từ website phòng, điền đầy đủ và nộp về phòng CTSV. Thân.

Hà thu hiếu - 32 ngày

Chào thầy cô,  em muốn hỏi thầy cô là trong đơn đề nghị miễn giảm học phí có xác NHận của khoa thì mình đưa ai kí ạ,  mong thầy cô giải đáp,  em cảm ơn !

Chào bạn, không cần xác nhận của khoa/bộ môn nhé. Thân.

Kim yến - 36 ngày

Kính thưa quý thầy cô , em muốn xin xác nhận điểm rèn luyện cho 4 năm đại học của em tại trường thì em phải làm thế nào ạ

xin thầy cô giải đáp giúp em

em xin cảm ơn ạ

Chào bạn, bạn đến phòng CTSV (cơ sở ĐTH) cung cấp MSSV để Trường in bảng điểm rèn luyện cho bạn nhé. Thân.

Phạm Ngọc Thảo - 37 ngày

Thưa thầy cô. Vừa qua em bị tai nạn xe bị nức xương tay phải phải nẹp cố định 1 tháng. Thầy cô cho em hỏi để xin nghỉ 1 tháng, em có thể nộp đơn và giấy giấy chứng nhận bác sĩ tại phòng CTSV được không ạ? Vì em không biết cách thức liên hệ để xin phép từng giảng viên, cho nên nếu không nộp tại phòng CTSV em còn phương thức nào khác không ạ.

Chào bạn, vì lý do bất khả kháng và chỉ tạm nghỉ trong 1 tháng, em vui lòng tự soạn đơn kèm giấy tờ bệnh nộp về văn phòng khoa nhé. Thân.

Võ Thị Hoài Phương - 37 ngày

Em quên mật khẩu mail sinh viên muốn lấy lại phải làm như nào ạ?

Chào em, em email thông tin cá nhân và tình trạng vào congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Nguyễn Thị Tường Vi - 37 ngày

Chào Thầy/ Cô ạ!  Con là sinh viên năm nhất,  trường có yêu cầu tham gia bảo hiểm xã hội ạ,  con thuộc diện xã đảo được cấp bảo hiểm toàn diện và con có ở ktx.  Nhưng sao con tra mã số bảo hiểm không ra,  con phải làm sao ạ? Cảm ơn Thầy/ Cô đã tư vấn giúp con ạ

Chào em, nếu em đã tham gia BHYT tại nơi khác thì không tham gia tại trường nhé. Còn nếu chưa thì em đọc kỹ hướng dẫn tại trang này để thực heiẹn nha: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?TopicId=c0e46304-a6c7-4912-abab-132dc06e0723

Kim Phụng - 38 ngày

Em muốn ngừng học tại trường thì thủ tục như thế nào để rút lại hồ sơ đã nộp ạ? Em cảm ơn ạ

Chào bạn, bạn tự soạn đơn thôi học và nộp về phòng nhé, hồ sơ thì trường không trả lại. Thân.

Lê Đức Anh - 45 ngày

Kính thưa thầy cô, gần đây trường mình có công văn yêu cầu đóng học phí nhưng hiện tại em vẫn chưa có đủ số tiền để đóng. Vậy em có thể làm đơn để xin hoãn hay có bất kì cách nào khác không ạ? Em xin cảm ơn!

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính và phòng Đào tạo để được hỗ trợ nhé. Thân.

Bùi Thị Nhung - 46 ngày

Thầy/cô cho em hỏi em có thể nhận thay bằng tốt nghiệp cho môt bạn được không ạ? Và cần những thủ tục hay giấy tờ gì để có thể nhận thay bàng tốt nghiệp cho bạn khác được ạ?
Em mong thầy/cô giải đáp giúp em.
Em cảm ơn.

Chào bạn, bạn tham khảo thủ tục nhận thay bằng tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?ArticleId=b4673c2e-9e12-4a4e-8c57-f514faaaf129