Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Thắm - 13 ngày

cho em hỏi là em đang học năm 1 ngành văn học ( hệ đại trà ) , em có thể xin chuyển sang hệ đào tạo từ xa được không ạ ?

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn. Thân.

Lưu Thu Thu Hương - 13 ngày

Em chào thầy cô! Em muốn hỏi về Giấy xác nhận sinh viên năm 2 để được hỗ trợ vay vốn sinh viên, khi nào thì có giấy ạ? Trong tuần này em có thể đến phòng công tác sinh viên ở cơ sở Thủ Đức để xin giấy được không ạ?

Chào bạn, bạn đến phòng CTSV để làm xác nhận sinh viên vay vốn nhé. Thân.

Nguyễn Ngọc Hoàng Phát - 27 ngày

Em chào thầy cô,

cho em xin hỏi :

Em  thuộc tốt nghiệp đợt 1 /2020 thầy cô cho em hỏi là trong khoảng năm nay thì tụi em có được làm lễ tốt nghiệp và nhận bằng không ạ.

Và nếu chưa có bằng gốc thì tụi em có thể lấy bằng tạm thời được không ạ để tụi em nộp cho công ty

Chào bạn, phòng Đào tạo đang cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, còn về bằng bạn chờ thêm nhé, Trường đang chờ ĐHQG duyệt cấp phôi, còn về lễ có thể sẽ sang năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thân.

Trần Khánh Vân - 35 ngày

Chào thầy cô, cho em hỏi khi nào sẽ có bằng và làm lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 ạ?

Chào bạn, hiện tại chưa có lịch trao bằng cụ thể, do Trường vẫn đang chờ ĐHQG cấp phôi bằng mới, bạn chờ thêm 1 thời gian nữa nhé. Thân.

TRẦN HOÀNG - 40 ngày

Em chào quý thầy cô

Cho em hỏi, bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 có chưa ạ?

Em cảm ownn

Chào bạn, hiện bằng TN đợt 1/2020 chưa có, bạn vui lòng chờ thêm một thời gian nữa, Phòng Đào tạo đang cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV có nhu cầu, bạn đến phòng B001 để được cấp nhé. Thân.

Nguyễn Thị Oanh - 66 ngày

Em chào quý thầy/ cô!

Em tên là Nguyễn Thị Oanh.

Mssv: 1957011168

Khoa: Ngữ văn Anh

Em được nằm trong danh sách các sinh viên được nhận học bổng HKI khoá 2019_2020. Do lí do cá nhân, em bị mất toàn bộ giấy tờ gồm cả CMND, thẻ sinh viên và thẻ ngân hàng. Hạn nhập thông tin chuyển tiền là 22/7/2020 nên em không kịp làm lại CMND ( quê em ở Thanh Hoá). Mong quý thầy cô tư vấn giúp em!

Em cảm ơn quý thầy cô!

Chào bạn, bạn liên hệ khoa để được hỗ trợ nhé. Thân.

Hoàng Thị Thu - 67 ngày

Em chào thầy cô ạ,

Em là Hoàng Thị Thu MSSV 1657010286, em có trong danh sách SV được nhận hỗ trợ chi phí học tập học kì 2 năm học 2019-2020. Em muốn hỏi là thời gian nhận khoản hỗ trợ chi phí này là khi nào ạ.

Em cảm ơn thầy cô!

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính (028 38293828- 115) để được hỗ trợ nhé. Thân.

Mỹ Huyền - 85 ngày

Em xin chào thầy cô ạ!

Em là Mỹ Huyền (MSSV:1957020059). Em có trong danh sách sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học tập HK1 của năm học này, nhưng em đã cập nhật sai số tài khoản ngân hàng thành số thẻ ngân hàng. Em được biết là các bạn đã nhận được học bổng từ hôm qua rồi. Không biết là em phải làm gì để được nhận số tiền học bổng đó ạ?
 Em cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn gửi email gồm họ tên, mssv, tình trạng, số tài khoản đúng, ngân hàng, chính nhánh về địa chỉ: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn. Thân.

VÕ TRÂM - 88 ngày

Em chào thầy cô!!!

Thầy cô cho em hỏi, do bị trộm mất giấy tờ hồ sơ, trong đó có bằng đại học chính quy tại trường, giờ e muốn được cấp lại BẢN SAO bằng đại học? e cần phải làm thủ tục gì để cấp được bằng ạ? hiện tại e ở quê.. xa TPHCM có gửi qua bưu điện được không ạ.

Cảm ơn thầy cô!!

Chào bạn, Bạn nhờ người thân đến phòng B.002 cơ sở Đinh Tiên Hoàng để điền đơn, thời gian trả kết quả bản sao là 2 ngày. Thân.

TRẦN THỊ DUYÊN - 88 ngày

Em chào quý thầy/cô
Tên em là: Trần Thị Duyên
MSSV: 1356030020
Khoa: Báo chí và truyền thông 2013-2017
Do trong quá trình chuyển chỗ ở em có làm mất giấy  khai sinh bản gốc, nay  làm lại giấy khai sinh em cần phải có bản sao để nộp bên phòng Hộ tịch xã đối chiếu.
Thầy/cô cho em hỏi em có thể xin hỗ trợ lấy bản sao khai sinh trong hồ sơ nhập học của em   được không ạ, em chỉ cần chụp lại hình ảnh, toàn bộ giấy tờ em đều không còn, và nhà lại ở xa (Hải Phòng ) nên người nhà em đang làm lai giấy tờ hộ em ạ.
Em mong thầy/cô thông cảm có thể xem xét, hỗ trợ trường hợp này giúp em ạ
Em cảm ơn thầy/cô

Chào bạn, bạn check email của bạn nhé. Thân.