Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Lê Thị Cẩm Thu - 14 ngày

Em chào thầy cô!
Em muốn hỏi về bảng điểm HK 1 của mình ạ.Đến giờ trên bảng điểm của em chỉ hiện mỗi điểm cuối kì mà không có điểm giữa kì ( tất cả các môn em đều đi thi đầy đủ). Tình trạng như này là sao ạ? Em mong thầy cô sẽ phản hồi sớm giúp em.
Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Hà Thị Mỹ Như - 19 ngày

Dạ em chào thầy cô. Em có nằm trong danh sách được hỗ trợ chi phí học tập. Nhưng vì em bị mất thẻ ngân hàng và em đã khoá thẻ nhưng trong hồ sơ vẫn là số tài khoản cũ của em. Mọi năm thì em có thấy nhà trường sẽ cung cấp thêm một danh sách bổ sung số tài khoản nhưng năm nay em vẫn chưa thấy có. Và em muốn hỏi là em phải làm cách nào để nhận được số tiền hỗ trợ chi phí học tập ạ?

Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp phòng Kế hoạch - Tài chính để được hỗ trợ về việc cung cấp số tài khoản mới nhé, ĐT: 028 38293828 - 115. Thân.

Nguyễn Thị Bảo Hiền - 33 ngày

Chào quý thầy cô cho em hỏi là giấy báo trúng tuyển văn bằng 2 thì em được nhận ở đâu ạ. Em tên:  Nguyễn Thị Bảo Hiền  Sinh ngày: 25/11/1996 Nơi sinh: Quảng Trị  Ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc. Em cảm ơn thầy cô ạ!

Chào bạn, bạn nhận trực tiếp tại phòng Đào tạo (B002). Bạn lưu ý xem hướng dẫn nhập học tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=9c8771bd-f695-49c7-bb16-a1900ba2df0f

Phạm Thị Thuý Vi - 35 ngày

Em chào Thầy/Cô!
Em tên là Phạm Thị Thuý Vi
MSSV: 1456110160
Khoa Đông phương học
Chuyên ngành Indonesia học
Em thắc mắc về học bổng KKHT HK2 2018-2019. Em có hỏi các bạn thì mọi người đều nhận được tiền học bổng rồi nhưng em thì vẫn chưa mặc dù em đã cung cấp đúng STK Ngân hàng. Nay em gửi thư này mong Thầy/Cô kiểm tra lại giúp em một lần nữa.
Phạm Thị Thuý Vi
Vietcombank
Chi nhánh Sóng Thần
STK: 0461000630863
Mong sớm nhận được hồi âm từ quý Thầy/Cô ạ.
Cám ơn Thầy/ Cô.

Chào bạn, Trường sẽ kiểm tra lại và phản hồi qua email cho bạn vào thứ 6, 27/12/2019, nếu chưa nhận được email, bạn vui lòng gọi 028 38293828 - 112. Thân.

Bùi Thị Thảo Trang - 42 ngày

Em chào thầy cô, do em nhận học bổng kkht lần thứ 2 nên em không biết cần phải cập nhật lại số tài khoản. Mong thầy cô xem xét và cho em cập nhật lại số tài khoản để nhận học bổng học tập được không ạ? Em chân thành cám ơn.

Chào bạn, Trường có đợt thu thập số tài khoản bổ sung, sẽ gửi trực tiếp đến email của bạn, bạn nhớ check nhé. Thân.

Trần Thị Mỹ Nhung - 43 ngày

Em chào thầy/cô!

Em hiện là sv trương DH Luât tphcm, em co tìm hiểu ve trường minh va biet trường mình co tuyên sinh vb2 dạy vào buổi tối.

Em muốn được tư vấn về vấn đề này, và em muốn dki học thì co dc ko ạ? Cho e hỏi điêu kiện và thoi gian tuyên trong nam 2020 ạ?

Chào bạn, vấn đề này bạn liên hệ phòng Đào tạo trường để được tư vấn nhé, bạn có thể truy cập website dt.hcmussh.edu.vn hoặc gọi về 028 38293828 - 112. Thân.

Nguyễn Văn Đức - 60 ngày

chào thầy cô!

thầy cô cho em hỏi Sinh viên năm nhất đã có thẻ sinh viên chưa ạ,  em chỉ mới thấy có một vài bạn có.

Em cảm ơn!

Chào bạn, phần lớn thẻ SV đã được gửi về khoa, nếu bạn chưa có thì bạn chờ vài hôm nữa nhé. Thân.

Nguyễn Thị Kim Thi - 63 ngày

Chào thầy/cô ạ, em muốn xin giấy xác nhận nhập học để về vay sinh viên thì em nên đến cơ sở nào và có cần mua biểu mẫu để điền trước không ạ

Chào bạn, bạn tải biểu mẫu tại đây (http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=72ec2575-d111-463e-831c-727a2cf3ee26), bạn điền và nộp về phòng CTSV cơ sở nào cũng được. Thân.

Phạm Ngọc Bảo Trân - 65 ngày

Em xin chào Quý Thầy cô,
Em muốn hỏi là thời gian đóng phí dự lễ tốt nghiệp đợt 2/2019 từ 2/12 đến 12/12, vậy em có thể đóng phí vào sáng thứ 7 được không? (do em đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hành chính).
Em xin cám ơn.

Chào bạn, Trường chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể nhờ bạn bè nộp giúp cũng được. Thân.

Nguyễn Hữu Huy - 76 ngày

Hiện tại gia đình em khó khăn về kinh tế em muốn hỏi thủ tục hoãn học phí của trường cần có những gì ạ. Em xin cảm ơn

Chào bạn, bạn viết đơn xin hoãn đóng học phí, trình bày rõ lý do, nộp về phòng Đào tạo của Trường nhé. Thân.