Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Nguyễn Thanh Hoài - 14 ngày

Em chào thầy/cô,

Thầy/cô cho em hỏi là khi nào thì tiền học bổng khuyến khích học tập HKI năm học 2018-2019 sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên ạ?

Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, Theo thông tin từ phòng KH-TC, trong tháng 6 sẽ chuyển khoản cho SV. Thân.

Dinh - 33 ngày

E chào các thầy cô, về việc nhận hỗ trợ chi phí học tập thì khi nào e mới nhận được v ạ. E cảm ơn.

Chào bạn, theo thông tin từ phòng Kế hoạch - Tài chính, thì Trường đã chuyển tiền hỗ trợ chi phí học tập cho SV rồi, nếu bạn chưa nhận được, bạn liên hệ phòng trên để nhận nhé. Thân.

Võ Thị Thủy Tiên - 35 ngày

Em chào thầy cô ạ,

Em là cựu sinh viên khóa 2013 - 2017. Hiện tại em đã ra trường rồi. Tuy nhiên, hiện em đang có nhu cầu in bảng điểm trong quá trình học thì có thể in lại được không ạ?

Em cảm ơn!

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

Hoa Phan - 36 ngày

Em chào quý thầy cô ạ,

Cho em hỏi trợ cấp xã hội HK2 thường sẽ được chuyển khoản vào thời gian nào ạ?

Em xin cảm ơn ạ

Chào bạn, tháng 6 Trường sẽ chuyển khoản TCXH vào TK mà SV cung cấp. Thân.

Nguyễn Thanh Hương - 36 ngày

Em chào thầy(cô).

Em muốn hỏi là hiện nay em là sinh viên năm nhất, năm 2 em muốn chuyển sang ngành học mới nhưng không biết thủ tục và quy định như thế nào. Nhờ thầy(cô) giải đáp giúp em, em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn chi tiết nhé. Thân.

Trần Thị Như Ý - 39 ngày

Chào các thầy cô phòng CTSV,

Em nhận được học bổng KKHT và được yêu cầu cập nhật thông tin ngân hàng theo form đính kèm trên web. Em đã điền 2-3 ngày rồi, tuy nhiên em đang không hiểu em sẽ phải kiểm tra như thế nào để biết rằng trường đã nhận được thông tin ngân hàng em đã cập nhật ạ?

Rất mong được sự giải đáp của quý thầy cô !

Em xin cảm ơn.

Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp MSSV, học tên vào địa chỉ email congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để Trường kiểm tra và phản hồi cho bạn nhé. Thân.

Nguyễn Thị Hồng Ngọc - 43 ngày

Em chào Thầy Cô, theo em được biết thì hiện nay trường không cấp vỏ bằng cho sinh viên khi tốt nghiệp như trước nữa mà chỉ cấp 1 bản bằng chính thôi. Em không biết tại sao và em muốn hỏi là e có thể đăng ký để mua vỏ bằng được hay không ạ?

Chào bạn, theo mẫu phôi bằng mới từ 2018 thì ĐHQG không còn phát hành bìa kèm theo nữa. Thân.

Mai Thị Bảo Thy - 46 ngày

Chào quý thầy cô. Dạ cho em hỏi em muốn xin hoãn thi cuối kì vì có việc bận trùng với lịch thi thì giờ em phải làm những gì ạ? Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để làm đơn xin hoãn thi nhé. Thân.

Thái Đặng Hoàng Nhi - 46 ngày

Em chào quý thầy cô. Học kì vừa rồi em được nhận học bổng KKHT nhưng em không có tài khoản ngân hàng, em có thể cung cấp tài khoản ngân hàng của người nhà để nhận học bổng được không ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào em, tài khoản ngân hàng cần do em đứng tên chủ tài khoản, không dùng tài khoản của người khác được, bạn mang thẻ SV cùng với CMND đến ngân hàng Agribank bất kỳ chi nhánh nào để kích hoạt tài khoản. Thân.

Phúc Giang - 65 ngày

Dear anh/ chị Trưởng bộ phận công tác Sinh Viên.

Tôi là nhân sự công ty Highland Dragon Foods, đc: Lô b2 - 22,25 đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

Hiện công ty tôi đang có nhu cầu tuyển một bạn nhân viên phòng Nhân sự

Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành quản trị nguồn nhân lực.

Giới tính: nữ

Rất mong anh/ chị có thể giới thiệu để công ty có thể tuyển dụng được sinh viên ưu tú của trường ạ!

Chân thành cảm ơn!

Phúc Giang: 0984966532/ 0818767989

Chào bạn, Bạn vui lòng gửi email thông tin tuyển dụng về địa chỉ: cv.ussh@gmail.com để được hỗ trợ. Thân.