Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Phúc Giang - 9 ngày

Dear anh/ chị Trưởng bộ phận công tác Sinh Viên.

Tôi là nhân sự công ty Highland Dragon Foods, đc: Lô b2 - 22,25 đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

Hiện công ty tôi đang có nhu cầu tuyển một bạn nhân viên phòng Nhân sự

Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành quản trị nguồn nhân lực.

Giới tính: nữ

Rất mong anh/ chị có thể giới thiệu để công ty có thể tuyển dụng được sinh viên ưu tú của trường ạ!

Chân thành cảm ơn!

Phúc Giang: 0984966532/ 0818767989

Chào bạn, Bạn vui lòng gửi email thông tin tuyển dụng về địa chỉ: cv.ussh@gmail.com để được hỗ trợ. Thân.

Hoàng Hồng Hải - 10 ngày

​Thưa Thầy Cô , Em nộp hồ sơ xét tốt nghiệp về Khoa . Khoa yêu cầu em nộp hình làm bằng cho Phòng Công tác sinh viên . Em xin hỏi quý Thầy Cô là Em phải nộp hình như thế nào vậy ạ . Em xin cảm ơn Thầy cô .

Chào bạn, hiện mẫu bằng không cần hình nữa, sau khi có DS TN chính thức, Phòng sẽ thông báo đến SV kiểm tra thông tin và đóng lệ phí cần thiết. Bạn theo dõi thông tin trên web phòng nhé, Trường cũng sẽ gửi email cá nhân cho SV. Thân.

Nguyễn Thị Lương - 20 ngày

Em chào thầy cô ạ!

Em vừa mới nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 18/3/2019 vừa rồi, loại tốt nghiệp của em là Trung bình khá. Mặc dù lúc nộp hồ sơ xét tốt nghiệp em có làm đơn hủy những môn học bị rớt và những môn học không bắt buộc (mà có điểm số thấp). Theo tính toán của em, nếu như điểm các môn đó bị hủy thì em có thể đạt tốt nghiệp loại Khá. Vậy nhưng, khi đăng nhập vào tài khoản của mình, em thấy các môn đã có trong danh sách hủy vẫn được tính điểm.

Do thời gian Phòng ctsv thông báo "Kiểm tra dữ liệu sinh viên tốt nghiệp" em không đọc được thông báo, và sau đó, trước thời gian nhận bằng tốt nghiệp, em không coi trọng về loại tốt nghiệp của mình nên không liên hệ trường để xét lại loại tốt nghiệp. Nhưng hiện nay, Khoa em có thông báo về chương trình học Thạc sĩ, và nếu bằng tốt nghiệp của em chỉ xếp loại Trung bình khá thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Vậy nên, em muốn hỏi là: "Liệu em có thể xét lại loại tốt nghiệp (bằng Đại học của mình) khi đã nhận bằng rồi không ạ?"

Em cảm ơn thầy cô ạ?

Chào bạn, Vấn đề này bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ. ĐT: 028 38293828 - 112 hoặc email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn. Thân.

Hồ Thị Phương Trang - 24 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ. Cho em hỏi là em đang học hệ VHVL ngôn ngữ anh năm 2017-2021 nhưng vì lý do cá nhân mà không thể theo học nữa. Em muốn rút học bạ thì cần làm những gì ạ. Em cảm ơn

Chào bạn, Hồ sơ SV hệ VLVH không lưu trữ học bạ (THPT) của bạn. Còn nếu bạn đang nói đến bảng điểm học ĐH thì bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được cấp bảng điểm nhé. Thân

Nguyễn Linh - 35 ngày

Em xin kính chào thầy cô,

Dạ em có một thắc mắc là sinh viên thuộc diện được miễn 100% học phí nhưng đầu năm đã đóng học phí rồi thì hiện tại có được trả lại không ạ?

Em xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, Bạn liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để được giải đáp nhé. Thân.

Hồ Thanh Trinh - 37 ngày

Em chào Thầy (Cô).

Em muốn hỏi là bây giờ em nộp bổ sung BHYT còn được không ạ.  Em thuộc diện miễn đóng BHYT và được cấp miễn phí.  Nhưng đến giờ địa phương em mới phát.  Em còn đem nộp bổ sung được không ạ

Em cảm ơn.

Chào bạn, Bạn photo nộp về phòng CTSV nhé. Thân.

Nguyễn Quỳnh - 55 ngày

Chào phòng CTSV , em là một sinh viên bị cảnh cáo học vụ và buộc thôi học.Vì lí do cá nhân nên em đã không kịp giải quyết việc làm đơn tạm ngưng học tập được.

Vậy , em xin hỏi thầy (cô) của phòng CTSV đợt xét tuyển Đại Học năm sau liệu em có cơ hội được dự thi vào truotr mình nữa không ạ ? Em xin cám ơn .

Chào bạn, bạn vẫn có thể tham gia xét tuyển/thi tuyển cho đợt tuyển sinh ĐH nhé. Thân.

doan nguyen - 56 ngày

EM chào quý thầy cô, em vừa đậu vb3 khoa nhật bản học k2018, em đã nộp tiền học phí . Vì bận công việc gia đình đột xuất nên em muốn bảo lưu (chưa học bất kì học kì nào) , thì mình nộp đơn như thế nào ạ? Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.

Chào bạn, SV không được bảo lưu tuyển sinh, SV sắp xếp hoàn tất ít nhất 1 HK mới làm thủ tục tạm ngưng. Thân.

Hằng Võ - 74 ngày

Em xin kính chào các thầy cô. Em tên là Võ Huỳnh Như Hằng, là cựu sinh viên của trường khoa Hàn Quốc học tốt nghiệp năm 2015 (MSSV: 1056200022). Cho em xin hỏi nhà trường hiện nay có cấp giấy xác nhận đã từng là sinh viên nhà trường cho cựu sinh viên không ạ? Hiện tại em đang làm hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự để xin học bổng tiến sĩ. Lãnh sự yêu cầu có giấy xác nhận đã từng là sinh viên của trường. Em xin cảm ơn các thầy cô.

Chào bạn, Trường có mẫu xác nhận thông tin cựu sinh viên, bạn tải mẫu tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=c9e13c86-8322-47f9-8a22-ffaf5a50f22b. Xác nhận trên khoa trước, sau đó nộp về phòng CTSV (B002). Thân.

Phương Anh - 99 ngày

Em chào quý thầy cô, em vừa mới đậu vb2 chính quy ngành ngôn ngữ anh, thầy cô cho em hỏi, em có thể đăng kí học ban ngày, học ghép với sinh viên vb1 chính quy được không ạ?

Em mong nhận được hồi đáp của quý thầy cô.

Em xin cảm ơn!

Trân trọng.

Chào bạn, bạn đăng ký học ban ngày cho giáo vụ khoa mình nhé. Thân.