Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Huynh Tan Loc - 6 ngày

Thưa thầy cô,

Em muôn biet khi nào làm lễ TN đợt 1 vậy? Em đã gửi mail lên pđt, ctsv nhưng chẳng ai hồi âm.

EM mong nhân được câu trả lời sớm từ quý thầy cô. Do em cần bằng chinh để nộp về sở. Năm nay trường mình công tác kì quá.

Chào em, do đầu năm Trường làm công tác đón tân sinh viên nên chưa kịp trả lời email cho em, hiện bằng đã hoàn tất, nếu em cần gấp có thể lên trường vào tuần sau để Trường cấp bản sao y cho em dùng trước, Thông tin lễ em vui lòng gọi 08 38293828 - 199 hoặc email về oce@hcmussh.edu.vn. Thân.

Võ Đức Thắng - 11 ngày

Thưa thầy/ cô , Cho em hỏi là trong thời gian học kì 2 năm học 2016-2017 , em có đăng kí môn học nhưng em lại lưỡng lự giữa thi lại đại học và học tiếp , vì vậy em đã bỏ qua 1 học kì , và thêm vào đó em lại quên bảo lưu kết quả học tập nhưng em thấy trên trang sinh viên của phòng đào tạo hệ thống vẫn chưa thông báo đình chỉ . Thầy/ cô cho em hỏi là hiện tại em có thể đăng kí môn và học tiếp năm nay và em sẽ học lại đầy đủ những môn đã để nợ được không ạ ?  Mong thầy / cô giúp đỡ. Em cảm ơn thầy / cô ạ

Chào bạn, sắp tới Trường sẽ xét cảnh cáo học vụ/buộc thôi học. Khi đó em mới biết tình trạng học vụ của mình nhé. Hiện tại, nếu việc đăng ký tín chỉ HK 1 2017-2018 diễn ra trước việc xét học vụ thì em cứ đăng ký tín chỉ trước. Thân.

Nguyễn Thị Thu Hằng - 12 ngày

Em chào thầy cô!

Cho em hỏi về vấn đề hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên thuộc diện chính sách ạ. Em năm nay đã là năm 3  và mỗi lần có danh sách  sv được hỗ trợ đều có tên  nhưng không thấy thông báo là cần cung cấp tài khoản để chuyển khoản  của HT chi phí học tập . Mà chỉ có KB KKHT và TCXH . Vậy khi nào mới được nhận tiền hỗ trợ . Và nhận bằng cách nào ạ ?

Em xin cảm ơn  thầy cô !

Chào bạn, bạn liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính gặp cô Vân để cô giải đáp thắc mắc cho bạn nhé. Thân.

Nguyễn Lam Phương - 12 ngày

Thưa thầy cô, em đang là sinh viên năm 2 khoa ngữ văn Tây Ban Nha. Em nghe nói có hệ chương trình bằng kép thì trong trường hợp của em thì có thể học kép Hàn Quốc học được không ạ? Liệu có cần những điều kiện gì để học học kép như thế này và các thủ tục cần thiết thì sao ạ? Mong thầy cô giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn nhé. Thân.

Nguyễn thị Thục DUyên - 17 ngày

Thưa thầy cô nếu gia đình e không sử dụng điện thoại cố định vậy e có thể để trống trong phần nhập thông tin trên mạng không ạ

Chào em, em có thể để trống, trường hợp bắt buộc nhập thì em có thể nhập số ĐTDĐ. Thân.

Nguyễn Thị Ngọc Trân - 20 ngày

Thầy cô ơi cho em hỏi là năm nay em mới trúng tuyển vào ngành lưu trữ học với 26d nhưng em muốn chuyển sang ngành văn học của trường vậy có được không? Nếu được thì khi nào em mới được chuyển? Và khi đăng kí nhập học em đăng kí lớp luu trữ sang năm 2 em mới đăng kí chuyện ngành văn học có phải như vậy không?

Chào em, em liên hệ số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 38235899 để được tư vấn nhé. Thân.

Nguyễn Tuấn Phong - 20 ngày

Em chào thầy, cô ạ.Em là tân sinh viên. Hiện tại em chưa tìm nơi ngoại trú mà trong bảng điền thông tin lại cần thì phải làm sao ạ? Với lại

Nơi đăng ký khám chữa bênh( Mua bảo iễm y tế):

em chưa đăng kí thì phải làm sao  Mong sớm có câu trả lời từ thầy cô. em xin cám ơn

Chào em, nếu chưa biết chỗ tạm trú, em có thể để trống thông tin, Còn nếu dự định đăng ký ở KTX ĐHQG thì em ghi "KTX ĐHQG-HCM, KP 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức". Về địa chỉ đăng ký Khám chữa bệnh BHYT, em có thể chọn 1 nơi dự kiến gần nơi ở tạm trú. Thân.

KPĂ KHÓ - 21 ngày

Em chào thầy cô ạ. E đã nộp giấy chứng nhận giấy kết quả thi về cho trường nhưng e quên gửi kèm theo 1 bì thư để trống. Vậy trong trường hợp này có sao không ạ? Mong thầy cô trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

Chào em, em gọi 028 38293828- 112 để được hỗ trợ nhé. Thân.

Ngô Hữu Sang - 25 ngày

Kính gửi quý thấy cô phụ trách phòng công tã sinh viên

Em tên là Ngô Hữu Sang

Em xin đươc nhà trường cấp giấy xã nhận là sinh viên trường để em được hoàn nghĩa vụ quân sự.

Kính mong quý thấy cô xem xét và cấp giấy cho em.

Em xin chân thánh cám ơn và chúc sức khoẻ đến các thấy cô.

Chào bạn, bạn mang thẻ SV đến trực tiếp phòng CTSV để đăng ký cấp giấy chứng nhận SV, thời gian trả giấy sau 5 ngày làm việc. Thân.

Nguyễn Phương Thảo - 29 ngày

Em chào thầy cô!

Thầy cô cho em hỏi khoảng tháng mấy thì lễ Tốt nghiệp đợt 1/2017 được tổ chức ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Chào Thảo, hiện bằng tốt nghiệp đã hoàn tất, Trường hỗ trợ sao y cho những bạn cần bằng gấp, lễ dự kiến trong tháng 8/9, thông tin lễ sẽ được cập nhật tại http://oce.hcmussh.edu.vn/. Thân.