Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Nguyen Van Anh - 17 ngày

chào các thấy cô,

Em là cựu sinh viên khoa ngữ văn anh. Hệ vhvl lớp 09TB1

Em tot nghiep nam 2013 và có lấy gcntn tam thời để đi xin việc. Sau đó về quê đến nay chưa nhận bằng tốt nghiệp. Cho em hỏi nay em có thể quay lại nhận bằng không ạ?

Chào bạn, bạn xem thông tin về thời gian phát bằng TN tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?ArticleId=b4673c2e-9e12-4a4e-8c57-f514faaaf129. Thân.

Đường Vũ Thùy Uyên - 17 ngày

Em chào quý thầy cô, anh chị phòng công tác sinh viên.
Hiện tại em cần giấy chứng nhận điểm thi trung học phổ thông quốc gia để nộp hồ sơ du học, em có lên phòng công tác sinh viên hỏi mượn nhưng thầy có bảo giấy đó không cho mượn được. Thầy cô/ anh chị cho em hỏi là trường mình có mẫu đơn xin xác nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia không ạ, em có lên tìm các mẫu đơn trên web nhưng không thấy. Em xin cám ơn ạ.

Chào em, giấy chứng nhận kết quả thi THPT là do phòng Đào tạo lưu giữ (không phải phòng CTSV), em liên hệ phòng Đào tạo để được tư vẫn hỗ trợ nhé. Thân.

Nguyễn Quỳnh Quyên - 18 ngày

Dạ em đang gặp vấn đề về nhập hồ sơ online trên trang đào tạo. Cho em hỏi nếu em đã hoàn thành các giấy tờ hồ sơ nhập học rồi, nhưng em chưa nhập hồ sơ online trên trang đào tạo thì liệu em có bị xóa khỏi damh sách sinh viên của trường không ạ?

Chào bạn, bạn vui lòng cung cấp thông tin (mssv, họ tên, nội dung thiếu) về email congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để Trường kiểm tra nhé. Thân.

Thái Đặng Hoàng Nhi - 19 ngày

Dạ em chào quí thầy cô. Dạ em muốn hỏi là tham gia Bảo hiểm Y tế khi nào đóng tiền và đóng tại phòng nào ạ? Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, dự kiến tháng 11/12 trường sẽ có thông báo thu BHYT, bạn nhớ theo dõi thông tin trên web phòng nhé. Thân.

nguyen huu nghia - 20 ngày

Cho tôi hỏi vì sao đến nay con tôi vẫn chưa có thẻ sinh viên. Nó học năm đầu tiên Khoa ngoại ngữ lớp Chất lượng cao.

Chào quý phu huynh, sinh viên hệ CLC sẽ có thẻ SV sau vài ngày so với lớp thường ạ, sinh viên vui lòng chờ thêm chút thời gian nữa. Thân.

Nguyễn Thị Bích Trâm - 27 ngày

Chào Thầy Cô, 

Em là Nguyễn Thị Bích Trâm, sinh viên khóa 2013-2017 hệ VHVL khoa NNA cơ sở Huỳnh Thúc Kháng. Tháng 7 vừa qua em có thấy danh sách tốt nghiệp đợt 1 hệ VHVL 2018. Cho em hỏi khi nào trường có danh sách tốt nghiệp đợt 2 hệ VHVL trong năm 2018? Em xin cảm ơn ak. 

Chào bạn, DS TN đợt 2 do phòng Đào tạo công bố, bạn theo dõi thông tin trên web dt.hcmussh.edu.vn nhé. Riêng về bằng TN, theo dự kiến có thể là tháng 12 này hoặc tháng 1 sang năm. Thân.

Lê Thị Bích Thảo - 45 ngày

Dạ em chào thầy/cô ạ!

Em là cựu sinh viên khoa Công tác Xã hội khóa 2013-2017. En muốn hỏi là khóa của em có được cấp chứng chỉ Giáo dục thể chất hay không, hay chỉ đưa vào bảng điểm thôi ạ? Bởi vì đến giờ em vẫn chưa được nhận chứng chỉ Giáo dục thể chất ạ. Em đang rất cần chứng chỉ này, vì hiện tại em đang theo học tiếp một ngành khác tại 1 trường khác. Em muốn được bảo lưu, chuyển điểm môn Giáo dục thể chất để k phải học lại nữa, nhưng vì e k có chứng chỉ tại trường cũ (dù trường nào cũng có) và cái tên môn học giáo dục thể chất cũng khác nên e không được miễn môn này tại trường đang theo học. 

Em kính mong thầy/cô giúp đỡ và phản hồi sớm cho em với ạ!

Em cảm ơn thầy/cô nhiều ạ.

Chào em, từ khóa 2013 Trường không in và cấp CC GDTC nữa, các bạn sẽ xét TN dựa vào điểm. Thân.

Bùi Tuyết Hạnh - 46 ngày

Chào thầy cô,

 

Em là sinh viên hệ liên thông khóa 15 ngành ngữ văn anh, em vừa mới được công nhận xét tốt nghiệp đợt 2 vào ngày 31/8/2018. Quý thầy cô cho em hỏi bao giờ thì em được nhận bằng tốt nghiệp, và khi nào em có thể lấy bằng tốt nghiệp tạm thời?

 

 Mong sớm nhận được hồi âm của quý thầy cô!

 

Em cảm ơn!!!

Chào bạn, dự kiến cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ có lễ trao bằng chính thức, riêng về giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo nhé, Thân.

Hoàng Dương Bình - 46 ngày

Em chào quý thầy cô ạ! Năm học 2016 - 2017 em học khoa báo chí hệ chính quy tập trung, tháng 5/2017 em đã hoàn thành khóa học quân sự cùng với khoa báo chí theo lịch sắp xếp của nhà trường. Từ năm học 2017 - 2018 em đã xin chuyển sang khoa Nhật Bản học hệ CLC, vì vậy em muốn hỏi chứng chỉ quân sự của em sau khi đã hoàn thành khóa học quân sự sẽ được lưu trữ ở đâu ạ, vì theo em được biết là trong hồ sơ xét tốt nghiệp cần có chứng chỉ quân sự. Như vậy em có cần liên hệ khoa cũ để nhận chứng chỉ quân sự không ạ?

Em cảm ơn quý thầy cô, trân trọng.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé, ĐT: 028 38293828 - 112 hoặc email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn. Thân.

Lê Ngọc Dân - 52 ngày

Dạ chào thầy cô, anh chị phòng công tác sinh viên 

Vừa rồi có đợt đăng kí bổ sung môn học mà em quên mất , chưa đăng kí kịp , giờ em phải qua phòng đào tạo xin giấy viết đơn đăng kí bổ sung ạ , em cảm ơn nhiều

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo để được đăng ký tín chỉ bổ sung nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.