Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (08) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (08) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Nguyễn Thị Vân Anh - 4 ngày

Em xin chào thầy/cô! Em có thắc mắc mong được thầy/cô giải đáp ạ. Về bảo hiểm y tế, năm 2016 em có BH hộ cận nghèo. Nên được hạn đến 15/1 để đóng bản photo BH năm mới 2017. Nhưng phường em vừa thông báo năm nay gia đình không là cận nghèo nữa nên em lên phòng y tế (CS Thủ Đức) để đóng tiền BH nhưng em được hướng dẫn lên cs ĐTH để đóng. Em muốn hỏi là ngày mai (20/1) em đóng phí BH được không ạ? Vì em sợ trường không thu nữa ạ! Em cám ơn quí thầy/cô!

Chào em, em có thể gọi điện thoại trước khi lên phòng Y tế (Phòng K.004 CS ĐTH): 08 38293828 - 126. Thân.

Nguyễn Thị Vân Anh - 11 ngày

Dạ e chào thầy cô, e có 1 thắc mắc muốn hỏi thầy cô ạ. Do gđ e có sổ hộ nghèo nên được xã cấp BHYT, e chỉ cần đem Bản sao Bhyt nộp cho trường trước 15/1 là đc. Nhưng do sai lịch phát thẻ ở xã nên có thể là 17/1 e mới có thẻ bhyt, vậy thầy cô cho e hỏi là tới 17/1 e mới nộp bản sao về trường thì có được ko ạ???

Hi em, được em nhé. Thân.

Võ Thị Như Quỳnh - 14 ngày

Dạ chào thầy cô cho em hỏi

Vì đợt đóng BHYT đợt 1 e bị lỡ mất nên chưa nộp được nên em có hỏi phòng y tế ở Đinh Tiên Hoàng và các cô bảo ở Thủ Đức sẽ tổ chức đợt đóng bảo hiểm đợt 2. Và cuối tháng e có liên hệ phòng CTSV ở Thủ Đức và được báo chưa có đợt đóng đợt 2 và bảo e theo dõi thông báo ạ. Và đến hôm nay em vẫn chưa thấy thông báo đóng đợt 2 mà mọi năm em vẫn thấy có đóng đợt 2 vào cuối tháng. Dạ vậy cho e hỏi có đợt đóng đợt 2 không ạ vì e sợ bị kỷ luật ạ. Em cảm ơn thầy cô.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Y tế trường (cơ sở nào cũng được) để mua BHYT bổ sung nhé. Thân.

Lý Thị Thanh Hằng - 14 ngày

Chào Thầy/Cô,

Em là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh, MSSV: 1457010074.

Vì em được cấp BHYT (gia đình thuộc diện chính sách) nên vào đầu tháng 12 em có đến phòng CTSV nộp bản photo BHYT (31/12/2016 hết hạn) nhưng Thầy không nhận và yêu cầu nộp bản photo thẻ BHYT đã được gia hạn, hạn chót nộp là ngày 15/1/2017. Nhưng hiện tại, ở địa phương không kịp gia hạn thẻ trước ngày này. Thầy/Cô cho em hỏi có thể nộp trễ hơn không hoặc có thể giải quyết như thế nào ạ?

Em cảm ơn.

Chào em, em có thể làm đơn và nhờ địa phương xác nhận gia đình em sẽ nhận thẻ BHYT tại địa phương, sau đó em nộp về cho Trường. Thân.

Phan Nguyễn Thùy Linh - 21 ngày

Xin chào quý thầy cô, em tên Phan Nguyễn Thùy Linh sinh viên khóa 42 khoa Lịch Sử, em có mấy điều muốn thắc mắc ạ.

1. Về vấn đề thẻ sinh viên, gần hết học kỳ rồi mà chúng em vẫn chưa có thẻ, điều này rất bất tiện cho việc chúng em đi lại bằng xe bus hoặc mua vé xe về quê ạ. Mong quý thầy cô suy xét giải quyết.

2. Năm sau em dự định đi du học, nhưng trong số giấy tờ cần có giấy chứng nhận sinh viên và bằng tốt nghiệp tạm thời. Em có thể xin phép nhà trường mượn lại bằng tốt nghiệp để đi sao y không ạ?

3. Xin giấy chứng nhận ở cơ sở Linh Trung, Thủ Đức có thể lấy trong ngày không ạ? Tại nhà em rất xa, đi lên đi về rất bất tiện và mất thời gian, mà hiện tại khoa em lại không có tiết nữa ạ. 

Em cảm ơn.

Chào bạn, (1) Về thẻ sinh viên và mượn bằng tốt nghiệp THPT bạn vui lòng gọi 08 38293828 - 111 gặp cô Đan để kiểm tra trực tiếp cho em nhé. (2) Giaáy xác nhận SV xin tại Thủ Đức sẽ trả cách ngày nhé em. Thân.

Võ Đức Thắng - 26 ngày

dạ thưa, em tên là Võ Đức Thắng , là sinh viên khóa 2016 khoa Lịch Sử . Phòng cho em hỏi về thẻ sinh viên khi nào cấp cho sinh viên khoa em ạ , vì chúng em đã đi qua hết gần nửa học kì nhưng thẻ sinh viên vẫn chưa có . Mong nhà trường đốc thúc bên ngân hàng giải quyết nhanh vấn đề này để chúng em cần thẻ sinh viên vào công việc khác nữa ạ . Em xin chân thành cảm ơn ạ 

Chào em. Phòng đã kiểm tra tình trạng phát hành thẻ SV của em, do ngày nhập học em không nộp hồ sơ phát hành thẻ SV nên hiện nay em ko có thẻ (phòng có lưu danh sách SV ký tên phát hành thẻ). Em nhanh chóng liên hệ Phòng CTSV nộp bổ sung hồ sơ để phát hành thẻ em nhé. Thân.

Pham Binh - 44 ngày

Chào thầy cô,

Em là sinh viên khoa Tâm lý hệ VB2, khóa K01. Niên khóa 2012-2016. Em đã hoàn tất thủ tục xét tốt nghiệp đợt 2 -tháng 5/2016, xin thầy cô cho biết khi nào nhà trường sẽ tổ chức lễ phát bằng và khi nào sẽ cấp bằng tốt nghiệp.

Xin cảm ơn.

Chào bạn, dự kiến lễ diễn ra trong tháng 12, sẽ có thông báo cụ thể trên web CTSV, em nhớ theo dõi. Thân.

Trần Hương Thúy Quỳnh - 46 ngày

Em chào thầy, cô ạ,
Em là Trần Hương Thúy Quỳnh, sinh viên khoa Nhật Bản học, khóa 2014. Em xin có một số thắc mắc về vấn đề bảo hiểm y tế ạ. 
Em tham gia BHYT theo hộ gia đình, vì vậy nên em sẽ không đóng ở trường. Ba em đã ra phường làm giấy tờ và đóng tiền rồi, nhưng vì BHYT cũ của em còn hạn đến 31/12/2016, nên họ tạm thời chưa cấp cho em trong tuần này, mà phải đến 1/1/2017 họ mới cấp cho em ạ. Nhưng nhà trường yêu cầu chiều thứ 6 tuần này 9/12/2016 này sinh viên nào đã tham gia BHYT thì nộp bản photo cho nhà trường. Nhưng bây giờ thì em không có để nộp thì phải làm sao ạ ? Em có cần phải mang bản photo của biên lai mà em đã đóng tiền rồi lên nộp không ạ?  
Mong thầy,cô giải đáp thắc mắc của em.
Em xin cảm ơn ạ. 
Trần Hương Thúy Quỳnh

Chào bạn, bạn có thể photo biên lai đóng BHYT tại địa phương và nộp về phòng CTSV vào tuần sau. Thân.

Nguyễn Ngọc Thủy Tiên - 61 ngày

Em chào thầy cô, Em có thấy thắc mắc của một bạn về học bổng WCCC về thông báo kết quả 1 tháng trước nhưng đến giờ học bổng vẫn chưa có kết quả. Em mong nhận được kết quả sớm để làm hồ sơ các học bổng khác ạ. Em cảm ơn thầy, cô.

Chào em, phòng sẽ cập nhật thông tin lên website ngày khi đơn vị tài trợ chuyển HB về trường. Thân.

Trương Thị Thùy Trang - 63 ngày

Kính gửi thầy cô, 

 

Em là Thùy Trang, sinh viên khoa Tâm lý học. Sau khi kết thúc năm học 2012 - 2016, em đã làm thủ tục bảo lưu 1 năm học 2016 - 2017 tại trường. Nay em muốn quay lại tiếp tục học vào học kì 2, từ tháng 02/2017 thì có được không ạ? Và em cần làm những thủ tục hành chính nào để được học lại?

 

Em mong nhận đười hồi âm và chúc thầy cô nhiều sức khỏe. 

 

Kính mến, 

Chào bạn, bạn có thể quay lại nhập học HK2 2016-2017, khoảng đầu tháng 12 bạn nộp hồ sơ xin học lại tại phòng CTSV. Bạn tham khảo hướng dẫn tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=c0ed3851-c2ea-45be-8413-787936f00b1e

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.