Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Nguyễn Thị Thùy Trang - 5 ngày

Kính chào thầy cô ạ. Em muốn hỏi là em có thuộc danh sách nhận BHYT đợt 1 (2021) mà em lại trễ hạn nhận thì em còn nhận được không ạ? Bên cạnh đó em muốn hỏi là em thuộc về sử dụng thẻ cũ thì em muốn hỏi sử dụng thẻ cũ là sao ạ? Em cảm ơn thầy cô ạ. Mong có hồi đáp sớm từ thầy cô ạ. 

Chào bạn, nếu trong danh sách trả thẻ ghi "Sử dụng thẻ cũ" thì bạn dùng thẻ BHYT của năm 2020 sử dụng tiếp cho năm 2021. Thân.

Lê Tâm Như - 16 ngày

Thưa thầy cô!Em là sinh viên trúng tuyển đợt 2 hệ vhvl 2020 vừa rồi ạ.Em đã chuyển khoản đóng học phí rồi, nhưng do em học chính quy ở đại học quốc tế , lại kẹt lịch thi và nghỉ tết .Quê em lại ở vùng tâm dịch nên trước tết em có lên trường làm thủ tục nhập học nhưng lại bị thất lạc giấy báo nhập học, và học phí của em trong tài khoản sv nhà trường vẫn chưa nhận được.Em đã liên hệ phòng tài chính và ngân hàng xử lý giao dịch lỗi của mình .Do đó em chưa hoàn tất xong thủ tục nhập học của mình, thầy cô có hẹn em qua tết.Nhưng do dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên em chưa thể vào tphcm kịp t.g này, và có về em phải tự cách ly tại nhà 21 ngày.Hơn nữa, bà ngoại em mới mất hôm nay, em phải cùng gia đình nán ở lại đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng.Vì vậy, em thiết tha nhà trường khoan chốt sổ nhập học, để em nhờ chị em lên trường hoàn tất thủ tục nhập học cho bản thân mình ạ!

Em chân thành cảm ơn quý thầy cô và nhà trường thông cảm và hiểu cho hoàn cảnh bất khả kháng của em ạ.

Chào bạn, bạn sắp xếp đến phòng B.002 làm thủ tục nhập học trong tuần từ 22/2-26/2/2021. Thân.

Lâm Khánh Tâm - 27 ngày

Dạ em chào quý thầy cô ạ.

Em là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh, khóa K20, chương trình CLC ạ.

Vừa qua em có làm thủ tục đăng kí BHYT 2021 ở cs Đinh Tiên Hoàng, thì lúc em đăng kí đã ghi rõ nơi đăng kí khám chữa bệnh và tra cứu kĩ mã số nơi đăng kí khám chữa bệnh là ở Trung Tâm Y Tế Quận 3 ạ. Nhưng vừa qua thì em có đi khám bệnh ở TTYT Q3 thì trên thông tin BHYT của em lại để là Trung Tâm Y Tế Quận 4, trong khi em đăng kí ở TTYT Quận 3 ạ. Và em chắc chắn là em đã điền đúng thông tin ở tờ đơn ấy. Vậy nếu giờ em muốn giải quyết việc này thì phải liên hệ cho ai ạ? Em cảm ơn.

Chào bạn, bạn đến phòng Y tế trường, mang theo thẻ BHYT và CMND để Nhà trường hỗ trợ điều chỉnh lại. Thân.

Phan Trần Thảo My - 37 ngày

Thưa thầy cô!, Em là sinh viên trúng tuyển hệ vhvl ngành ngôn ngữ anh vừa rồi ạ.Lẽ ra em phải làm thủ tục nhập học ngày 14/1/21 vừa qua , nhưng do em bận học quân sự và thi cuối kỳ nên đến nay em mới có thể làm thủ tục nhập học hệ vhvl ngành ngôn ngữ anh .Em đã chuyển tiền học phí qua internet banking vào hôm nay,nhưng phòng tài chính nói em phải đợi 1 tuần mới cập nhật kịp hệ thống .Vậy em có thể lên trường làm thủ tục nhập học vào tuần sau được ko ạ,hay có cách nào nhập học và đóng tiền nhanh hơn mong thầy cô hướng dẫn em, em chưa cb kịp giấy tờ .Và tuần sau chúng em đã vào kỳ nghỉ tết thì phòng ctsv còn làm việc hay ko ạ??.Em lỡ chuyển tiền bằng internet banking thì có sao ko, hay phải thay đổi sang đóng trực tiếp tại quầy giao dịch  của ngân hàng.Mong trường hỗ trợ em để em được nhập học , để qua tết vào học với các bạn ạ,bữa thứ năm 28/1/21, trường tổ chức lễ tốt nghiệp nên em ko thể nộp hồ sơ nhập học của mình ạ.

Em chân thành cảm ơn quý nhà trường ạ

Chào bạn, bạn đến phòng làm thủ tục nhập học trong tuần này nhé. Thân.

Châu Thị Bích Trâm - 47 ngày

Em chào thầy cô,

Em chưa tốt nghiệp chính thức, chưa làm lễ và nhận bằng. Vậy em có được làm giấy xác nhận sinh viên không ạ? Vì em đang cần giấy để gia hạn thời gian ở kí túc á ạ! Em xin cảm ơn!

Chào bạn, nếu bạn hết khóa đào tạo và vẫn chưa hoàn tất chương trình học, Nhà trường sẽ cấp giấy CN SV chưa tốt nghiệp. Thân.

Nguyễn Trang - 48 ngày

Em chào quý thầy cô ạ! Dạ cho em xin hỏi hiện tại đã hết hạn nộp bảo hiểm y tế hơn 1 tháng nhưng em chỉ mới biết đây thôi ạ. Bây giờ em muốn nộp bảo hiểm y tế thì không biết có còn đợt đóng bổ sung nào không ạ? Em cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn chờ thông báo thu BHYT cho đợt bổ sung, dự kiến tháng 3 sẽ có TB. Thân.

Nguyễn Huy Chương - 61 ngày

Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Em đang làm thủ tục nhập học văn bằng 2, em có thắc mắc do em đã đi làm rồi thì cơ quan xác nhận có được không ạ hay phải chính quyền địa phương ạ.

Em cảm ơn  Quý Thầy Cô

Chào bạn, nếu nơi bạn đang công tác có dấu tròn là xác nhận được nhé, bạn lưu ý đóng dấu giáp lai hình. Thân.

Nguyễn Sử Phương Nguyên - 66 ngày

Em chào quý thầy/cô.
Em có một thắc mắc. Em bị trễ hanh đóng học phí HK1 do mẹ em bị bệnh nhập viện nên phải sử dụng hết số tiền tiết kiệm của gia đình.
Hiện em đã tích góp được đủ số tiền để đóng học nhưng tài khoản của trường đã đóng lại.
Vậy em xin hỏi em phải làm sao để hoàn thành học phí ạ? Em cảm ơn quý thầy/cô ạ.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để được hỗ trợ nhé. Thân.

Hoàng Thị Phương Loan - 93 ngày

Em chào quý thầy cô

Em đang học chuyên ngành ngôn ngữ anh hệ vừa học vừa làm. Thầy cô cho em hỏi ngoại ngữ 2 tiếng trung em cần đạt HSK mấy ạ? Và chứng chỉ tin học em có ngày 25/11/2017 thì còn thời hạn không ạ?

Mong nhận được phản hồi sớm. Em cảm ơn ạ

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ. Thân.

Minh Văn - 93 ngày

cho em hỏi nếu như mình đăng kí bhyt ở ktx thì có cần đăng kí ở trường ko ạ. mình có cần xác nhận lại với trường là mình đã đăng kí ở ktx ko ạ, tại em thấy có hạn nộp ạ, em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn không phải tham gia ở Trường nữa, Trường sẽ cập nhật SV đã tham gia BHYT tại KTX. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.