Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

phụ huynh - 2 ngày

Chào quý anh/chị, khi chuyển khoản xong, đến trường làm thủ tục nhập học, phòng B004 (Cơ sở 1) sẽ kiểm trả và phản hồi cho anh/chi biết. Ngoài học phí, SV sẽ đóng 1 số khoản phí ghi trong giấy báo trúng tuyển. Thân.

Đỗ Hà Minh Thư - 3 ngày

Em muốn hỏi về việc đăng ký làm email sinh viên.

Chào em, em làm theo thông báo sau đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=2f8e9fd4-f24a-4481-b20f-fee88a149363. Thân.

Trần Thanh Thanh - 3 ngày

Lúc sáng này em đăng kí nhập học ở Cơ sở Thủ Đức thì em nộp hồ sơ xong rồi về luôn mà nghe bạn em nói còn qua phòng công tác sinh viên để chứng nhận sinh viên nữa. Mà giờ em về quê rồi 19/8 em làm tiếp thủ tục đó đuợc không ạ?

Chào em, được em nhé!

Hồ Vương Khánh Long - 4 ngày

e là sv k18 đã bảo lưu từ tháng 9 năm ngoái ạ. Giờ e làm thủ tục để xin nhập học lại nhưng mà tờ chứng nhận tạm ngưng e vẫn chưa lấy về, thì giờ em vẫn nộp đơn xin nhập học lại dc đúng k ạ?

Hồ Vương Khánh Long - 4 ngày

Chào em, em ghé phòng CTSV ĐTH để thầy cô tìm lại QĐ tạm ngưng mà em chưa nhận nhé, em nhớ làm đơn nhập học trước khi đến phòng nhé. Thân.

Trần Thị Cát Tường - 5 ngày

Em nhập học trễ khoảng ngày 19 em mới lên nhập học thì em đóng học phí trực tiếp tại trường được không ạ. Em cảm ơn ạ.

Chào bạn, bạn chuyển khoản học phí trước, ngày 19/8 bạn lên nhập học nhé. Thân.

Lai Mỹ Tiên - 5 ngày

Chào thầy cô, em thấy trong phần đóng học phí bằng hình thức chuyển khoảng vào ngân hàng từ ngày 10/8-13/8 mà em lỡ quên. Hôm nay đã là 14/8 thì có sao ko ạ, em nên làm gì đây

Chào em, vẫn chuyển được em nhé. Thân.

Văn Tiên Đỗ - 6 ngày

Dạ em chào thầy cô,

em là thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT QG, em thuộc hệ đại trà ngành ngôn ngữ Pháp, em có thắc mắc:

1. Trong website trường, em có vào mục " Các bước làm thủ tục nhập học cho sinh viên chính quy 2019 ", gồm 5 bước ( khám sk, nhận giấy báo, nhận HS, ktra thông tin học phí, nộp HS). Vậy ở phần " Lưu ý" trường báo em còn phải lên làm thủ tục nhập học trong vòng 15 ngày kể từ ngày 19/8, em thắc mắc em còn phải lên làm thủ tập nhập học gì nữa thưa thầy cô?

2. Ở phần "lưu ý" trường báo Từ ngày 19/8/2018, sinh viên trực tiếp làm thủ tục nhập học tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.006, cơ sở Linh Trung), còn ở trang "TRA CỨU DS TRÚNG TUYỂN ĐH 2019" trường báo "Sau ngày 16/8/2019, thí sinh làm thủ tục nhập học tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng" em không biết phải theo bên nào thưa thầy cô ?

Em cám ơn thầy cô nhiều!

Chào bạn, bạn là tân SV hệ chính quy đại trà nên sẽ làm thủ tục nhập học đúng ngày 14/8, trường hợp nhập học trễ (không kịp trong ngày 14/8) thì từ ngày 19/8, bạn sẽ đến phòng A006, cơ sở Linh Trung để nhập học. Thân.

Nguyễn Hồng Nhung - 7 ngày

Dạ thầy/ cô cho em hỏi rằng em đã nhập học đợt 1 của trường nhưng khi đó em chưa có giấy báo điểm ĐGNL (em thi đợt 2) nên em chưa nộp. Bây giờ em mới nhận được giấy báo điểm thì em có thể nộp bổ sung vào ngày đi học chính thức được không ạ? Và em sẽ nộp bổ sung ở phòng nào ạ? Em học chương trình CLC

Chào bạn, bạn nộp tại phòng Đào tạo (B002) Cơ sở ĐTH nhé, càng sớm càng tốt. Thân.

Nguyễn Thị Thanh - 8 ngày

Dạ cho em hỏi là chính sách miễn 100% học phí có áp dụng cho chương trình chất lượng cao không ạ, vì em gái em trúng tuyển vào trường ngành báo chí hệ chất lượng cao mà em ấy mồ côi cả cha lẫn mẹ ?

Chào bạn, vẫn áp dụng bạn nhé, áp dụng theo mức học phí của SV hệ đại trà, bạn làm hồ sơ miễn, giảm theo thông báo trên web phòng nhé. Thân.