Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Phạm Ngọc Anh Thư - 40 ngày

Em chào quý thầy cô. 
Học kì này em có đăng kí nhầm một số môn học không thuộc chuyên ngành của mình. Em vừa muốn hủy những môn đó vừa muốn đăng kí lại những môn khác cần thiết cho ngành học của mình. Em muốn hỏi là mẫu đơn hủy môn gửi đến phòng CTSV có thể thêm phần đăng kí môn khác không hay em phải làm hai mẫu đơn riêng biệt?

Em xin cảm ơn quý thầy cô đã giải đáp. 

Chào bạn, thông tin về đăng ký, huỷ, chuyển đổi tín chỉ, em vui lòng liên hệ phòng Đào tạo, ĐT: 028 38293828 - 112, Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn

H Trinh Niê - 48 ngày

Em chào quý thầy cô, em muốn làm đơn miễn giảm học phí ạ. Theo lịch của phòng CTSV thì hạn cuối nộp là ngày 21/2, nhưng hiện tại trường cho dời lịch quay lại trườnghọc của sinh viên đến hết tháng 2 thì em có thể nộp đơn sau khi có lịch quay lại trường học được không ạ?

Em cảm ơn ạ!

Chào bạn, lịch sẽ thay đổi theo tình hình thực tế, ngay khi có lịch quay lại học chính thức, Trường sẽ thông báo thời gian thu hồ sơ cụ thể tại fanpage: https://www.facebook.com/ctsv.hcmussh/ hoặc website này. Thân.

Nguyễn Minh Thắng - 50 ngày

Em kính chào quý thầy cô,

Em là sinh viên năm nhất của trường mình, tuy nhiên em muốn thi lại để vào ngành khác của trường mình, kì thi em hướng đến là ĐGNL và THPT QG. Thầy cô cho em hỏi em có được phép vừa đi học vừa thi lại được hay không? Hay em phải bảo lưu hoặc thôi học ạ? 

Em cảm ơn! 

 

Chào bạn, bạn được phép thi lại, tuy nhiên, trường khuyến nghị bạn nên làm thủ tục tạm ngưng học tập 1 năm (bảo lưu kết quả học tập HK1), Thủ tục được ghi trong sổ tay SV. Thân.

Nguyễn Mai Hương - 52 ngày

Em chỉ là một học sinh có đam mê với ngành Quan hệ công chúng của trường. Nhưng em hiện đang ở tp HCM và không có điều kiện ra Hà Nội cũng như học các trường khác ạ. Em chắc rằng sẽ có nhiều bạn rơi vào hoàn cảnh giống em. Kính mong nhà trường có thể xem xét thêm ngành Quan hệ công chúng vào Ussh HCM ạ. Em xin chân thành cảm ơn quí thầy cô cùng nhà trường!

Chào bạn, hiện tại Trường chưa mở ngành QHCC, hy vọng trong tương lại sẽ có ngành này để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn. Cám ơn bạn đã góp ý. Thân.

Lê Thị Cẩm Thu - 79 ngày

Em chào thầy cô!
Em muốn hỏi về bảng điểm HK 1 của mình ạ.Đến giờ trên bảng điểm của em chỉ hiện mỗi điểm cuối kì mà không có điểm giữa kì ( tất cả các môn em đều đi thi đầy đủ). Tình trạng như này là sao ạ? Em mong thầy cô sẽ phản hồi sớm giúp em.
Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Hà Thị Mỹ Như - 84 ngày

Dạ em chào thầy cô. Em có nằm trong danh sách được hỗ trợ chi phí học tập. Nhưng vì em bị mất thẻ ngân hàng và em đã khoá thẻ nhưng trong hồ sơ vẫn là số tài khoản cũ của em. Mọi năm thì em có thấy nhà trường sẽ cung cấp thêm một danh sách bổ sung số tài khoản nhưng năm nay em vẫn chưa thấy có. Và em muốn hỏi là em phải làm cách nào để nhận được số tiền hỗ trợ chi phí học tập ạ? 

Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp phòng Kế hoạch - Tài chính để được hỗ trợ về việc cung cấp số tài khoản mới nhé, ĐT: 028 38293828 - 115. Thân.

Nguyễn Thị Bảo Hiền - 98 ngày

Chào quý thầy cô cho em hỏi là giấy báo trúng tuyển văn bằng 2 thì em được nhận ở đâu ạ. Em tên:  Nguyễn Thị Bảo Hiền  Sinh ngày: 25/11/1996 Nơi sinh: Quảng Trị  Ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc. Em cảm ơn thầy cô ạ! 

Chào bạn, bạn nhận trực tiếp tại phòng Đào tạo (B002). Bạn lưu ý xem hướng dẫn nhập học tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=9c8771bd-f695-49c7-bb16-a1900ba2df0f

Phạm Thị Thuý Vi - 100 ngày

Em chào Thầy/Cô!
Em tên là Phạm Thị Thuý Vi
MSSV: 1456110160
Khoa Đông phương học
Chuyên ngành Indonesia học
Em thắc mắc về học bổng KKHT HK2 2018-2019. Em có hỏi các bạn thì mọi người đều nhận được tiền học bổng rồi nhưng em thì vẫn chưa mặc dù em đã cung cấp đúng STK Ngân hàng. Nay em gửi thư này mong Thầy/Cô kiểm tra lại giúp em một lần nữa.
Phạm Thị Thuý Vi
Vietcombank
Chi nhánh Sóng Thần
STK: 0461000630863
Mong sớm nhận được hồi âm từ quý Thầy/Cô ạ.
Cám ơn Thầy/ Cô.

Chào bạn, Trường sẽ kiểm tra lại và phản hồi qua email cho bạn vào thứ 6, 27/12/2019, nếu chưa nhận được email, bạn vui lòng gọi 028 38293828 - 112. Thân.

Bùi Thị Thảo Trang - 107 ngày

Em chào thầy cô, do em nhận học bổng kkht lần thứ 2 nên em không biết cần phải cập nhật lại số tài khoản. Mong thầy cô xem xét và cho em cập nhật lại số tài khoản để nhận học bổng học tập được không ạ? Em chân thành cám ơn.

Chào bạn, Trường có đợt thu thập số tài khoản bổ sung, sẽ gửi trực tiếp đến email của bạn, bạn nhớ check nhé. Thân.

Trần Thị Mỹ Nhung - 108 ngày

 Em chào thầy/cô!

Em hiện là sv trương DH Luât tphcm, em co tìm hiểu ve trường minh va biet trường mình co tuyên sinh vb2 dạy vào buổi tối.

Em muốn được tư vấn về vấn đề này, và em muốn dki học thì co dc ko ạ? Cho e hỏi điêu kiện và thoi gian tuyên trong nam 2020 ạ?

Chào bạn, vấn đề này bạn liên hệ phòng Đào tạo trường để được tư vấn nhé, bạn có thể truy cập website dt.hcmussh.edu.vn hoặc gọi về 028 38293828 - 112. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.