Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Lê thị yêu thương - 3 ngày

Em chào quý thầy cô. Thầy cô cho em hỏi em là sinh viên năm nhất và thuộc diện con thương binh, đầu năm em đã đóng học phí học kì 1. Theo chính sách của nhà trường thì em được miễn học phí và em đã nộp hồ sơ xin miễn giảm học phí theo thông báo của phòng công tác sinh viên, vậy cho em hỏi là khi nào thì em có thể nhận lại tiền học phí đã đóng ạ ? 

Chào bạn, vài ngày tới sẽ có danh sách chính thức miễn-giảm học phí, nếu có tên, bạn vui lòng theo dõi việc hoàn trả học phí trên web phòng Kế hoạch - Tài chính. Thân.

Ngọc diệp - 7 ngày

Thầy cô cho em hỏi em quên việc đăng kí email sinh viên của trường. Em chưa đăng kí email sinh viên. Bây giờ em phải làm sao ạ? 

Chào bạn, bạn đã bỏ lỡ đợt đăng ký vừa rồi, nên bạn sẽ chờ đợt sau, đợt này sẽ do BGH quyết định, nên hiện chưa biết khi nào, chương trình cung cấp email mới cho SV diễn ra hàng năm. Thân.

Chìu Thị Thanh Phúc - 8 ngày

Em chào quý thầy cô . Em có một vấn đề muốn hỏi là BHYT , năm ngoái em được xã cấp BHYT gia đình cho nhưng năm nay chưa được cấp cái mới vì chưa tới ngày cấp lại . Nhưng nếu tới lúc đó em không được xã cấp cho nữa thì lúc đó em đóng tiền mặt có được không ạ. 

Chào bạn, đợt thu tại trường từ ngày 3-7/12/2018 rồi đã kết thúc, khi nào có thông báo đợt tiếp theo thì bạn tham gia nhé (nếu không tham gia tại địa phương). Thân.

Đinh Thuỳ Dương - 8 ngày

Xin chào quý thầy cô, do có công việc đột xuất đang ở quê nên em đã không thể đóng tiền BHYT được, xin hỏi em có thể đóng vào đợt sau được không ạ?

Chào bạn, hiện chưa dự kiến được đợt sau sẽ diễn ra ngày nào, bạn theo dõi thường xuyên thông tin từ phòng nhé. Thân.

Hoàng Hải - 10 ngày

​Thưa ( thầy ) cô , em là sinh viên năm thứ tư , khoa Lịch sử , Em xin hỏi thầy cô về thủ tục vay vốn ngân hàng ạ . em xin cảm ơn thầy cô ạ . 

Chào bạn, Bạn điền vào mẫu này (http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=72ec2575-d111-463e-831c-727a2cf3ee26) nộp tại phòng CTSV nhé. Thân.

tran lan anh - 10 ngày

Dạ cho em hỏi: cơ sở 18 của trường là địa chỉ nào ạ? Có thể cho em địa chỉ được không ạ?

Em xin cám ơn.

Chào bạn, gửi bạn địa chỉ: 147 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Thân.

Hoàng Nhi - 11 ngày

Dạ em chào thầy cô! Thầy, cô cho em hỏi 2 điều ạ:

1) Em có thể đóng BHYT trễ hơn 1 ngày theo ngày đã thông báo được không ạ hay bắt buộc phải đúng lịch ạ?

2) Bạn em về quê nên em đóng BHYT dùm bạn được không ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào bạn, Bạn có thể nộp ngày khác (từ 3-7/12), bạn cũng có thể nộp giúp bạn nhưng với điều kiện bạn của bạn đã làm phiếu đăng ký BHYT. Thân.

Ngô Phước Sang - 11 ngày

Em kính chào Thầy Cô. Em hiện đang là sinh viên khoa Văn Học, khóa 2018-2022. Về việc đóng BHYT theo lịch của trường, hôm thứ 6 7/12 em có công việc ở quê nên không thể vào trường được. Em có thể đóng vào một ngày khác hoặc nhờ người đóng giúp được không ạ. Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn có thể đóng trước ngày thứ 6, cũng có thể nhờ bạn nộp giúp (nhớ làm tờ đăng ký nhé). Thân.

Thái Đặng Hoàng Nhi - 12 ngày

Dạ em chào thầy cô! Em là sinh viên bộ môn Ngôn ngữ học, theo lịch thì sinh viên đóng BHYT vào ngày 5/12 nhưng ngày đó em không đến trường để đóng được thì em có thể đóng trễ hơn 1 ngày được không ạ hay bắt buộc phải đúng ngày ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn có thể tham gia BHYT nội trong tuần này. Thân.

Nhân - 14 ngày

Em chào thầy cô!

Em là sv khoa Địa lý học khóa 2015-2019 , hồi năm nhất em có nhận được thẻ sv liên kết với ngân hàng BIDV nhưng bây giờ thẻ của em đã bị mất rồi ạ! Thầy cô cho em hỏi là giờ em có thể làm lại thẻ sinh viên liên kết với ngân hàng BIDV giống như thẻ hồi em học năm nhất được ko ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều!

 

Chào bạn, hiện nay bạn sẽ phát hành thẻ SV liên kết với ngân hàng Agribank nhé, bạn điền vào mẫu xác nhận (tải trên web này, mục biểu mẫu), nộp về phòng CTSV. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.