Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Ngô Phước Sang - 5 ngày

Em xin kính chào quý Thầy Cô. Em là tân sinh viên. Hồi đầu tháng 8 em đi đăng kí nghĩa vụ quân sự bổ sung. Hôm đó người ta hỏi về việc học đại học. Vì lí do đang đợi kết quả nên em được gia hạn hoàn thành hồ sơ đăng kí đến hết tháng 8. Họ yêu cầu khi nào học thì xin giấy chứng nhận của trường để nộp. Xin cho em hỏi xin giấy này ở đâu và như thế nào ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, Bạn đến phòng Công tác sinh viên (P. A.006-cơ sở Linh Trung hoặc B.002-Cơ sở Đinh Tiên Hoàng) để được cấp giấy chứng nhận tạm hoãn NVQS nhé. Thời hạn trả giấy là 7 ngày kể từ ngày nhận đăng ký. Khi đi bạn đem theo Giấy biên nhận nộp hồ sơ để được cấp giấy nhé. Thân./.

Trương Thị Bích Trâm - 5 ngày

Dạ kính chào thầy cô ạ!

Dạ cho em hỏi một số thông tin liên quan đến việc đăng kí học phần cho học kì sắp tới.

1) Dạ em có thể đăng kí học giáo dục thể chất với khoa khác được không ạ?

2) Làm sao để chúng em biết được môn học là bắt buộc và tự chọn đối với khoa Ngữ Văn Anh học kì 3 ạ?

3) Học kì thứ 3 của khoa Ngữ Văn Anh cần tích lũy bao nhiêu chứng chỉ ạ?

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo để được hướng dẫn cụ thể nhé. Thân

Nguyễn Thị Thùy Trang - 7 ngày

Em muốn xin lại bảng điểm kì thi thpt 2018 bản chính được không ạ??? Em muốn xin đi công chứng bản photo

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp. Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn. ĐT: 028 38293828 - 112

Yến Nhi - 8 ngày

Kính chào Quý Thầy/Cô
Em đến từ Công Ty TNHH Sức Bật.
Công ty em chuyên về Tư vấn, đào tạo & cung ứng nguồn nhân lực. Công ty em mong muốn có cơ hội đuọc hợp tác cùng với Quý Nhà Trường nên em có thể xin email liên hệ để gửi thư ngỏ và tiện trao đổi được k ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô ạ.

Chào bạn, bạn vui lòng email về địa chỉ: cv.ussh@gmail.com. Thân.

Đỗ Thị Lâm Nhân - 8 ngày

Chào quý thầy cô

VÌ không nghe thông báo nên em không đi họp khoa Nhật Bản học hôm nay được, vậy có sao không ạ? Họp khoa có những thông tin gì vậy ạ? Em gặp ai để hỏi được ạ? em cảm ơn.

Chào em, em liên hệ khoa Nhật Bản học để được hỗ trợ nhé, ĐT: 028 38293828 - 156. Thân.

Lim Ngọc Hoàn - 8 ngày

Chào các thầy cô ạ

em có vài câu hỏi khá thắc mắc mong thầy cô giúp em ạ

1. Em đăng kí học chất lượng cao khoa Ngôn Ngữ Anh , vậy sinh hoạt công dân tuần sau 13/8 em phải học ở cơ sở nào ạ  ?

2. Ngày 18/8 trường mình có tổ chức thi tiếng Anh đầu vào , vậy nếu e học ở khoa Ngôn Ngữ Anh và đã có bằng FCE(  bằng B2 )do Cambridge cấp thì em có cần phải thi nữa không ạ

3. Trong thời khóa biểu e không hiểu trong 1 ngày sao lại có ghi S1 , S2 luôn , là học 2 ca liên tiếp hay là chọn 1 trong 2 ca , còn để S không là như thế nào ạ ?

Em mong thầy cô giúp em giải đáp , em xin cảm ơn

Chào em, em học tuần sinh hoạt công dân theo lịch chung của lớp đại trà; S1, S2, C1, C2... có gì chú trong lịch học, em xem lại kỹ nhé. Về ngoại ngữ không chuyên, em liên hệ phòng Đào tạo (phongdaotao@hcmussh.edu.vn hoặc gọi 028 38293828 - 112) để được giải đáp). Thân.

y hue - 8 ngày

Chào thầy cô ạ ,em là tân sinh viên .Vì lí do cá nhân nên em nhập học trễ vào ngày 11/8 ,thầy cô cho em hỏi thứ bảy và chủ nhật trường có tiếp nhận làm thủ tục nhập học không ạ?

Chào em, em làm thủ tục nhập học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, tại Thủ Đức nhé. Thân.

trương thúy hậu - 9 ngày

chào thầy cô ạ, em muốn hỏi lúc đầu trong địa chỉ liên lạc ở lý lịch sinh viên em ghi là ở ktx khu b đại học quốc gia, nhưng bây giờ em lại không muốn ở trong ktx nữa thì phải sửa làm sao trong hồ sơ nhập học ạ. Mong thầy cô tư vấn cho em

Chào em, sau khi nhập học thì dữ liệu trên web không sửa được nữa, tạm thời giữ nguyên thông tin đó, sau này, khoa/trường sẽ thu thập thông tin liên hệ hoặc cập nhật thông tin online, khi đó em nhớ sửa lại địa chỉ mới nhất nhé. Thân.

Bích Nhân - 10 ngày

Dạ cho em hỏi nếu mình ở xa và  không nộp kịp hồ sơ trong ngày 8 hoặc ngày 9 thì mình nộp trước ngày 12 và đến lúc đó thì mình nhận luôn giấy báo được không ạ?

Thêm một điều nữa là người thân có thể nộp hồ sơ thay cho mình được không ạ?

Chào em, em nên đi làm thủ tục nhập học, nếu ngày 12/8 em đến nhận giấy báo nhập học thì qua 13/8 em làm thủ tục nhập học tại phòng A06, Linh Trung, Thủ Đức nhé, em nên khám sức khỏe bên ngoài, Thân.

Nguyễn Thị Thùy Trang - 11 ngày

Em là tân sinh viên 2018. Cho em hỏi học phí em có thể đóng sau ngày đăng kí nhập học được không ạ??? Do nhà em ba mẹ có việc nên chưa có tiền ạ.

Chào bạn, đóng học phí là một trong những bước quan trọng để hoàn tất quy trình nhập học. Nếu bạn không kịp trong 2 ngày 8 và 9/8, bạn có thể sắp xếp nhập học và đóng học phí vào tuần sau (từ 13/8-17/8) tại phòng A.006. Bạn lưu ý là từ 13/8 tham gia tuần sinh hoạt công dân nhé. Lịch xem trên websita này. Thân.