Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Nguyễn Văn Đức - 10 ngày

chào thầy cô!

thầy cô cho em hỏi Sinh viên năm nhất đã có thẻ sinh viên chưa ạ,  em chỉ mới thấy có một vài bạn có.

Em cảm ơn!

Chào bạn, phần lớn thẻ SV đã được gửi về khoa, nếu bạn chưa có thì bạn chờ vài hôm nữa nhé. Thân.

Nguyễn Thị Kim Thi - 13 ngày

Chào thầy/cô ạ, em muốn xin giấy xác nhận nhập học để về vay sinh viên thì em nên đến cơ sở nào và có cần mua biểu mẫu để điền trước không ạ

Chào bạn, bạn tải biểu mẫu tại đây (http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=72ec2575-d111-463e-831c-727a2cf3ee26), bạn điền và nộp về phòng CTSV cơ sở nào cũng được. Thân.

Phạm Ngọc Bảo Trân - 15 ngày

Em xin chào Quý Thầy cô,
Em muốn hỏi là thời gian đóng phí dự lễ tốt nghiệp đợt 2/2019 từ 2/12 đến 12/12, vậy em có thể đóng phí vào sáng thứ 7 được không? (do em đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 giờ hành chính).
Em xin cám ơn.

Chào bạn, Trường chỉ làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, bạn có thể nhờ bạn bè nộp giúp cũng được. Thân.

Nguyễn Hữu Huy - 26 ngày

Hiện tại gia đình em khó khăn về kinh tế em muốn hỏi thủ tục hoãn học phí của trường cần có những gì ạ. Em xin cảm ơn

Chào bạn, bạn viết đơn xin hoãn đóng học phí, trình bày rõ lý do, nộp về phòng Đào tạo của Trường nhé. Thân.

Hoàng Hải - 38 ngày

Kính thưa quý thầy cô , cho em hỏi là theo kết quả xét tốt nghiệp đợt 2/2019 thì khoảng bao lâu thì sẽ có bằng chính thức ạ . Tại vì em đang cần bằng để bổ sung cho cơ quan .

em xin cảm ơn thầy cô ạ

trân trọng ./.

Chào bạn, dự kiến 11/11 có bằng, tháng 12 sẽ có lễ tốt nghiệp. Bạn cần bằng gấp thì ngày 11/11 hoặc sau đó, bạn đến phòng B002 để được hỗ trợ sao y bẳng dùng trước nhé. Thân.

Phạm Ngọc Thảo - 38 ngày

Em muốn hỏi về thủ tục thanh toán bảo hiểm tai nạn sẽ cần những thủ tục hay giấy tờ như thế nào, mong thầy cô tư vấn giúp em ạ?

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Y tế trường để được hướng dẫn nhé, ĐT: 028 38293828 - 126. Phòng B014, CS ĐTH. Thân.

Nguyen Cam - 46 ngày

Dạ thầy cô cho em hỏi đợt xết tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 là khi nào ạ? Mong thầy cô cho em thông tin, em cám ơn ạ!

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Trịnh Quang Khải - 52 ngày

Em muốn xin giasy xác nhận học tại trường để gửi về địa phương việc hoãn nghĩa vụ thì xin như thế nào ạ. Em đến phòng 2 lần nhưng lần nào cũng đóng cửa hết ạ

Chào em, phòng CTSV cơ sở TĐ đã chuyển về nhà điều hành (Phòng P2-01), em làm biểu mẫu chứng nhận SV theo hướng dẫn tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=e912ea6f-07f2-4756-b0e5-5a517350e609

Trần Cao Hoàng Thân - 52 ngày

Chào thầy/cô ạ cho em hỏi mình đóng tiền bảo hiểm y tế ở đâu ạ ?

Chào bạn, dự kiến tháng 11 sẽ có đợt thu mới, bạn theo dõi thông tin trên website phòng nhé. Thân.

Phan ngọc Hà - 56 ngày

Chào thầy/cô, cho em hỏi kết quả và lễ trao học bổng Mitsubishi 2019-2020 đã có chưa ạ? Em xin cảm ơn

Chào bạn, hiện chưa có kết quả và thông báo chính thức từ đơn vị tài trợ, bạn theo dõi thông tin trên website phòng nhé. Thân.