Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Anh Ngọc - 2 ngày

Chào quý thầy cô,

Cho em hỏi khi nào sẽ có kết quả học bổng khuyến khích học tập của Học kỳ 1 năm 2017-2018 ạ? Và có cần nộp hồ sơ để xét không ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào bạn, trong tháng này Nhà trường sẽ xét HB KKHT, HB sẽ được tự xét theo quy chế, SV không cần phải nộp hồ sơ như HB tài trợ khác. Thân.

Phạm Ngọc Trầm - 5 ngày

Em chào các Thầy (Cô) ạ!

Việc là học kì 2 năm nhất (2014-2015) vì môt số lý do em không có học giáo dục thể chất 3,4 được. Vậy học kì 1 năm sau (2018-2019) có chó học giáo dục thể chất 3,4 lai được không ạ?

Em xin cám ơn.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Lê Văn Soắn - 14 ngày

Thầy (Cô)  cho em hỏi về chuyển trường ạ.

Bạn em đang học Ngôn ngữ Nga của trường Đại học Sư phạm TP.HCM và bạn muốn chuyển vào Bộ môn Ngữ văn Nga của trường mình thì được không ạ? Nếu được thì thủ tục ra sao ạ?

Chào bạn, bạn gửi thông tin vào email phongdaotao@hcmussh.edu.vn để được phòng Đào tạo tư vắn hoặc gọi 028 38293828 - 112. Thân.

Thạch Thị The Ri - 17 ngày

Chào thầy cô ạ!

Hồi học kì 1 em có làm hồ sơ miễn giảm học phí nhưng sao trong danh sách không có tên của em ạ.Và học kì 2 em không nộp kịp vậy còn nộp bổ sung được không ạ

Chào bạn, bạn gọi 028 38293828 - 111 gặp cô Hà để cô kiểm tra lý do nhé. Thân.

Nguyễn Thế Anh - 23 ngày

Chào Thầy/Cô cho em hỏi em muốn nộp hồ sơ xét tốt nghiệp. Thầy/Cô cho em hỏi khi nào trường mình có đợt xét tốt nghiệp mới vậy ah ? Mong nhận được hỗ trợ của thầy/cô.

Thanks !

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp. Thân.

Lê Văn Soắn - 26 ngày

Em chào Thầy (Cô)  ạ!

Thầy (Cô)  cho em hỏi về việc miễn giảm học phí ạ. Gia đình em là hộ nghèo và đã được chứng nhận, có sổ hộ nghèo thì em có thể nộp đơn xin miễn giảm học phí không ạ?

Chào em, hộ nghèo và phải thuộc dân tộc ít người thì mới thuộc đối tượng miễn, giảm theo quy định. Thân.

Thị Ánh Thư - 30 ngày

Em chào thầy (cô),

Em tên là Thị Ánh Thư, thầy (cô) cho em hỏi bao giờ có danh sách bổ sung miễn giảm học phí học kì 1 ạ! Em có lên phòng đạo trên Đinh Tiên Hoàng hỏi ba lần, lần nào cô cũng bảo là tuần sau sẽ cập nhật danh sách bổ sung nhưng đến bây giờ danh sách bổ sung vẫn chưa được cập nhật ạ.

Em mong thầy (cô) xem xét lại.

Em cảm ơn!

Chào em, em đã được bổ sung trong danh sách miễn, giảm học phí HK1 nhé. Thân.

Hoàng Hồng Hải - 30 ngày

​Thưa thầy ( cô ) ,cho em hỏi là em mua Bảo hiểm y tế theo hộ gia đình . Hiện nay em đang chờ có thẻ BHYT . Em xin hỏi là em có thể photo biên lai mua BHYT của em nộp cho phòng Công tác sinh viên được không ạ . Hay là phải chờ có thẻ Bhyt sau đó photo mới nộp được ạ . Em xin cảm ơn thầy ( cô ) ạ .

Chào em, em có thể nộp photo biên lại nhé. Thân.

Hung - 33 ngày

Em chào thầy(cô),

Thầy cô cho em hỏi là em đã làm đơn tạm ngưng học kì 1 năm học 2017-2018 và học kỳ 2 này em đã làm đơn xin nhập học lại rồi nhưng đến giờ những môn của học kì 1 năm học 2017-2018 Phòng ĐT vẫn chưa xóa cho em ạ! Mong thầy cô kiểm tra lại giúp em, MSSV của em là 1556080045. Em cảm ơn thầy(cô)!

Chào em, em liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được hỗ trợ nhé. Thân.

Nguyễn Thị Thiên Thanh - 34 ngày

Kính chào thầy cô,

Thầy cô cho em hỏi về việc sau ạ :

Em hiện đang tham gia chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Meiji Nhật Bản nên ngừng đến trường từ đầu học kỳ II năm học 2017-2018 nhưng chưa làm bảo lưu vì phải đợi có bảng điểm học kỳ I. Hiện trường đã có thông báo đóng học phí học kỳ II, nhưng bảng điểm học kì I của em vẫn còn 2 môn chưa lên điểm. Vậy em có bị kỉ luật/ cảnh cáo vì không đóng học phí không ? Nếu có, làm sao để giải quyết ạ ?

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô.

Chào bạn, bây giờ bạn có thể làm hồ sơ tạm ngưng được rồi (không nhất thiết đủ hết điểm các môn đâu nhé). Thân.