Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30

Hoàng Thị Phương Loan - 1 ngày

Em chào quý thầy cô

Em đang học chuyên ngành ngôn ngữ anh hệ vừa học vừa làm. Thầy cô cho em hỏi ngoại ngữ 2 tiếng trung em cần đạt HSK mấy ạ? Và chứng chỉ tin học em có ngày 25/11/2017 thì còn thời hạn không ạ?

Mong nhận được phản hồi sớm. Em cảm ơn ạ

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ. Thân.

Minh Văn - 1 ngày

cho em hỏi nếu như mình đăng kí bhyt ở ktx thì có cần đăng kí ở trường ko ạ. mình có cần xác nhận lại với trường là mình đã đăng kí ở ktx ko ạ, tại em thấy có hạn nộp ạ, em xin cảm ơn.

Chào bạn, bạn không phải tham gia ở Trường nữa, Trường sẽ cập nhật SV đã tham gia BHYT tại KTX. Thân.

Nguyễn Thị Thuỳ Trang - 12 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ. Em muốn hỏi là bảo hiểm y tế em có tổ chức đợt 2 hay không ạ? Theo như lịch là khoa em Giáo dục học là ngày mai đóng bảo hiểm y tế thì em có thể xin đóng trễ theo khoa khác hoặc đóng đợt 2 được không ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ.

Chào bạn, bạn có thể đóng chung khoa khác nhé. Thân

Nguyễn An - 17 ngày

Chào quý Thầy Cô ạ, em được công nhận tốt nghiệp đợt 1/2020. Thầy Cô cho em hỏi khi nào thì tụi em được tổ chức lễ tốt nghiệp ạ.

Chào bạn, Trường đang trả bằng gốc cho những bạn nào cần bằng trước, Trường sẽ tổ chức lễ TN trong 1 thời gian phù hợp, bạn chờ những thông tin sau nhé. Thân.

Trần Thục Yên - 27 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ. Cho em hỏi, dự kiến khi nào nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2/2020 vậy ạ. Nếu em muốn nhận bằng trước thì có thể lấy vào khoảng thời gian nào ạ. Mong thầy cô giải đáp giúp em ạ. Em camt ơn thầy cố nhiều ạ!!

Chào bạn, hiện đợt 2 mới có kết quả xét nên Trường chưa dự kiến được thời điểm nhận bằng. Phòng Đào tạo đang cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV có nhu cầu, bạn liên hệ phòng ĐT nhé. Thân.

Thạch Phong - 44 ngày

Dạ em chào quý thầy cô, dạ cho em hỏi là hôm trước em của em có là đơn thôi học, bêm phòng công tác sinh viên có hẹn 2 tuần nữa lên nhận quyết định, vậy em của em có thể lên sớm hơn 1 hoặc 2 ngày hay qua thứ 2 tuần tới lêm được không ạ! Dạ em xin cám ơn quý thầy cô.

Chào bạn, bạn vui lòng gọi 028 38293828 - 111 để cung cấp MSSV và được hỗ trợ kiểm tra hồ sơ trả nhé. Thân.

Nguyễn Mạnh Trường - 47 ngày

Thưa nhà trường, e là tân sinh viên muốn xin giấy xác nhận là sinh viên thì phải làm những quy trình gì vậy ạ? E xin cảm ơn ạ!

Chào bạn, bạn mang biên nhận nộp hồ sơ nhập học đến phòng CTSV để được cấp giấy, tùy mục đích xin giấy chứng nhận mà bạn tự chuẩn bị biểu mẫu trên web này nhé. Thân.

Anh Thư - 49 ngày

Kính gửi quý thầy cô! Học kì mới đã bắt đầu nhưng em không đăng kí học phần và muốn bảo lưu, nhưng hiện tại thì bảng điểm chưa đầy đủ. Dạ cho em hỏi là như vậy có bị đình chỉ học tập không? Và em phải bảo lưu trong khoảng thời gian nào ạ?

Chào bạn, bạn có thể làm hồ sơ tạm ngưng thời điểm này nhé, không nhất thiết phải chờ đủ hết các điểm của HK vừa rồi. Thân.

Nguyễn Xuân Quang - 51 ngày

Cho em hỏi tờ giấy biên nhận các bạn đều có nhưng em tìm không thấy , em ko nhớ là đc trả tờ đó hay chưa

Em xin cấp lại tờ biên nhận đó được ko ạ

Chào bạn, bạn đến phòng CTSV, thầy/cô kiểm tra tình trạng nhập học và cấp lại biên nhận nhập học cho bạn nhé. Thân.

Say Thah - 52 ngày

dạ cho em hỏi khi nào là hạn chót nhập học ạ

Chào bạn, theo giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học, bạn được phép nộp hồ sơ nhập học trong vòng 15 ngày kể từ ngày 09/10/2020. Thân.