Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Huỳnh Thị Tú Thanh - 3 ngày

Em chào thầy/cô,

Thầy/cô cho em hỏi khi nào mới có đợt thu hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 1/2018 ạ

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Quốc Sử - 5 ngày

E chào thầy cô.
E nhận được thông báo trúng tuyển học bổng Mitsubishi UFJ 2017 từ 2 tháng trước nhưng đến nay vẫn chưa được chuyển khoản học bổng. Thầy cô cho e hỏi học bổng này sẽ được chuyển khoản vào thời gian nào vậy ạ?
E xin cảm ơn!

Chào em, Trường sẽ thông báo qua điện thoại hoặc email cho từng bạn, ngay khi trường nhận được tiền HB. Thân.

Lý Thị Thanh Hằng - 12 ngày

Em chào Thầy/Cô,

Em đã có BHYT do địa phương cấp (vì gia đình thuộc diện chính sách) nhưng em đã bị mất thẻ và đang đợi cấp lại thẻ mới và không kịp để nộp bản sao cho trường vào ngày quy định. Vậy em có thể làm giấy xác nhận gì để thay thế không ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô.

Chào em, em có thể làm giấy xác nhận đã mua BHYT tại địa phương cũng được. Thân.

Hồng Vấn - 13 ngày

Em chào các thầy cô,

Em muốn hỏi là sao đến giờ vẫn chưa có danh sách sinh viên được miễn, giảm học phí ạ. Vì hạn nộp đợt bổ sung là thứ 3, thứ 4 tuần này rồi mà vẫn chưa có thông báo gì.

Em cảm ơn thầy cô.

Chào em, em gọi 028 38293828 - 111 gặp cô Hà để cô kiểm tra tình trạng miễn giảm học phí của em để em biết nhé. Thân.

Điểu Dinh - 21 ngày

Em chào các thầy cô, em muốn hỏi khi nào thì em nhận lại số tiền hồi đầu năm em đóng đc ạ vì e đã nộp đơn xin miễn giảm học phí từ tháng 9 tới nay rồi mà không thấy thông báo gì ạ.

Chào em, em có thể gọi điện thoại 028 38293828 - 111 gặp cô Hà để được trả lời trực tiếp nhé. Thân.

Thiên Thanh - 21 ngày

Em chào thầy cô. Em dự định bảo lưu nhưng đã đóng học phí của trường. Vậy em có thể xin nhận lại số tiền đó nếu bảo lưu không ạ?

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để được thấy cô trả lời nhé. Thân.

Nguyễn Thị Lâm - 26 ngày

Em chào thầy/cô ạ!

Em muốn hỏi là những sinh viên được công nhận xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2017, khi nào mới có lịch làm lễ tốt nghiệp nhận bằng chính thức ạ.

Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy/cô ạ.

Em chân thành cảm ơn!

Chào em, đợt 3/2017 dự kiến qua đầu năm 2018, ngày cụ thể chưa có, nên em theo dõi thông tin thường xuyên trên web phòng nhé. Thân.

Lê Thị Bích Thảo - 28 ngày

Em chào thầy/cô ạ!

Em muốn hỏi là những sinh viên được công nhận xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2017, khi nào mới có lịch làm lễ tốt nghiệp nhận bằng chính thức ạ.

Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy/cô ạ.

Em chân thành cảm ơn!

Chào bạn, dự kiến trong tháng 12 sẽ tổ chức lễ, hiện nhà trường vẫn đang chờ ĐHQG-HCM cấp phôi bằng nên hoàn tất việc in ấn. Ngay khi có ngày lễ Trường sẽ thông báo lên website phòng. Thân.

THIÊN MINH - 41 ngày

Kính thưa quý Thầy Cô,

Qúy Thầy Cô cho em hỏi là khi nào nhà trường sẽ công bố danh sách sinh viên đạt HB KKHT HK2/16-17 và khi nào sẽ tiến hành chuyển khoản cho sinh viên ạ.

Em xin cảm ơn quý Thầy Cô./.

Chào em, hiện đã có DS HB dự kiến, em xem trên web phòng nhé. Thân.

Bàn Mùi Muổng - 45 ngày

Em xin chào quý thầy cô,

Em hiện là sinh viên năm 2.

Em có làm đơn xin giảm học phí nhưng đến nay vẫn chưa có danh sách chính thức nên em vẫn chưa đóng học phí được. Em sợ là sau khi có danh sách thì qua đợt thu tiền rồi. Năm ngoái em cũng làm đơn và được giảm. Vậy giờ em phải làm gì ạ? Và có đợt đóng học phí thứ 2 không ạ?

Chào em, phòng CTSV đang xét hồ sơ miễn giảm, em chờ có kết quả rồi hẳn đóng học phí nhé (phòng Kế hoạch - Tài chính sẽ thông báo đợt thu bổ sung). Thân.