Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30

Anh Ngọc - 4 ngày

Chào thầy/ cô,

Cho em hỏi khi nào tiền HBKK học tập sẽ được chuyển vào tài khoản ạ?

Em cảm ơn.

Chào bạn, bạn theo dõi thông tin từ website phòng Kế hoạch - Tài chính nhé (khtc.hcmussh.edu.vn). Thân.

Nguyễn Thị Thu Hằng - 8 ngày

Em chào thầy/cô
em thuộc sinh viên dân tộc thiểu số hộ cận nghèo được hưởng chính sách miễn học phí nhưng em theo dõi trên thông tin tài khoản thì em đang có nợ học phí nắm học 2015-2016 trong khi đó em có theo dõi danh sách của phòng ctsv thì có tên em trong danh sách.
mong nhậ được sự giúp đỡ của thầy / cô
em xin cảm ơn!

Chào bạn, nếu bạn có tên trong danh sách chính thức miễn giảm học phí, mà vẫn thấy hiện thì thông tin nợ học phí, bạn vui lòng liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính (gặp cô Vân) để được kiểm tra lại tình trạng nhé. Thân.

Nguyễn Thị Minh Thi - 25 ngày

​Em chào thầy/cô.

Em là Nguyễn Thị Minh Thi sinh viên khoa Hàn Quốc học. Em đang làm lại giấy khai sinh, bên UBND xã yêu cầu bản sao giấy khai sinh và yêu cầu em đến trường để xin trích lục bản sao hồ sơ nhập học (bao gồm bản sao khai sinh) để đối chiếu thông tin. Em xin hỏi thầy/cô để trích lục bản sao hồ sơ nhập học tại trường em cần những giấy tờ gì ạ? Và có tốn nhiều thời gian không ạ?

Em xin cảm ơn thầy/cô ạ.

Chào bạn, hồ sơ SV lưu trữ tại trường đều là bản sao công chứng, không có bản gốc, Nhà trường cũng không có hỗ trợ việc trích lục như bạn mong muốn. Nếu bạn cần, Trường sẽ photo lại bản sao giấy khai sinh để bạn mang về làm trích lục khai sinh tại địa phương. Bạn nên liên hệ trực tiếp phòng để trao đổi cụ thể. Thân.

Trần Thị Cẩm Tiên - 29 ngày

Thưa Thầy Cô.

em không biết lí do gì mà khi đăng nhập tài khoản SV vào thì cứ hiện "*****US thông báo******tài khoản hoặc mật khẩu không tồn tại*****" . Em không vào tài khoản của mình được ạ dù đã reset mật khẩu.

em chân thành cảm ơn Thầy, Cô.

Chào bạn, bạn liên hệ Thầy Vũ, Phòng Đào tạo để được hỗ trợ khôi phục tài khoản nhé. Thân.

Nguyễn Thị Mai - 32 ngày

Em chào Thầy/Cô.

Em tên Mai, MSSV 1356150052, khóa 2013-2017, bảo lưu năm 2016-2017.

Em muốn hỏi về việc nợ học phí, em thuộc diện mồ côi, nộp hồ sơ xét miễn diện mồ côi từ năm 2014-2015. hiện tại em kiểm tra tài khoản sinh viên thì báo nợ học phí học kì 1 và học kì 2 năm 2015-2016.

Mong thầy cô kiểm tra lại giúp em khoản nợ đó có thực không và hiện tại tài khoản của em nợ bao nhiêu ạ?

Em cảm ơn thầy cô.

Chào bạn, mỗi HK, Nhà trường đều công bố danh sách SV được miễn, giảm học phí, nên chắc là bạn bỏ lỡ nên không biết được HK nào được miễn, giảm. Trường sẽ kiểm tra lại và phản hồi trực tiếp cho bạn bằng email. Thân.

Đào Bích Anh - 52 ngày

Em chào thầy, cô.

Thầy cô cho em hỏi về thủ tục và điều kiện chuyển ngành được không ạ.

Mong thầy cô có thể giải đáp thắc mắc của em. Cảm ơn thầy cô.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục nhé. Thân.

Anh Ngọc - 62 ngày

Chào quý thầy cô,

Cho em hỏi khi nào sẽ có kết quả học bổng khuyến khích học tập của Học kỳ 1 năm 2017-2018 ạ? Và có cần nộp hồ sơ để xét không ạ?

Em xin cảm ơn.

Chào bạn, trong tháng này Nhà trường sẽ xét HB KKHT, HB sẽ được tự xét theo quy chế, SV không cần phải nộp hồ sơ như HB tài trợ khác. Thân.

Phạm Ngọc Trầm - 65 ngày

Em chào các Thầy (Cô) ạ!

Việc là học kì 2 năm nhất (2014-2015) vì môt số lý do em không có học giáo dục thể chất 3,4 được. Vậy học kì 1 năm sau (2018-2019) có chó học giáo dục thể chất 3,4 lai được không ạ?

Em xin cám ơn.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Lê Văn Soắn - 74 ngày

Thầy (Cô)  cho em hỏi về chuyển trường ạ.

Bạn em đang học Ngôn ngữ Nga của trường Đại học Sư phạm TP.HCM và bạn muốn chuyển vào Bộ môn Ngữ văn Nga của trường mình thì được không ạ? Nếu được thì thủ tục ra sao ạ?

Chào bạn, bạn gửi thông tin vào email phongdaotao@hcmussh.edu.vn để được phòng Đào tạo tư vắn hoặc gọi 028 38293828 - 112. Thân.

Thạch Thị The Ri - 77 ngày

Chào thầy cô ạ!

Hồi học kì 1 em có làm hồ sơ miễn giảm học phí nhưng sao trong danh sách không có tên của em ạ.Và học kì 2 em không nộp kịp vậy còn nộp bổ sung được không ạ

Chào bạn, bạn gọi 028 38293828 - 111 gặp cô Hà để cô kiểm tra lý do nhé. Thân.