Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Tống Thới Hùng - 10 ngày

Em chào thầy cô! Thầy cô cho em hỏi là học kì 1 năm học 2017-2018 em có là đơn xin tạm dưng học tập tại phòng Công Tác SV nhưng hiện tại em kiểm tra tài khoản cá nhân thì mấy môn của học kỳ 1 năm học 2017-2018 vẫn chưa được xóa ạ?  Mong thầy cô giải đáp giúp em.Cảm ơn thầy cô nhiều!

Chào bạn, khi có QĐ tạm ngưng chính thức, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được hướng dẫn hủy môn học đã đăng ký nhé. Thân.

Vi Như Quỳnh - 23 ngày

Em chào thầy cô.

Em là sinh viên năm nhất. Vì 1 số lí do nên em đang có ý định tạm ngưng học tập 1 năm từ học kì 2 này. Đầu năm mới vào em có làm hồ sơ vay vốn sinh viên với nhà trường và cũng đã được địa phương hỗ trợ.  Và theo như em được biết thì nhà trường sẽ xét đơn vay vốn  cho sv gửi về gđ ngay từ đầu học kì. Vậy thầy cô vui lòng cho em hỏi : Nếu em tạm ngưng học tập 1 năm thì trường hợp của em, đầu năm  học mới tiếp theo (hết hè này) thì em có được gửi đơn xác nhận vay vốn với nhà trường để địa phương tiến hành làm thủ tục vay trong khi đang tạm ngưng học không ạ? 

Mong được thầy cô giải đáp. 

Em xin cảm ơn! 

Chào em, trong thời gian tạm ngưng, em vẫn là sinh viên của Trường, nên em vẫn được xác nhận là sinh viên (kể cả xác nhận vào mẫu vay vốn), tuy nhiên, về việc vay vốn trong thời gian tạm ngưng, em nên liên hệ ngân hàng chính sách địa phương để được giải đáp nhé. Thân.

Nguyễn Thị Trúc Nhã - 31 ngày

Chào thầy cô ạ.

em khoá 2012. Em nghe các bạn có noi xét tốt nghiệp cần chứng chỉ 6 bài lý luận chính trị. Nhưng em tìm không thấy và em cũng không thể nhớ được mình học chưa? Em sợ đến lúc xét không có thì lại bị trễ nữa. Thầy cô cho em hỏi cách tra cứu ạ? Em cám ơn.

Nguyễn Thị Trúc Nhã 

mã số sv 1257040084

khoa Ngữ Văn Trung

khoa 2012

Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp văn phòng Đoàn Thanh niên để được hỗ trợ nhé. Thân.

Thuý Hoa - 38 ngày

Em chào thầy cô,

Em muốn hỏi kết quả học bổng WCCC đã có chưa ạ? Vì thời gian xét học bổng từ tháng 11 đến nay vẫn chưa có ạ.

Chào bạn, hiện chưa có kết quả HB WCCC, Trường cùng đơn vị tài trợ sẽ gửi thông tin đến bạn ngay khi có kết quả, bạn vui lòng chờ một ít thời gian nữa nhé. Thân.

Lưu Trường Đức - 39 ngày

Em chào thầy cô ạ!

Em muốn hỏi là dành sách miễn giảm học đã chính thức chưa ạ, tại vì hồi đợt trường ra thông báo thứ hồ sơ miễn giảm học phí em đã nộp đơn cho phòng ctsv rồi. Em thuộc diện dân tộc sống ở vùng kinh tế khó khăn, nhưng trên danh sách ở phòng ctsv đăng lên không có tên em ạ.

Vậy em muốn hỏi là danh  sách mà trường đăng lên đã chính thức chưa ạ và liệu trong danh sách miễn giảm học phí còn bổ sung thêm không ạ

Em cảm ơn. 

Chào bạn, bạn xem chi tiết kết quả miễn, giảm tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=be8c8cb7-c082-4c07-8619-46b8b8d81232. Nếu có thắc mắc, em vui lòng gọi 028 38293828 - 111 gặp cô Hà nhé. Thân.

Nguyễn Hoàng Nam - 42 ngày

Chào Thầy/Cô.

Thầy/Cô cho em hỏi là nhà trường còn đợt thu BHYT 20 18  nàonữa không ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô ạ.

 

Chào em, hiện trường đã kết thúc đợt thu BHYT, em có thể mua BHYT theo hộ gia đình hoặc cá nhân mua bên ngoài, sau đó photo biên nhận/thẻ bhyt nộp về trường nhé. Thân.

Nguyễn Hoàng Nam - 42 ngày

Dạ em vừa mới hỏi ở khu vực ạ. Nhưng người ta trả lời BHYT HSSV mua ở trường thì gia hạn ở trường. Không mua được ở ngoài ạ.

Em biết những trường hợp như em làm phòng CTSV rất khó xử. Nhưng mong phòng thông cảm ạ. 

Nếu như có đợt đóng bổ sung thì chúng em vô cùng cảm ơn ạ.

Chào bạn, hiện Trường đang trong giai đoạn chốt lại DS nộp BHYT đợt mới kết thúc, Trường sẽ sắp xếp tổ chức đợt thu bổ sung, em theo dõi thông tin giúp. Thân.

Hà Nguyễn Ngọc My - 42 ngày

Em chào thầy ,cô ạ !

Thầy ,cô cho em hỏi ạ ,trường mình không còn đợt thu BHYT nào sao ạ !?

Chào bạn, hiện Trường đang trong giai đoạn chốt lại DS nộp BHYT đợt mới kết thúc, Trường sẽ sắp xếp tổ chức đợt thu bổ sung, em theo dõi thông tin giúp. Thân.

Huỳnh Nguyễn Thùy Vân - 51 ngày

Em chào Thầy/Cô,

Em cần xin giấy chứng nhận sinh viên bằng tiếng Anh, thì phòng có cung cấp mẫu giấu bằng tiếng Anh không ạ? Và nếu có thì em trực tiếp đến phòng CTSV để xin ạ?

Mong nhận được phản hồi của Thầy/Cô.

Chân thành cảm ơn.

Chào bạn, bạn tải mẫu giấy chứng nhận tiếng Anh tại mục biểu mẫu trang web này, hoàn chỉnh và in ra, nộp về phòng CTSV, thời gian trả giấy dự kiến khoảng 5 ngày. Thân.

Đoàn Dương Diễm Quỳnh - 52 ngày

Em chào Thầy/Cô ạ,

Thầy/Cô cho em hỏi về vấn đề Học bổng Khuyến khích học tập ạ, em được biết bạn của em đã được trường chuyển khoản học bổng vào ngày 28/12/2017, nhưng em vẫn chưa được chuyển khoản ạ. Em không biết có sai sót gì trong quá trình chuyển khoản không ạ?

Em cảm ơn Thầy/Cô nhiều ạ.

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để thầy/cô kiểm tra lại nhé (028.38293828 - 115). Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.