Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (08) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (08) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Nguyễn Thị Minh Nguyệt - 4 ngày

Em chào thầy cô. Hiện nay em là sinh viên năm nhất. Em đang có ý định chuyển ngành. Thầy cô cho em hỏi điều kiện chuyển ngành và thủ tục là những gì ạ? Điểm thi THPTQG em năm 2016 cao hơn điểm chuẩn 2016 ngành em muốn chuyển qua ạ. Em cảm ơn ạ.

Chào em, em liên hệ phòng Đào tạo của Trường để được tư vấn nhé. ĐT: 08 38293828 - 112 Thân.

Hoàng Dương Bình - 14 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ!

Em hiện là sinh viên năm nhất của trường, vì lí do sức khỏe nên em dự định sau khi kết thúc năm nhất sẽ chuyển về một trường đại học khác trong nội thành TPHCM để tiện đi lại và gần gia đình để học tiếp. Tuy nhiên, do trường em định chuyển đến không có ngành em đang học nên em dự định chuyển sang ngành khác (nhưng cùng nhóm ngành xã hội). Em muốn hỏi về thủ tục chuyển trường và vì em không theo học tiếp ngành học hiện tại khi qua trường mới nên trong học kì này em có cần phải hoàn tất các môn chuyên ngành không ạ hay chỉ cần hoàn tất các môn đại cương ạ? 

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô ạ!

Chào em, em đã đăng ký tín chỉ cho HK hiện tại thì em nên học và thi các môn đã đăng ký, vì nếu em không học và thi một số môn chuyên ngành, điểm số sẽ là O, ảnh hưởng đến điểm trung bình học tập chung của cả HK. Em gọi 08 38293828 - 111 để được tư vấn thủ tục chuyển trường. Thân.

Nguyễn Thị Anh - 21 ngày

Dạ em chào thầy cô, em bị lỡ mất đợt đóng BHYT đợt 1, em nghe các anh chị khoá trên nói sẽ có đợt 2 nhưng em đợi 2 tháng vẫn không có đợt 2 ạ? Em vẫn chưa nộp BHYT như vậy có bị kỉ luật không ạ? Em xin cảm ơn.

Chào em, chắc em chưa nắm thông tin, Nhà trường thông báo thu BHYT đợt 2 tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=27349428-0cde-4066-ac7d-6063238d0ba6

Nguyễn Thị Thu Trang - 31 ngày

Dạ thưa, biết được thông báo phòng ctsv, có tổ chức nhận hồ sơ đăng kí lấy bằng lái xe máy cho các bạn sinh viên trong trường. Vậy xin hỏi, tôi là học viên ở trong trường thì có được tham gia đăng kí không ạ? Xin cảm ơn. 

Chào em, phòng không có thông báo này, em xem lại đơn vị nào trong trường thông báo thì nộp hồ sơ tại đơn vị đó nhé. Thân.

Nguyễn Thị Hồng - 33 ngày

Em chào thầy cô. Vì thông tin tổng hợp điểm rèn luyện được thông báo đúng vào dịp nghỉ tết, trong khi đó em đã về quê và điều kiện tiếp cận mạng khó khăn nên em đã bị trễ hạn tổng hợp điểm rèn luyện. Vậy em xin hỏi là bây giờ em vẫn còn có thể nộp bản điểm rèn luyện được không và cách thức làm ạ. Em xin cảm ơn thầy cô.

 

Chào em, em liên lạc Khoa/Bộ môn của mình để hỏi nhé, khoa/bộ môn là đầu mối tổng hợp điểm rèn luyện và gửi lên cho trường. Thân.

Huỳnh Vũ Đan Thanh - 37 ngày

Chào thầy cô ạ,

Em tên Huỳnh Vũ Đan Thanh, sinh viên khoá 38 khoa Triết học. Xin thầy cô kiểm tra lại dùm em về vấn đề thẻ sinh viên, vì sao đến giờ em vẫn chưa có ạ? 

Chào em, em vui lòng email thông tin họ tên, MSSV đến địa chỉ: tranthyngocdan@gmail.com để cô kiểm tra và phản hồi cho em nhé. Thân.

Lê Thanh Tường Hy - 44 ngày

Thầy/Cô cho em hỏi em vừa được địa phương cấp BHYT nên bây giờ em mới nộp bản photo cho phòng Công tác sinh viên có được không ạ?

Chào em, photo và nộp về phòng CTSV, giờ hành chính nhé. Thân.

Kiều Kim Quyên - 47 ngày

Cho em hỏi về việc đăng ký học lại ! Trước khi thi hk1 em có thông báo với lớp trưởng em sẽ rút hồ sơ (vì phải chuẩn bị du học) và đã không tham gia thi hk1 . Tuy nhiên tới nay em vẫn chưa nộp đơn bảo lưu hoặc nghỉ học nào . Vậy thầy cô cho em hỏi em có thể đk học lại các môn học hk1 ở hk2 này không ? Em có được phép học tiếp không ? Xin cảm ơn thầy cô

Chào em, em liên hệ trực tiếp số 08 38293828 - 111 để được tư vấn trực tiếp. Thân.

Pham Van - 50 ngày

Dạ em xin chào Thầy/ Cô ạ,

Em hiện là sinh viên năm 1 tại trường mình, vì lí do sức khoẻ, em dự định xin chuyển trường học tiếp năm 2 ở trường gần hơn để tiện đi học sau khi hoàn thành năm 1 (có cùng chuyên ngành ạ). Thầy/Cô cho em hỏi qui trình chuyển trường được thực hiện như thế nào ạ? Hồ sơ em cần gửi những gì, gửi cho phía trường nào trước ạ? Hơn nữa, em có phải bồi thường kinh phí đào tạo hay không ạ? Và nếu có thì mức phí là bao nhiêu ạ? 
Em xin chân thành cảm ơn Thầy/ Cô

Chào em, Ngay khi hoàn tất HK 2 năm nhất, em làm đơn xin chuyển trường theo mẫu trên website phòng Công tác sinh viên/Biểu mẫu, kèm bảng điểm (xin từ phòng Đào tạo) em nộp về Trường mới (em nên liên hệ trước để hỏi thêm thủ tục từ trường mới cho tiện nhé). Trường mới sẽ xác nhận vào đơn xin chuyển trường, em chuyển đơn về Phòng CTSV để Trương ra quyết định + hồ sơ sinh viên cho em. Em có thể gọi 08 38293828 - 111 nếu có thắc mắc. Thân.

Nguyễn Thị Vân Anh - 69 ngày

Em xin chào thầy/cô! Em có thắc mắc mong được thầy/cô giải đáp ạ. Về bảo hiểm y tế, năm 2016 em có BH hộ cận nghèo. Nên được hạn đến 15/1 để đóng bản photo BH năm mới 2017. Nhưng phường em vừa thông báo năm nay gia đình không là cận nghèo nữa nên em lên phòng y tế (CS Thủ Đức) để đóng tiền BH nhưng em được hướng dẫn lên cs ĐTH để đóng. Em muốn hỏi là ngày mai (20/1) em đóng phí BH được không ạ? Vì em sợ trường không thu nữa ạ! Em cám ơn quí thầy/cô!

Chào em, em có thể gọi điện thoại trước khi lên phòng Y tế (Phòng K.004 CS ĐTH): 08 38293828 - 126. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.