Liên hệ

Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM

- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (08) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (08) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Huỳnh Vũ Đan Thanh - 5 ngày

Chào thầy cô ạ,

Em tên Huỳnh Vũ Đan Thanh, sinh viên khoá 38 khoa Triết học. Xin thầy cô kiểm tra lại dùm em về vấn đề thẻ sinh viên, vì sao đến giờ em vẫn chưa có ạ? 

Chào em, em vui lòng email thông tin họ tên, MSSV đến địa chỉ: tranthyngocdan@gmail.com để cô kiểm tra và phản hồi cho em nhé. Thân.

Lê Thanh Tường Hy - 12 ngày

Thầy/Cô cho em hỏi em vừa được địa phương cấp BHYT nên bây giờ em mới nộp bản photo cho phòng Công tác sinh viên có được không ạ?

Chào em, photo và nộp về phòng CTSV, giờ hành chính nhé. Thân.

Kiều Kim Quyên - 15 ngày

Cho em hỏi về việc đăng ký học lại ! Trước khi thi hk1 em có thông báo với lớp trưởng em sẽ rút hồ sơ (vì phải chuẩn bị du học) và đã không tham gia thi hk1 . Tuy nhiên tới nay em vẫn chưa nộp đơn bảo lưu hoặc nghỉ học nào . Vậy thầy cô cho em hỏi em có thể đk học lại các môn học hk1 ở hk2 này không ? Em có được phép học tiếp không ? Xin cảm ơn thầy cô

Chào em, em liên hệ trực tiếp số 08 38293828 - 111 để được tư vấn trực tiếp. Thân.

Pham Van - 18 ngày

Dạ em xin chào Thầy/ Cô ạ,

Em hiện là sinh viên năm 1 tại trường mình, vì lí do sức khoẻ, em dự định xin chuyển trường học tiếp năm 2 ở trường gần hơn để tiện đi học sau khi hoàn thành năm 1 (có cùng chuyên ngành ạ). Thầy/Cô cho em hỏi qui trình chuyển trường được thực hiện như thế nào ạ? Hồ sơ em cần gửi những gì, gửi cho phía trường nào trước ạ? Hơn nữa, em có phải bồi thường kinh phí đào tạo hay không ạ? Và nếu có thì mức phí là bao nhiêu ạ? 
Em xin chân thành cảm ơn Thầy/ Cô

Chào em, Ngay khi hoàn tất HK 2 năm nhất, em làm đơn xin chuyển trường theo mẫu trên website phòng Công tác sinh viên/Biểu mẫu, kèm bảng điểm (xin từ phòng Đào tạo) em nộp về Trường mới (em nên liên hệ trước để hỏi thêm thủ tục từ trường mới cho tiện nhé). Trường mới sẽ xác nhận vào đơn xin chuyển trường, em chuyển đơn về Phòng CTSV để Trương ra quyết định + hồ sơ sinh viên cho em. Em có thể gọi 08 38293828 - 111 nếu có thắc mắc. Thân.

Nguyễn Thị Vân Anh - 37 ngày

Em xin chào thầy/cô! Em có thắc mắc mong được thầy/cô giải đáp ạ. Về bảo hiểm y tế, năm 2016 em có BH hộ cận nghèo. Nên được hạn đến 15/1 để đóng bản photo BH năm mới 2017. Nhưng phường em vừa thông báo năm nay gia đình không là cận nghèo nữa nên em lên phòng y tế (CS Thủ Đức) để đóng tiền BH nhưng em được hướng dẫn lên cs ĐTH để đóng. Em muốn hỏi là ngày mai (20/1) em đóng phí BH được không ạ? Vì em sợ trường không thu nữa ạ! Em cám ơn quí thầy/cô!

Chào em, em có thể gọi điện thoại trước khi lên phòng Y tế (Phòng K.004 CS ĐTH): 08 38293828 - 126. Thân.

Nguyễn Thị Vân Anh - 44 ngày

Dạ e chào thầy cô, e có 1 thắc mắc muốn hỏi thầy cô ạ. Do gđ e có sổ hộ nghèo nên được xã cấp BHYT, e chỉ cần đem Bản sao Bhyt nộp cho trường trước 15/1 là đc. Nhưng do sai lịch phát thẻ ở xã nên có thể là 17/1 e mới có thẻ bhyt, vậy thầy cô cho e hỏi là tới 17/1 e mới nộp bản sao về trường thì có được ko ạ???

Hi em, được em nhé. Thân.

Võ Thị Như Quỳnh - 47 ngày

Dạ chào thầy cô cho em hỏi

Vì đợt đóng BHYT đợt 1 e bị lỡ mất nên chưa nộp được nên em có hỏi phòng y tế ở Đinh Tiên Hoàng và các cô bảo ở Thủ Đức sẽ tổ chức đợt đóng bảo hiểm đợt 2. Và cuối tháng e có liên hệ phòng CTSV ở Thủ Đức và được báo chưa có đợt đóng đợt 2 và bảo e theo dõi thông báo ạ. Và đến hôm nay em vẫn chưa thấy thông báo đóng đợt 2 mà mọi năm em vẫn thấy có đóng đợt 2 vào cuối tháng. Dạ vậy cho e hỏi có đợt đóng đợt 2 không ạ vì e sợ bị kỷ luật ạ. Em cảm ơn thầy cô.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Y tế trường (cơ sở nào cũng được) để mua BHYT bổ sung nhé. Thân.

Lý Thị Thanh Hằng - 47 ngày

Chào Thầy/Cô,

Em là sinh viên khoa Ngữ Văn Anh, MSSV: 1457010074.

Vì em được cấp BHYT (gia đình thuộc diện chính sách) nên vào đầu tháng 12 em có đến phòng CTSV nộp bản photo BHYT (31/12/2016 hết hạn) nhưng Thầy không nhận và yêu cầu nộp bản photo thẻ BHYT đã được gia hạn, hạn chót nộp là ngày 15/1/2017. Nhưng hiện tại, ở địa phương không kịp gia hạn thẻ trước ngày này. Thầy/Cô cho em hỏi có thể nộp trễ hơn không hoặc có thể giải quyết như thế nào ạ?

Em cảm ơn.

Chào em, em có thể làm đơn và nhờ địa phương xác nhận gia đình em sẽ nhận thẻ BHYT tại địa phương, sau đó em nộp về cho Trường. Thân.

Phan Nguyễn Thùy Linh - 54 ngày

Xin chào quý thầy cô, em tên Phan Nguyễn Thùy Linh sinh viên khóa 42 khoa Lịch Sử, em có mấy điều muốn thắc mắc ạ.

1. Về vấn đề thẻ sinh viên, gần hết học kỳ rồi mà chúng em vẫn chưa có thẻ, điều này rất bất tiện cho việc chúng em đi lại bằng xe bus hoặc mua vé xe về quê ạ. Mong quý thầy cô suy xét giải quyết.

2. Năm sau em dự định đi du học, nhưng trong số giấy tờ cần có giấy chứng nhận sinh viên và bằng tốt nghiệp tạm thời. Em có thể xin phép nhà trường mượn lại bằng tốt nghiệp để đi sao y không ạ?

3. Xin giấy chứng nhận ở cơ sở Linh Trung, Thủ Đức có thể lấy trong ngày không ạ? Tại nhà em rất xa, đi lên đi về rất bất tiện và mất thời gian, mà hiện tại khoa em lại không có tiết nữa ạ. 

Em cảm ơn.

Chào bạn, (1) Về thẻ sinh viên và mượn bằng tốt nghiệp THPT bạn vui lòng gọi 08 38293828 - 111 gặp cô Đan để kiểm tra trực tiếp cho em nhé. (2) Giaáy xác nhận SV xin tại Thủ Đức sẽ trả cách ngày nhé em. Thân.

Võ Đức Thắng - 59 ngày

dạ thưa, em tên là Võ Đức Thắng , là sinh viên khóa 2016 khoa Lịch Sử . Phòng cho em hỏi về thẻ sinh viên khi nào cấp cho sinh viên khoa em ạ , vì chúng em đã đi qua hết gần nửa học kì nhưng thẻ sinh viên vẫn chưa có . Mong nhà trường đốc thúc bên ngân hàng giải quyết nhanh vấn đề này để chúng em cần thẻ sinh viên vào công việc khác nữa ạ . Em xin chân thành cảm ơn ạ 

Chào em. Phòng đã kiểm tra tình trạng phát hành thẻ SV của em, do ngày nhập học em không nộp hồ sơ phát hành thẻ SV nên hiện nay em ko có thẻ (phòng có lưu danh sách SV ký tên phát hành thẻ). Em nhanh chóng liên hệ Phòng CTSV nộp bổ sung hồ sơ để phát hành thẻ em nhé. Thân.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.