Lịch tiếp sinh viên

Thời gian:
Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ đến 11 giờ 00
- Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Địa điểm:
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng A.006, KP6, P. Linh Trung, Thủ Đức, Tp.HCM
ĐT: (028) 37242720 - 119
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Minh Thy - 20 ngày

Xin chào quý thầy cô, em là SV khóa 2013 vẫn chưa tốt nghiệp, hiện đang ở KTX ĐHQG. Bên KTX yêu cầu em phải xin giấy xác nhận SV thì mới được tiếp tục ở. Vậy quý thầy cô cho em hỏi nếu em xin giấy này ở CS TĐ thì có ngay trong ngày không ạ, hay phải lên CS ĐTH

Chào bạn, nếu xin giấy chứng nhận tại TĐ thì cách ngày sẽ có giấy, còn xin tại ĐTH thì trong buổi. Khoá 2013 sẽ được cấp giấy chứng nhận SV cho đến hết hè này. Qua năm học mới 2017-2018, Nhà trường chỉ cấp giấy xác nhận tình trạng chưa tốt nghiệp. Thân.

Trần Đạt - 24 ngày

Em xin chào quý thầy cô.

Em là sinh viên khóa 2013 - 2017, hiện nay em còn nợ một môn nên chưa thể tốt nghiệp, vậy em có được cấp giấy chứng nhận để tạm hoãn nghĩ vụ quân sự không ạ?

Chào bạn, kể từ tháng 9/2017 (năm học 2017-2018) với khoá 2013, Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận nợ tín chỉ, không cấp giấy chứng nhận tạm hoãn NVQS. Thân.

Lê Thị Thùy Linh - 225 ngày

Em chào thầy cô!

Em là sinh viên lớp Báo chí khóa 2013-2017.

Hiện e đã hoàn thành các môn học nhưng không biết tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp là như thế nào? Và nộp các giấy tờ liên quan để xét tốt nghiệp vào thời gian nào, ở đâu ạ?

Chào bạn, về xét TN bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

NGUYỄN NGỌC XUÂN THƯ - 246 ngày

Em chào thầy cô!

Hiện em đã hoàn thành tất cả chương trình học niên khóa 2012 - 2016 và có tên trong danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2016 khoa Ngữ văn Đức.

Mong quý thầy cô cho em biết thời gian chính thức em được làm lễ và trao bằng không ạ. Em đã đi làm được 06 tháng nay và mong muốn có bằng tốt nghiệp để bổ sung hồ sơ cho công ty lắm ạ. Nhiều lần em rất muốn đến trường trực tiếp trao đổi nhưng lịch làm việc của em trùng với lịch tiếp sinh viên của trường nên em không thể có mặt được.

Em cám ơn thầy cô!

Chào bạn, Hiện bằng TN đã hoàn tất,Ngày lễ trao bằng chưa có, Nhà Trường hỗ trợ sao y bằng tại Trường cho những SV cần, bạn liên hệ Phòng CTSV để nhận sao y trước nhé. Thân.

Nguyễn Thị Mỹ Tho - 253 ngày

Em chào thầy cô,e là Nguyễn Thị Mỹ Tho , năm 2 khoa Văn học ngôn ngữ. Mssv 1556010089.E bị buộc thôi học và vì bỏ học một kì( học kì 2) năm nhất.Nhưng e không biết nên vẫn đăng kí học và vừa đóng học phí học kì 3.Vậy e có thể lấy lại học phí học kì 3 vừa đóng vừa qua không qua. Và e có thể rút hồ sơ đuợc không.E xin cảm ơn thầy cô.

Chào em, em liên hệ phòng Kế hoạch - Tài chính để giải đáp nhé. Thân.

Dao Thanh Thao - 507 ngày

Em chào thầy(cô), thầy(cô) cho em hỏi để nhận học bổng học kì thì mình phải kích hoạt thẻ đầu năm học để chuyển khoản nhưng có thể chuyển tiền mặt trực tiếp được không ạ? Vì đầu năm em vẫn chưa kịp kích hoạt thẻ ngân hàng và không may làm mất nó rồi ạ. Và nếu không còn cách nào khác thì em có thể làm lại thẻ như thế nào ạ? Em cám ơn.

Chào em, HB sẽ chuyển khoản, không trả tiền mặt. Em có thể tự đi mở thẻ AMT ở ngân hàng BIDV (mà không cần tích hợp vào thẻ SV). Khi phòng Kế hoạch - Tài chính thông báo cung cấp TK chuyển khoản thì em cung cấp. Thân.

Phạm Thị Kim Tuyền - 525 ngày

Em bị mất thẻ sinh viên, em muốn làm lại thì thủ tục như thế nào ạ? Em cảm ơn

Chào em, em làm theo hướng dẫn tại đây: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=7e63dcdf-bb96-4b9d-ae8b-bb2f10b18a38. Thân.

Ngô Thị Mỹ Linh - 533 ngày

Kính chào thầy/ cô
Em năm nay là sinh viên năm nhất, em thấy trường có thông bào kỹ luật các sinh viên chưa đóng bảo hiểm y tế. Lúc đầu năm khi nộp hồ sơ nhập học thì em đã có đăng ký BHYT và sau một thời gian thì em cũng đã nhận được thẻ. Tuy nhiên thì hiện nay em bị mất thẻ, cũng bị mất biên lai thu tiền luôn ạ
Thầy/ cô cho em hỏi trường hợp của em là sẽ bị kỹ luật phải không ạ? Nếu kỹ luật bằng hình thức nào?
Hiện em có nhu cầu mua thẻ BHYT thì phải đợi đến đầu học kỳ sau đúng không ạ?
Mong thầy/cô giải đáp giúp em, em cảm ơn các thầy cô.

Chào em, đầu năm học BHYT do KTX ĐHQG tổ chức thu, nên em liên hệ KTX để được cấp lại thẻ mới nhé. Thân

Lê Hoàng Lan - 592 ngày

Em tên là Lê Hòang Lan MSSC:1557030035 Em là sinh viên năm 1 khoa Ngôn ngữ Pháp lớp1b Em có 1 thắc mắc mong được thầy cô giải đáp Khi đăng kí học, em bắm vào chọn Nghe hiểu 2 mã lớp HP là152NVP06602 thì 1 thông báo hiển thị "lớp đã đủ số lượng ". Em phải làm sao ạ ? Mong thầy cô giáp đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Chào em, em vui lòng liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

huỳnh thái bảo - 602 ngày

Thầy ơi, em bị nhà trường buộc thôi học, có cần đi tới cơ sở Đinh Tiên Hoàng lấy quyết định thôi học không ?

Chào em, không bắt buộc phải lấy quyết định em nhé. Thân.