Lịch tiếp sinh viên

Thời gian:
Phòng Công tác sinh viên tiếp khách và sinh viên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
1. Cơ sở Đinh Tiên Hoàng:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00
2. Cơ sở Linh Trung:
- Sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30
- Chiều: từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30


Địa điểm:
- Cơ sở Đinh Tiên Hoàng: Phòng B.002, Số 10-12 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 38293828 - 111
- Cơ sở Linh Trung: Phòng P2-01, Nhà Điều hành Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 37243302 - 4201
E-mail: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

 

Lưu ý:

- Do đặc thù công việc, một số ngày trong năm phòng sẽ tạm ngưng tiếp sinh viên, thông báo tạm ngưng tiếp sinh viên sẽ được cập nhật tại đây.

- Phòng Công tác sinh viên thực hiện công tác một cửa phục vụ sinh viên như sau:

Nay H' Thanh - 216 ngày

Em chào thầy cô.
Em là sinh viên khoá 2017-2021, Ngôn Ngữ Anh. Trước đây e bị xoá kết quả đăng ký học phần do không nộp chứng chỉ ngoại ngữ hai, nhưng vì gia đình có chuyện và điều kiện kinh tế khó khăn nên e về quê và đã không làm bảo lưu kết quả học tập ạ.
Hiện tại e đã bỏ học một học kì, e xin thầy cô tư vấn cho em làm cách nào để e được học tiếp không ạ.

Chào bạn, bạn vui lòng gửi email chi tiết cùng thông tin họ tên, MSSV vào địa chỉ: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để Trường tư vấn cho bạn. Thân.

Lê Thị Hồng Thắm - 613 ngày

Em kính chào thầy, cô!

Thầy cô cho em hỏi trong thời gian học kỳ hè tháng 7 năm nay phòng công tác sinh viên cơ sở Thủ Đức có hoạt động không ạ. 

Chào bạn, phòng vẫn làm việc bình thường, trừ một số trường hợp ngưng tiếp SV sẽ có thông báo trên web phòng và bảng tin trước phòng. Thân.

Điểu Thị Dung - 640 ngày

Kính chào thầy cô ạ!
Em là sinh viên khoá 2016-2020, trong năm nhất e đã không tham gia kì học quốc phòng cùng các bạn chung khoá. Và em muốn học trong hè này thì có được không và phải làm như thế nào ạ!
Em cảm ơn thầy cô.
Mong nhận được hồi đáp từ thầy cô ạ.

Chào bạn, Bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé, nếu cần giấy giới thiệu để qua TT GDQP đăng ký học thì bạn liên hệ phòng CTSV để được cấp, nhớ mang theo thẻ SV nhé. Thân.

Vũ Thanh Hà - 866 ngày

kính chào thầy cô.

em là sinh viên tâm lý học vb2-k01 . em muốn xin bảng điểm thì liên hệ với ai? và em đã học xong từ 2012-2016 nay xin làm xét tốt nghiệp nếu đã đủ điều kiện có được không ạ ? em cảm ơn.

Chào bạn, về xét TN và xin cấp bảng điểm, bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

Phạm Thị Thùy Trang - 1257 ngày

Xin thầy cô cho em hỏi là trong năm 2017 mình còn đợt xét tốt nghiệp nào nữa không ạ. Vào tháng mấy ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, về thông tin xét TN, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn, ĐT: 028 38293828 - 112. Thân.

Trần Thanh Lộc - 1285 ngày

Tôi là sinh viên hệ vừa làm vừa học của trường tại cơ sở Hoàng Minh Giám, ngành ngôn ngữ Anh.

Xin cho tôi hỏi : Nếu lấy IELTS 7.0 trở lên thì có được miễn các môn Academic Writing, advanced Reading, advanced listening và advanced speaking không ?

 

Chào bạn, thắc mắc của bạn đã được chuyển qua phòng Đào tạo, sẽ phản hồi vào email cá nhân của bạn. Thân.

Minh Thy - 1313 ngày

Xin chào quý thầy cô, em là SV khóa 2013 vẫn chưa tốt nghiệp, hiện đang ở KTX ĐHQG. Bên KTX yêu cầu em phải xin giấy xác nhận SV thì mới được tiếp tục ở. Vậy quý thầy cô cho em hỏi nếu em xin giấy này ở CS TĐ thì có ngay trong ngày không ạ, hay phải lên CS ĐTH 

Chào bạn, nếu xin giấy chứng nhận tại TĐ thì cách ngày sẽ có giấy, còn xin tại ĐTH thì trong buổi. Khoá 2013 sẽ được cấp giấy chứng nhận SV cho đến hết hè này. Qua năm học mới 2017-2018, Nhà trường chỉ cấp giấy xác nhận tình trạng chưa tốt nghiệp. Thân.

Trần Đạt - 1317 ngày

Em xin chào quý thầy cô.

Em là sinh viên khóa 2013 - 2017, hiện nay em còn nợ một môn nên chưa thể tốt nghiệp, vậy em có được cấp giấy chứng nhận để tạm hoãn nghĩ vụ quân sự không ạ?

 

Chào bạn, kể từ tháng 9/2017 (năm học 2017-2018) với khoá 2013, Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận nợ tín chỉ, không cấp giấy chứng nhận tạm hoãn NVQS. Thân.

Lê Thị Thùy Linh - 1518 ngày

Em chào thầy cô!

Em là sinh viên lớp Báo chí khóa 2013-2017.

Hiện e đã hoàn thành các môn học nhưng không biết tiêu chuẩn để xét tốt nghiệp là như thế nào? Và nộp các giấy tờ liên quan để xét tốt nghiệp vào thời gian nào, ở đâu ạ?

Chào bạn, về xét TN bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

NGUYỄN NGỌC XUÂN THƯ - 1539 ngày

Em chào thầy cô!

 

Hiện em đã hoàn thành tất cả chương trình học niên khóa 2012 - 2016 và có tên trong danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2016 khoa Ngữ văn Đức.

 

Mong quý thầy cô cho em biết thời gian chính thức em được làm lễ và trao bằng không ạ. Em đã đi làm được 06 tháng nay và mong muốn có bằng tốt nghiệp để bổ sung hồ sơ cho công ty lắm ạ. Nhiều lần em rất muốn đến trường trực tiếp trao đổi nhưng lịch làm việc của em trùng với lịch tiếp sinh viên của trường nên em không thể có mặt được.

 

Em cám ơn thầy cô!

Chào bạn, Hiện bằng TN đã hoàn tất,Ngày lễ trao bằng chưa có, Nhà Trường hỗ trợ sao y bằng tại Trường cho những SV cần, bạn liên hệ Phòng CTSV để nhận sao y trước nhé. Thân.

123
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.