Lịch phát bằng tốt nghiệp

* Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp dự kiến hàng năm: tháng 3/4, tháng 6/7 và tháng 11/12.

* Sinh viên chưa nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên

- Địa chỉ: Phòng B.002, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
- Thời gian: Buổi sáng, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8giờ – 11giờ30)

* Mất bằng tốt nghiệp: Cựu sinh viên bị mất/hư hỏng bằng tốt nghiệp, Nhà trường sẽ cấp Bản sao từ sổ gốc.
- Thủ tục: điền đơn theo mẫu
- Địa điểm nộp và trả giấy: Phòng Công tác sinh viên (B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).
- Thời gian trả giấy: sau 2 ngày.

* Lưu ý:
- Mang theo CMND/Passport/Giấy tờ tuỳ nhân có dán ảnh và thẻ SV khi đi nhận bằng tốt nghiệp.
- Trường hợp nhận bằng thay, cần có:
1. Giấy uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải mẫu giấy ủy quyền),
2. Bản sao CMND/Passport (photo công chứng) của người uỷ quyền và người được uỷ quyền.
- Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi (08) 38293828 – 111 hoặc E-mail về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Nguyễn Minh Thư - 38 ngày

Dạ em chào thầy, cô

Em đã hoàn thành xong tất cả các môn học và chỉ đợi xét tốt nghiệp. Trong thời gian đó em muốn xin giấy xác nhận đã hoàn thành xong khoá học để bổ sung vào hồ sơ đi làm. Như vậy có được không ạ và thủ tục như thế nào ạ?

Mong nhận được phản hồi từ nhà trường. Em xin chân thành cảm ơn

Chào bạn, bạn đến phòng Đào tạo để được tư vấn và cấp giấy chứng nhận này nhé. Thân.

Trần Thục Yên - 72 ngày

Dạ em chào thầy cô ạ!

Cho em hỏi hiện giờ em có thể lên phòng Công tác sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy đợt 2/2020 được chưa ạ? Vì em đang cần bằng gốc gấp để bổ sung hồ sơ gửi sang nước ngoài ạ.

Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Chào bạn, nếu cần bằng gấp, bạn có thể đến phòng CTSV nhận trước nhé. Nhớ mang theo CMND. Thân.

Trần Thị Yến Nga - 88 ngày

Chào Thầy / cô Cho e hỏi khi nào trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1/2020 ạ? Em cám ơn!

Chào bạn, bạn xem thông báo lễ TN ở mục "Tin tức, thông báo mới" nhé. Thân.

Nguyễn Thị Thu Vân - 132 ngày

Thầy/Cô cho em hỏi bằng TN đợt 1/2020 đã có chưa ạ, hoặc khi nào phát bằng ạ?

Trường hợp chưa thể nhận bằng, em có thể xin sao y ở đâu và thời gian nào trong tuần ạ?

Em xin cám ơn.

Chào bạn, bạn mang CMND đến phòng B.002 nhận bằng nhé. Thân.

Minh Giang - 168 ngày

Thầy cô cho em hỏi đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho sv xét TN đợt 2-2020 chưa ạ? Lý do: Em đang cần để nộp hồ sơ thi đầu vào cao học đợt 2-2020 ạ.

Em cảm ơn thầy cô nhiều ạ.

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ nhé. ĐT: 028 38293828 - 112 hoặc email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn. Thân.

Thanh Huyền - 176 ngày

Em chào thầy/cô,

Em đã trong danh sách tốt nghiệp đợt 1/2020 và đã lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhưng cho em hỏi khi nào em mới có thể lấy bằng chính thức ạ và lễ tốt nghiệp?

Em cảm ơn

Chào bạn, bằng TN của bạn đã được hoàn tất, tuy nhiên, hiện Trường chưa dự kiến được ngày lễ. Nhà trường hỗ trợ sao y bằng TN nếu bạn có nhu cầu, bạn vui lòng ghé phòng B.002 nhé. Thân.

Bích Tuyền - 181 ngày

Em chào thầy/cô!

Em có nộp hồ sơ xét tốt nghiệp vào ngày 1/6/2020.

Nhưng hiện tại em theo dõi web trường mấy tháng nay chưa thấy thông báo kết quả. Cho em hỏi khi nào có kết quả xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 không ạ?

Em cảm ơn thầy/cô!

Chào bạn, bạn theo dõi thông tin trên web phòng Đào tạo nhé. Thân.

Tấn - 204 ngày

Chào anh Chi

xin hỏi bây h đến cuối năm còn mấy đợt xét tốt nghiệp. và vào tháng mấy vậy ah

Cám ơn

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp. Thân.

Dinh Hieu - 234 ngày

Thầy/ Cô ơi,

Em tốt nghiệp khoá VHVL Khoa Ngon Ngữ Anh vào T3/2020 - Cơ sở SPKT. Cho em hỏi là đã có bằng tốt nghiệp chưa ạ?

regards,

Chào bạn, hiện chưa có bằng TN, Trường đang chờ ĐHQG-HCM cung cấp phôi bằng. Ngay khi có bằng, Trường sẽ thông tin đến bạn qua email. Thân.

Huỳnh Thị Cẩm Hà - 297 ngày

Dạ chào Thầy (Cô)
Hiện tại đã có kết quả tốt nghiệp đợt 1 năm 2020, cho em hỏi khi nào được nhận bằng tốt nghiệp a? Và có thể lấy bằng tạm thời trước được không ạ?
Mong nhận được sự phản hồi từ nhà trường. Em cảm ơn

Chào bạn, hiện Trường đang chờ ĐHQG-HCM hoàn thiện mẫu văn bằng mới nên chưa thể dự kiến thời điểm có bằng. Hiện phòng Đào tạo đã cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV, bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.