Lịch phát bằng tốt nghiệp

* Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp dự kiến hàng năm:
- Hệ chính quy tập trung, Chính quy văn bằng 2, Liên thông: tháng 6/7 và tháng 11/12.
- Hệ Vừa làm vừa học: tháng 6/7 và tháng 12.

* Sinh viên chưa nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên

- Địa chỉ: Phòng B.002, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
- Thời gian: Buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (7giờ30 – 11giờ30)

* Mất bằng tốt nghiệp: Cựu sinh viên bị mất/hư hỏng bằng tốt nghiệp, Nhà trường sẽ cấp Bản sao từ sổ gốc.
- Thủ tục: điền đơn theo mẫu
- Địa điểm nộp và trả giấy: Phòng Công tác sinh viên (B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).
- Thời gian trả giấy: sau 2 ngày.

* Lưu ý:
- Mang theo CMND/Passport/Giấy tờ tuỳ nhân có dán ảnh và thẻ SV khi đi nhận bằng tốt nghiệp.
- Trường hợp nhận bằng thay, cần có:
1. Giấy uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải mẫu giấy ủy quyền),
2. Bản sao CMND/Passport (photo công chứng) của người uỷ quyền và người được uỷ quyền.
- Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi (08) 38293828 – 111 hoặc E-mail về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Quách Võ Hoàng Quyên - 8 ngày

Dạ, chào thầy (cô)!, từ ngày 18-21/12/2017, Nhà trường có tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2 nhưng công việc của em yêu cầu phải nộp bằng chính thức trước ngày 15/12/2017, em xin hỏi có thể lấy bằng trước ngày làm lễ được không? Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy (cô). Em xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn, trường hợp bất khả kháng, cần bằng gấp, trường sẽ sao y bằng gửi bạn trước, tuy nhiên, khoảng thứ 5 này bạn gọi điện thoại 028 38293828 - 111 xem có bằng chưa nhé (gặp anh Quốc), vì hiện bằng đang chờ BGH ký, chậm nhất là hết ngày 16/12 sẽ hoàn tất. Thân.

Ngọc My - 10 ngày

Dạ chào quý thầy cô. Đợt tốt nghiệp 1 năm nay đã vào 23/09/2017. Nhưng đợt 2 mãi không thấy thông báo gì ạ. không biết sinh viên chính quy năm nay tốt nghiệp đợt 2 vào khi nào ạ? Vì theo lịch là tháng 12, mà giờ đã 1/4 tháng rồi ạ?

Chào em, do toàn hệ thống ĐHQG đổi mẫu bằng nên hơi trễ, hiện đã có thông báo lễ, bạn xem tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/

Nguyễn Thi - 11 ngày

Chào quý thầy cô. Chúng em thực hiện xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2017, chỉ sau 1 tháng sau đợt 2 năm 2017. Hiện nay các sinh viên xét đợt 2 năm 2017 sẽ làm lễ tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 12-2017. Trong khi đó, đợt 3 chỉ mới có kết quả xét tốt nghiệp. Tham khảo phía trên chúng em thấy lễ tốt nghiệp và phát bằng một năm chỉ 2 đợt là tháng 6,7 và tháng 11,12. Có nghĩa là chúng em phải đợi đến tháng 6,7-2018. Trong khi chúng em đã hoàn thành chương trình học và các điều kiện tốt nghiệp từ tháng 7 năm 2017. Như vậy theo chúng em là quá lâu, điều này ảnh hưởng nhiều đến công việc, Trên đây là một số ý kiến của chúng em.Mong quý thầy cố tiếp nhận, xem xét và trả lời. Chân thành cảm ơn quý thầy cố!

Chào bạn, Nhà trường sẽ sắp xếp tổ chức lễ trao bằng cho đợt 3/2017 sớm nhất có thể, tuy nhiên, trong năm 2017 thì không kịp rồi, dự kiến đầu năm 2018. Thân.

nguyễn thị diễm - 135 ngày

Dạ chào thầy (cô)!.Thầy (cô) cho e hỏi, mọi năm e thấy tốt nghiệp đợt 1 sẽ vào tháng 7, nhưng năm nay đã qua tháng 7 mà chúng em vẫn chưa nhận được thông báo làm lễ  tn đợt 1/2017. Vậy không biết khi nào trường mới có kế hoạch làm lễ tốt nghiệp đợt 1/2017 vậy ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy (cô). E cảm ơn!

Chào bạn, Bạn có thể gọi 082 38293828 - 199 để được trả lời trực tiếp nhé. Thân.