Lịch phát bằng tốt nghiệp

* Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp dự kiến hàng năm: tháng 3/4, tháng 6/7 và tháng 11/12.

* Sinh viên chưa nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên

- Địa chỉ: Phòng B.002, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
- Thời gian: Buổi sáng, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8giờ – 11giờ30)

* Mất bằng tốt nghiệp: Cựu sinh viên bị mất/hư hỏng bằng tốt nghiệp, Nhà trường sẽ cấp Bản sao từ sổ gốc.
- Thủ tục: điền đơn theo mẫu
- Địa điểm nộp và trả giấy: Phòng Công tác sinh viên (B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).
- Thời gian trả giấy: sau 2 ngày.

* Lưu ý:
- Mang theo CMND/Passport/Giấy tờ tuỳ nhân có dán ảnh và thẻ SV khi đi nhận bằng tốt nghiệp.
- Trường hợp nhận bằng thay, cần có:
1. Giấy uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải mẫu giấy ủy quyền),
2. Bản sao CMND/Passport (photo công chứng) của người uỷ quyền và người được uỷ quyền.
- Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi (08) 38293828 – 111 hoặc E-mail về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Nguyễn Thị Thiên Thanh - 44 ngày

Kính thưa quý thầy cô,

Em là Nguyễn Thị Thiên Thanh, MSSV 1557060131.

Thắc mắc của em như sau: Em nộp xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 thì khi nào sẽ có kết quả ạ? Và sau khi có kết quả thì bao lâu em có thể đến trường để xin chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ạ?

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

NGUYỄN TUẤN ĐẠI - 88 ngày

Kính chào quý thầy, cô. Em tên NGUYỄN TUẤN ĐẠI, MSSV: 1137010498, hệ vùa làm vừa học. Em nộp hồ sơ xét tốt nghiệp vào tháng 04/2019, thầy cô cho em hỏi bao giờ mới có kết quả xét tốt nghiệp. Em cảm ơn quá thầy cô.

Chào bạn, hiện Trường đnag chuẩn bị hoàn tất bằng tốt nghiệp cho SV xét tháng 3/2019, còn trường hợp của bạn chắc phải đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau mới có bằng. Thân.

Nguyễn Trần Yến Nhi - 423 ngày

Kính thưa quý thầy cô

Em là sinh viên xét tốt nghiệp đợt 3/2018 vào tháng 8/2018, thầy cô cho em hỏi bao giờ mình có kết quả xét tốt nghiệp đợt 3 cũng như trong khi chờ đợt bằng tốt nghiệp và tốt nghiệp tạm thời em có thể xin nhà trường in bảng điểm và xác nhận đã hoàn thành các môn học tại trường không ạ. E cảm ơn thầy cô

Chào bạn, Về thời điểm xét TN, cấp giấy công nhận tốt nghiệp tạm thời, và giấy chứng nhận hoàn tât chương trình học.. bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé, Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn, ĐT: 028 38293828 - 112. Thân.

Nguyễn Thạnh Phát - 425 ngày

Kính chào Quý Thầy Cô,

Em tên Nguyễn Thạnh Phát, MSSV: 1137010862, Hệ Vừa Học Vừa Làm, Thầy Cô cho em hỏi là khi nào có lịch đóng tiền và phát bằng tốt nghiệp ạ? Em xin cảm ơn quý thầy cô rất nhiều.

Chào bạn, hiện hệ VLVH tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 chưa có quyết định chính thức nên chưa trả lời lịch cụ thể cho bạn được. Bạn thỉnh thoảng theo dõi thông tin trên web này (mục bằng tốt nghiệp, lễ tốt nghiệp) để biết thông tin nhé. Thân.

Nguyễn Thị Mai Hoa - 463 ngày

Em chào quý thầy cô,

Cho em hỏi là kết quả xét tốt nghiệp đợt 2 đã có. Vậy dự kiến lễ tốt nghiệp đợt 2/2018 là khoảng tháng mấy ạ?

Em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn, đợt trao bằng lần 2 năm 2018 dự kiễn diến ra vào tháng 12 hoặc tháng 1 sang năm, thông báo sẽ được đưa lên web phòng ctsv, bạn nhớ theo dõi nhé. Thân.

Trương Đàm Nhật Hà - 495 ngày

em chào thầy cô.

thầy cô cho em hỏi, do nhà em có việc gia đình nên bị hoãn việc học 1 thời gian. em là sinh viên khóa 2012. Khoa Ngữ văn Pháp. Thời gian xét tốt nghiệp của em còn đợt nào để xin xét không ạ? em có thể xin xét đợt tháng 12  năm 2018 được không ạ. như vậy có bị hết thời gian theo học của em không ạ

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

Lý Tiểu Minh - 550 ngày

Chào thầy cô!

Em học hệ VB2 đã được xét TN đợt 1 năm 2018, hiện đang rất cần bằng cấp để xét hồ sơ định cư. Em rất sốt ruột và nóng lòng có bằng. Quý thầy cô làm ơn cho em biết cụ thể khi nào thì em được cấp bằng chính thức ạ? Em mong quý thầy cô hỗ trợ trả lời dùm em. Em xin cám ơn.

Chào bạn, khi nào Trường được cấp phôi bằng từ ĐHQG thì trường mới xác định được thời gian cụ thể, dự kiến trong tháng 8/9 sắp tới. Thân.

Trần Nguyễn Diễm Phương - 568 ngày

Chào thầy cô,

vui lòng cho em hỏi mẫu giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, vậy cơ quan có thẩm quyền là em ra phòng công chứng để công chứng viên xác nhận có phải không ạ?

Em cám ơn Thầy/ Cô rất nhiều

Chào bạn, được bạn nhé. Nhớ kèm theo CMND có sao y bản chính của người ủy quyền và người được ủy quyền. Thân.

Hoàng Phượng Tiên - 599 ngày

Dạ em chào thầy (cô). Hiện tại em đã tốt nghiệp được 6 tháng rồi nhưng em vẫn chưa lấy bằng tốt nghiệp. Vào ngày 18/4/2018 - thứ 4 này em muốn vào nhận bằng tốt nghiệp. Cho em hỏi là ngày này phòng Công Tác Sinh Viên vẫn làm việc bình thường phải không ạ? Em cám ơn ạ!

Chào bạn, đúng rôi bạn, bạn nhớ đi buổi sáng thôi nhé, nhớ mang CMND. Thân.

Jenny Hoàng - 604 ngày

Dạ, cô/thầy cho em hỏi là em đã làm lễ đợt 3 vào 31/3/2018, nhưng do có việc bận nên hôm tốt nghiệp em chưa kịp lấy bằng ạ. Cô/thầy cho em hỏi là thời gian nào sau lễ em có thể lên phòng CTSV để nhận bằng ạ? Em cám ơn ạ!

Chào bạn, bạn đến phòng CTSV nhận bằng vào các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, nhớ mang CMND nhé (lưu ý: 20/4 phòng tạm ngưng phát bằng). Thân.