Lịch phát bằng tốt nghiệp

* Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp dự kiến hàng năm: tháng 3/4, tháng 6/7 và tháng 11/12.

* Sinh viên chưa nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên

- Địa chỉ: Phòng B.002, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
- Thời gian: Buổi sáng, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8giờ – 11giờ30)

* Mất bằng tốt nghiệp: Cựu sinh viên bị mất/hư hỏng bằng tốt nghiệp, Nhà trường sẽ cấp Bản sao từ sổ gốc.
- Thủ tục: điền đơn theo mẫu
- Địa điểm nộp và trả giấy: Phòng Công tác sinh viên (B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).
- Thời gian trả giấy: sau 2 ngày.

* Lưu ý:
- Mang theo CMND/Passport/Giấy tờ tuỳ nhân có dán ảnh và thẻ SV khi đi nhận bằng tốt nghiệp.
- Trường hợp nhận bằng thay, cần có:
1. Giấy uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải mẫu giấy ủy quyền),
2. Bản sao CMND/Passport (photo công chứng) của người uỷ quyền và người được uỷ quyền.
- Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi (08) 38293828 – 111 hoặc E-mail về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Thanh Huyền - 8 ngày

Em chào thầy/cô,

Em đã trong danh sách tốt nghiệp đợt 1/2020 và đã lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nhưng cho em hỏi khi nào em mới có thể lấy bằng chính thức ạ và lễ tốt nghiệp?

Em cảm ơn

Chào bạn, bằng TN của bạn đã được hoàn tất, tuy nhiên, hiện Trường chưa dự kiến được ngày lễ. Nhà trường hỗ trợ sao y bằng TN nếu bạn có nhu cầu, bạn vui lòng ghé phòng B.002 nhé. Thân.

Bích Tuyền - 13 ngày

Em chào thầy/cô!

Em có nộp hồ sơ xét tốt nghiệp vào ngày 1/6/2020.

Nhưng hiện tại em theo dõi web trường mấy tháng nay chưa thấy thông báo kết quả. Cho em hỏi khi nào có kết quả xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 không ạ?

Em cảm ơn thầy/cô!

Chào bạn, bạn theo dõi thông tin trên web phòng Đào tạo nhé. Thân.

Tấn - 36 ngày

Chào anh Chi

xin hỏi bây h đến cuối năm còn mấy đợt xét tốt nghiệp. và vào tháng mấy vậy ah

Cám ơn

Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp. Thân.

Dinh Hieu - 66 ngày

Thầy/ Cô ơi,

Em tốt nghiệp khoá VHVL Khoa Ngon Ngữ Anh vào T3/2020 - Cơ sở SPKT. Cho em hỏi là đã có bằng tốt nghiệp chưa ạ?

regards,

Chào bạn, hiện chưa có bằng TN, Trường đang chờ ĐHQG-HCM cung cấp phôi bằng. Ngay khi có bằng, Trường sẽ thông tin đến bạn qua email. Thân.

Huỳnh Thị Cẩm Hà - 129 ngày

Dạ chào Thầy (Cô)
Hiện tại đã có kết quả tốt nghiệp đợt 1 năm 2020, cho em hỏi khi nào được nhận bằng tốt nghiệp a? Và có thể lấy bằng tạm thời trước được không ạ?
Mong nhận được sự phản hồi từ nhà trường. Em cảm ơn

Chào bạn, hiện Trường đang chờ ĐHQG-HCM hoàn thiện mẫu văn bằng mới nên chưa thể dự kiến thời điểm có bằng. Hiện phòng Đào tạo đã cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV, bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé. Thân.

Luong To Duc - 206 ngày

xin hoi bang tot nghiep dot 1 nam 2020 khi nao cap ak?

Chào bạn, theo như hàng năm, đợt xét tốt nghiệp đợt 1 sẽ có lễ và nhận bằng vào tháng 7/8, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên có thể diễn ra trễ hơn dự kiện. Thân.

Nguyễn Thị Thiên Thanh - 333 ngày

Kính thưa quý thầy cô,

Em là Nguyễn Thị Thiên Thanh, MSSV 1557060131.

Thắc mắc của em như sau: Em nộp xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 thì khi nào sẽ có kết quả ạ? Và sau khi có kết quả thì bao lâu em có thể đến trường để xin chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ạ?

Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.

Chào bạn, bạn liên hệ phòng Đào tạo để được giải đáp nhé. Thân.

NGUYỄN TUẤN ĐẠI - 377 ngày

Kính chào quý thầy, cô. Em tên NGUYỄN TUẤN ĐẠI, MSSV: 1137010498, hệ vùa làm vừa học. Em nộp hồ sơ xét tốt nghiệp vào tháng 04/2019, thầy cô cho em hỏi bao giờ mới có kết quả xét tốt nghiệp. Em cảm ơn quá thầy cô.

Chào bạn, hiện Trường đnag chuẩn bị hoàn tất bằng tốt nghiệp cho SV xét tháng 3/2019, còn trường hợp của bạn chắc phải đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau mới có bằng. Thân.

Nguyễn Trần Yến Nhi - 712 ngày

Kính thưa quý thầy cô

Em là sinh viên xét tốt nghiệp đợt 3/2018 vào tháng 8/2018, thầy cô cho em hỏi bao giờ mình có kết quả xét tốt nghiệp đợt 3 cũng như trong khi chờ đợt bằng tốt nghiệp và tốt nghiệp tạm thời em có thể xin nhà trường in bảng điểm và xác nhận đã hoàn thành các môn học tại trường không ạ. E cảm ơn thầy cô

Chào bạn, Về thời điểm xét TN, cấp giấy công nhận tốt nghiệp tạm thời, và giấy chứng nhận hoàn tât chương trình học.. bạn liên hệ phòng Đào tạo nhé, Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn, ĐT: 028 38293828 - 112. Thân.

Nguyễn Thạnh Phát - 714 ngày

Kính chào Quý Thầy Cô,

Em tên Nguyễn Thạnh Phát, MSSV: 1137010862, Hệ Vừa Học Vừa Làm, Thầy Cô cho em hỏi là khi nào có lịch đóng tiền và phát bằng tốt nghiệp ạ? Em xin cảm ơn quý thầy cô rất nhiều.

Chào bạn, hiện hệ VLVH tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 chưa có quyết định chính thức nên chưa trả lời lịch cụ thể cho bạn được. Bạn thỉnh thoảng theo dõi thông tin trên web này (mục bằng tốt nghiệp, lễ tốt nghiệp) để biết thông tin nhé. Thân.