Lịch phát bằng tốt nghiệp

* Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp dự kiến hàng năm:
- Hệ chính quy tập trung, Chính quy văn bằng 2, Liên thông: tháng 6/7 và tháng 11/12.
- Hệ Vừa làm vừa học: tháng 6/7 và tháng 12.

* Sinh viên chưa nhận bằng trong Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên

- Địa chỉ: Phòng B.002, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp.HCM.
- Thời gian: Buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (7giờ30 – 11giờ30)
 
* Mất bằng tốt nghiệp: Cựu sinh viên bị mất/hư hỏng bằng tốt nghiệp, Nhà trường sẽ cấp Bản sao từ sổ gốc.
- Thủ tục: điền đơn theo mẫu
- Địa điểm nộp và trả giấy: Phòng Công tác sinh viên (B.002, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM).
- Thời gian trả giấy: sau 2 ngày.

* Lưu ý:
- Mang theo CMND/Passport/Giấy tờ tuỳ nhân có dán ảnh và thẻ SV khi đi nhận bằng tốt nghiệp.
- Trường hợp nhận bằng thay, cần có:
1. Giấy uỷ quyền có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (tải mẫu giấy ủy quyền),
2. Bản sao CMND/Passport (photo công chứng) của người uỷ quyền và người được uỷ quyền.
- Nếu có thắc mắc, vui lòng gọi (08) 38293828 – 111 hoặc E-mail về: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn

Nguyễn Hoàng Kim Thư - 16 ngày

Em chào thầy/ cô ạ.

Em là Kim Thư. Em đã nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3/2017 vào cuối tháng 9 cho Khoa. Em thấy đã có danh sách công nhận tốt nghiệp đợt 3 của trường thông báo. Em xin hỏi thầy/ cô là khi nào em có thể nhận bằng tốt nghiệp tạm thời ạ?

Em xin cảm ơn ạ.

Chào bạn, Hiện Phòng Đào tạo đang cấp giấy chứng nhận TN tạm thời cho SV, bạn liên hệ nhận nhé. Riêng bằng TN chính thức, hiện Đại học Quốc gia chưa cấp phôi bằng nên Trường chưa dự kiến được thời gian trao bằng chính thức, bạn chờ thêm 1 ít thời gian nữa nhé. Thân.

NGUYỄN THỊ THU THỦY - 18 ngày

Dạ em chào thầy cô ! Thầy cô cho em hỏi em học khóa 22 văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng hệ vừa làm vừa học vậy khi nào có bằng vậy tại vì cơ quan em cần bằng gấp quá. Em rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ thầy cô. Em cảm ơn.

Chào bạn, hiện Đại học Quốc gia chưa cấp phôi bằng nên Trường chưa dự kiến được thời gian trao bằng chính thức, bạn chờ thêm 1 ít thời gian nữa nhé. Thân.

Nguyễn Thi - 53 ngày

Dạ thưa thầy cô! Được biết lễ phát bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 sẽ được tổ chức đầu năm 2018. Vậy là cụ thể là trước hay sau tết nguyên đán ạ. Chúng em hy vọng sẽ được nhận bằng trước tết, vì ra tết cơ quan yêu cầu bằng chính thức.  Nếu sau tết thì hơi khó cho chúng em. Chúng em mong nhà trường sắp xếp và trả lời. Em xin cảm ơn!

Chào bạn, hiện Trường chưa nhận phôi bằng chính thức nên chứ dự kiến ngày cụ thể trao bằng đợt 3/2017 được, cũng hy vọng kịp có bằng trước tết âm lịch (ngay khi bằng được hoàn tết trường sẽ sao y cho sv có nhu cầu, không phải chờ lễ vì lễ thường diễn ra sau đó), qua cuối tháng 1 bạn liên lạc lại để cập nhật tiến độ nhé. thân.

Quách Võ Hoàng Quyên - 72 ngày

Dạ, chào thầy (cô)!, từ ngày 18-21/12/2017, Nhà trường có tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2 nhưng công việc của em yêu cầu phải nộp bằng chính thức trước ngày 15/12/2017, em xin hỏi có thể lấy bằng trước ngày làm lễ được không? Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy (cô). Em xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn, trường hợp bất khả kháng, cần bằng gấp, trường sẽ sao y bằng gửi bạn trước, tuy nhiên, khoảng thứ 5 này bạn gọi điện thoại 028 38293828 - 111 xem có bằng chưa nhé (gặp anh Quốc), vì hiện bằng đang chờ BGH ký, chậm nhất là hết ngày 16/12 sẽ hoàn tất. Thân.

Ngọc My - 74 ngày

Dạ chào quý thầy cô. Đợt tốt nghiệp 1 năm nay đã vào 23/09/2017. Nhưng đợt 2 mãi không thấy thông báo gì ạ. không biết sinh viên chính quy năm nay tốt nghiệp đợt 2 vào khi nào ạ? Vì theo lịch là tháng 12, mà giờ đã 1/4 tháng rồi ạ?

Chào em, do toàn hệ thống ĐHQG đổi mẫu bằng nên hơi trễ, hiện đã có thông báo lễ, bạn xem tại đây nhé: http://ctsv.hcmussh.edu.vn/

Nguyễn Thi - 75 ngày

Chào quý thầy cô. Chúng em thực hiện xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2017, chỉ sau 1 tháng sau đợt 2 năm 2017. Hiện nay các sinh viên xét đợt 2 năm 2017 sẽ làm lễ tốt nghiệp và nhận bằng vào tháng 12-2017. Trong khi đó, đợt 3 chỉ mới có kết quả xét tốt nghiệp. Tham khảo phía trên chúng em thấy lễ tốt nghiệp và phát bằng một năm chỉ 2 đợt là tháng 6,7 và tháng 11,12. Có nghĩa là chúng em phải đợi đến tháng 6,7-2018. Trong khi chúng em đã hoàn thành chương trình học và các điều kiện tốt nghiệp từ tháng 7 năm 2017. Như vậy theo chúng em là quá lâu, điều này ảnh hưởng nhiều đến công việc, Trên đây là một số ý kiến của chúng em.Mong quý thầy cố tiếp nhận, xem xét và trả lời. Chân thành cảm ơn quý thầy cố!

Chào bạn, Nhà trường sẽ sắp xếp tổ chức lễ trao bằng cho đợt 3/2017 sớm nhất có thể, tuy nhiên, trong năm 2017 thì không kịp rồi, dự kiến đầu năm 2018. Thân.

nguyễn thị diễm - 199 ngày

Dạ chào thầy (cô)!.Thầy (cô) cho e hỏi, mọi năm e thấy tốt nghiệp đợt 1 sẽ vào tháng 7, nhưng năm nay đã qua tháng 7 mà chúng em vẫn chưa nhận được thông báo làm lễ  tn đợt 1/2017. Vậy không biết khi nào trường mới có kế hoạch làm lễ tốt nghiệp đợt 1/2017 vậy ạ. Mong nhận được phản hồi sớm từ thầy (cô). E cảm ơn!

Chào bạn, Bạn có thể gọi 082 38293828 - 199 để được trả lời trực tiếp nhé. Thân.

1
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.